Đây là chàng nhạc sĩ trẻ tài năng cộng tác cùng Hồ Ngọc Hà, Isaac và nhiều sao Việt đình đám

Dù chỉ mới sáng tác trong 2 năm trở lại đây nhưng Dickson Nguyễn lại có nhiều ca khúc được các ngôi sao: Thu Phương, Hồ Ngọc Hà, Isaac... chọn lựa.

Thời gian vừa qua, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã cho ra mắt dự án âm nhạc mang tên Love Song 4 với 10 ca khúc là những sáng tác mới, được thực hiện với hình thức thu live cùng ban nhạc do nhạc sĩ Hoài Sa và nhạc sĩ Thanh Tâm chỉ huy, thực hiện.

Trong album có khá nhiều nhạc sĩ tên tuổi tham gia: Nguyễn Hồng Thuận, Vương Anh Tú, Tăng Nhật Tuệ, Đỗ Hiếu, Châu Đăng Khoa... bên cạnh đó Hồ Ngọc Hà cũng lựa chọn nhiều ca khúc mới của các nhạc sĩ trẻ tài năng.

Đáng chú ý là bản ballad Anh bây giờ nhạt quá do chàng nhạc sĩ trẻ Dickson Nguyễn chấp bút. Cách đây vài ngày nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà cũng đã gửi đến khán giả bản quay hình trong phòng thu ca khúc này trên trang Youtube.

Đây là chàng nhạc sĩ trẻ tài năng cộng tác cùng Hồ Ngọc Hà, Isaac và nhiều sao Việt đình đám - Ảnh 1.

Dickson Nguyễn từng tham gia trong đêm nhạc của Hồ Ngọc Hà.

Ca khúc "Anh Bây Giờ Nhạt Quá" - Hồ Ngọc Hà x Dickson Nguyễn.

Tuy là một cái tên khá mới nhưng ít ai biết rằng trước đây Dickson Nguyễn đã từng sáng tác nhiều ca khúc cho một số ca sĩ: Thu Phương (Là Cả Sa Mạc), Ưng Hoàng Phúc (Người Sẽ Đi Tìm Em), Jun Phạm (Mới Ngồi Sát), S.T Sơn Thạch (Sai Nắng), Anh Tú (Đến Cuối Cùng Lại Cô Đơn)...

Đây là chàng nhạc sĩ trẻ tài năng cộng tác cùng Hồ Ngọc Hà, Isaac và nhiều sao Việt đình đám - Ảnh 3.

Dù là một cái tên khá mới trong làng nhạc nhưng Dickson Nguyễn đã viết nhiều ca khúc cho các tên tuổi đình đám.

Chỉ mới sáng tác trong khoảng 2 năm gần đây nhưng việc Dickson Nguyễn may mắn có khá nhiều ca khúc được các ca sĩ tên tuổi chọn lựa chính là động lực rất lớn cho chàng nhạc sĩ trẻ tài năng này tiếp tục phát triển hơn trong tương lai. Và sắp tới đây vào ngày 13/10, ca khúc mới Cất Em Vào Tâm Tư của Dickson Nguyễn sẽ được ra mắt trong dự án âm nhạc được xem là hoành tráng nhất từ trước đến nay của nam ca sĩ Isaac.

Đây là chàng nhạc sĩ trẻ tài năng cộng tác cùng Hồ Ngọc Hà, Isaac và nhiều sao Việt đình đám - Ảnh 4.

Ca khúc "Cất Em Vào Tâm Tư" sắp ra mắt của Isaac.

Dickson Nguyễn chia sẻ Cất Em Vào Tâm Tư là một trong những sáng tác đầu tay của mình từ cách đây 2 năm khi mới tập tành sáng tác. Điểm chung của Cất Em Vào Tâm TưAnh bây giờ nhạt quá đều được anh viết rất trong khoảng thời gian ngắn và dựa trên những cảm xúc của bản thân về những suy nghĩ, tâm trạng của những người trẻ đang yêu trong xã hội hiện nay.

Nam nhạc sĩ cũng tiết lộ thêm anh cũng vừa có dịp cộng tác với một số ca sĩ tên tuổi gạo cội, hàng đầu hiện nay và các tác phẩm này sẽ được ra mắt trong thời gian không xa.

Nam nhạc sĩ cũng tiết lộ thêm anh cũng vừa có dịp cộng tác với một số ca sĩ tên tuổi gạo cội, hàng đầu hiện nay và các tác phẩm này sẽ được ra mắt trong thời gian không xa.

Đây là chàng nhạc sĩ trẻ tài năng cộng tác cùng Hồ Ngọc Hà, Isaac và nhiều sao Việt đình đám - Ảnh 6.

Dickson Nguyễn là một nam ca-nhạc sĩ, nhà sản xuất, anh từng trúng tuyển và theo học tại trường đại học Sân Khấu Điện Ảnh thành phố Hồ Chí Minh khoa diễn viên.

Trước khi trở thành một nhạc sĩ, đã có khoảng thời gian anh tham gia thử sức sự nghiệp ca sĩ solo từ năm 2015 đến 2019. Dickson Nguyễn được cộng đồng mạng biết đến qua những bản ghi âm triệu view trên Youtube: "Giữa Muôn Vạn Người", "Tan Trong Mưa Bay", "Vì một chử thương".

Trước khi trở thành một nhạc sĩ, đã có khoảng thời gian anh tham gia thử sức sự nghiệp ca sĩ solo từ năm 2015 đến 2019. Dickson Nguyễn được cộng đồng mạng biết đến qua những bản ghi âm triệu view trên Youtube: "Giữa Muôn Vạn Người", "Tan Trong Mưa Bay", "Vì một chữ thương".

Chia sẻ
Đọc thêm