Đây là kiểu sandal hot nhất Hè này: Diện lên vừa trẻ ra 5 tuổi còn cực dễ lên đồ

Kiểu sandal đang được nhiều cô gái xứ Kim chi lăng xê nhiệt tình.

Những cô gái xứ Kim chi vẫn luôn vô cùng chú trọng đến ngoại hình và cũng thường xuyên khởi tạo ra những xu hướng thời trang mới khiến bao người thi nhau học theo. Và dạo gần đây có 1 kiểu sandal hot hit đang được hội gái Hàn lăng xê nhiệt tình mà bạn không thể bỏ qua, đó là: Sandal đan dây.

Nếu như năm ngoái, sandal đế thô là hot item thì năm nay sandal đan dây mới là item được người người nhà nhà tìm mua. Item này có thiết kế đế bệt giống như những đôi sandal bình thường, tuy nhiên phần quai đan dây chéo tạo cảm giác vừa cá tính, trẻ trung lại vừa cổ điển, thanh lịch.

Kiểu sandal này cũng không quá khó tính trong khoản lên đồ, dù theo style bánh bèo nữ tính hay năng động cá tính thì bạn cũng có thể diện được. Đơn giản nhất thì bạn cứ diện em nó cùng với 1 mẫu váy liền, váy hoa hoặc váy sơ mi là có ngay set đồ nữ tính, trẻ trung, diện đi làm hay đi chơi cũng đều ổn cả.

Với hội công sở, bạn có thể diện kiểu sandal này cùng với quần âu/ quần jeans trắng. Thiết kế phần quai dây mới lạ sẽ khiến set đồ công sở của bạn trở nên mới mẻ, thú vị hơn mấy phần.

Ngoài ra với những cô nàng cá tính bạn lại có thể diện kiểu sandal này cùng quần short hoặc mix thêm cùng tất sáng màu tạo cảm giác trẻ trung, phá cách.

Được hội gái Hàn lăng xê nhiệt tình, bạn còn chờ gì mà không tranh thủ sắm ngay mẫu sandal hot hit này.

Chia sẻ
Đọc thêm