Đây là phim bị đồn được PR trong vụ ồn ào Lan Ngọc lộ clip nóng trên website 18+, còn đóng với Nhã Phương

Phía Ninh Dương Lan Ngọc cho biết không hề dùng lùm xùm clip nóng để PR cho bộ phim 1990 sắp ra mắt.

Mới đây, quản lý của Ninh Dương Lan Ngọc đã chia sẻ thông tin về việc tìm ra danh tính cô gái trong clip nóng bị lan truyền trên website 18+. Vì cô gái trong đoạn clip bị che mặt nên nhiều người đồn đại đó chính là Ninh Dương Lan Ngọc. Sau khi vụ việc nổ ra, phía Ninh Dương Lan Ngọc đã liên tục phủ nhận, đồng thời khẳng định chẳng có liên quan gì với clip nóng kia.

Phía quản lý của Lan Ngọc cũng khẳng định rất bức xúc khi bị chỉ trích là cố tình tung chiêu lộ clip nóng để PR cho bộ phim 1990 ra mắt trong tháng 4/2021. Với dự án này, Ninh Dương Lan Ngọc cùng Nhã Phương, Diễm My 9X chia nhau vai nữ chính.

Đây là phim bị đồn được PR trong vụ ồn ào Lan Ngọc lộ clip nóng trên website 18+, còn đóng với Nhã Phương - Ảnh 1.

Ninh Dương Lan Ngọc diện bikini gợi cảm.

Phía Lan Ngọc cho biết: "Chúng tôi không muốn bị thêu dệt là đang trong một chiến dịch PR. Trước những nhận định cho rằng chúng tôi đang thực hiện chiến dịch PR "bẩn" cho phim ảnh, công ty chúng tôi vô cùng bức xúc và phẫn nộ. Vì vậy, trong 2-3 ngày sắp tới chúng tôi chưa muốn công bố vội những bằng chứng đã có trong tay. Vừa để xác minh thêm, vừa qua đi khoảng thời gian PR của các dự án trên. Đến thời điểm thích hợp, đại diện truyền thông của công ty sẽ gửi đến những thông tin đã được xác minh đến khán giả, dư luận thông qua các đơn vị truyền thông để lấy lại danh dự cho nghệ sĩ của công ty".

1990 là bộ phim tình cảm, có nội dung xoay quanh một hội bạn thân gồm ba cô gái với ba cá tính rất khác nhau. Khi ngưỡng tuổi "30 chênh vênh" ập đến với cả ba vào cùng một thời điểm, hàng loạt những vấn đề về hôn nhân, tình yêu, sự nghiệp lần lượt xuất hiện, buộc họ phải giúp đỡ nhau vượt qua cột mốc đầy sóng gió này.

Đây là phim bị đồn được PR trong vụ ồn ào Lan Ngọc lộ clip nóng trên website 18+, còn đóng với Nhã Phương - Ảnh 2.

Đây là phim bị đồn được PR trong vụ ồn ào Lan Ngọc lộ clip nóng trên website 18+, còn đóng với Nhã Phương - Ảnh 3.

Đây là phim bị đồn được PR trong vụ ồn ào Lan Ngọc lộ clip nóng trên website 18+, còn đóng với Nhã Phương - Ảnh 4.

Đây là phim bị đồn được PR trong vụ ồn ào Lan Ngọc lộ clip nóng trên website 18+, còn đóng với Nhã Phương - Ảnh 5.

Lan Ngọc trong phim 1990.

Nhân vật mà Lan Ngọc đóng là Linh Lan. Linh Lan được miêu tả là mẫu người sống vì chủ nghĩa tình yêu hoàn mỹ. Là một nữ giám đốc tài chính thành đạt và hạnh phúc với tình yêu 8 năm cùng doanh nhân Vũ Nguyễn, ẩn sâu trong Linh Lan lại tồn tại nỗi ám ảnh vô hình với sự trói buộc của hôn nhân. Linh Lan không hiểu, tại sao cô không thể sống mãi trong một tình yêu đẹp cùng Vũ Nguyễn mà phải đi đến quyết định lập gia đình với biết bao ràng buộc? Chẳng lẽ Linh Lan sợ cái viễn cảnh mà rất nhiều người đã nhắc đến: Hôn nhân là nấm mồ của tình yêu hay sao?

Chia sẻ
Đọc thêm