Đây là cảnh phim của Son Ye Jin được bình chọn là hay nhất trong sự nghiệp mà không phải là màn ôm ấp Hyun Bin trong "Hạ cánh nơi anh"

Netizen đồng loạt bình chọn cảnh phim này là hay nhất của Son Ye Jin trong suốt 20 năm tham gia đóng phim.

Hyun Bin - Son Ye Jin đang được xem là cặp đôi hot nhất màn ảnh xứ Hàn ở thời điểm hiện tại. Màn kết hợp của cả hai trong dự án Hạ cánh nơi anh từng gây ra cơn "địa chấn" trên khắp các diễn đàn. Đặc biệt, cảnh ôm ấp của cặp đôi ở cuối phim từng được nhận xét là kiệt tác của màn ảnh xứ Hàn.

Tuy nhiên tối 15/2, trên diễn đàn Theqoo, netizen Hàn đồng loạt bình chọn cảnh Son Ye Jin khóc dưới mưa với đôi mắt ngấn lệ nhưng nụ cười vẫn nở trên môi khi gặp lại người yêu trong phim The Classic - Cổ điển mới là cảnh quay hay nhất trong sự nghiệp của nữ diễn viên.

Đây là phân cảnh được bình chọn là hay nhất trong sự nghiệp diễn xuất của Son Ye Jin

Đây là cảnh phim của Son Ye Jin được bình chọn là hay nhất trong sự nghiệp mà không phải là màn ôm ấp Hyun Bin trong "Hạ cánh nơi anh" - Ảnh 3.

Đây là cảnh phim của Son Ye Jin được bình chọn là hay nhất trong sự nghiệp mà không phải là màn ôm ấp Hyun Bin trong "Hạ cánh nơi anh" - Ảnh 4.

Đây là cảnh phim của Son Ye Jin được bình chọn là hay nhất trong sự nghiệp mà không phải là màn ôm ấp Hyun Bin trong "Hạ cánh nơi anh" - Ảnh 5.

Khuôn mặt quá xinh đẹp ở độ tuổi đôi mươi cùng nụ cười tỏa nắng của Son Ye Jin đã thật sự chinh phục khán giả.

Đây là cảnh phim của Son Ye Jin được bình chọn là hay nhất trong sự nghiệp mà không phải là màn ôm ấp Hyun Bin trong "Hạ cánh nơi anh" - Ảnh 6.

Đây là cảnh phim của Son Ye Jin được bình chọn là hay nhất trong sự nghiệp mà không phải là màn ôm ấp Hyun Bin trong "Hạ cánh nơi anh" - Ảnh 7.

Đây là cảnh phim của Son Ye Jin được bình chọn là hay nhất trong sự nghiệp mà không phải là màn ôm ấp Hyun Bin trong "Hạ cánh nơi anh" - Ảnh 8.

Đây là cảnh phim của Son Ye Jin được bình chọn là hay nhất trong sự nghiệp mà không phải là màn ôm ấp Hyun Bin trong "Hạ cánh nơi anh" - Ảnh 9.

Đây là cảnh phim của Son Ye Jin được bình chọn là hay nhất trong sự nghiệp mà không phải là màn ôm ấp Hyun Bin trong "Hạ cánh nơi anh" - Ảnh 10.

Netizen Hàn đồng loạt cho rằng cảnh quay trong phim The Classic mới thật sự là cảnh quay hay nhất trong sự nghiệp của Son Ye Jin.

"Cảnh này gọi là huyền thoại rồi khỏi cần bàn cãi nữa", "Cảnh phim này không bao giờ quên trong ký ức của tôi", "Cô ấy quá xinh đẹp, diễn xuất thì gọi là đỉnh cao", "Ban đầu đọc tựa đề bình chọn tôi đã biết mọi người sẽ nói ngay cảnh phim này rồi", "Bộ phim gắn liền với cả thanh xuân của tôi", "Mấy cảnh trong Hạ cánh nơi anh chưa là gì với phim này đâu", "Tôi đã từng bật khóc rất nhiều khi xem đến phân cảnh đó", "Đây là cảnh phim hay nhất của Son Ye Jin ấy, phải gọi là đỉnh của đỉnh" - Netizen Hàn nhận xét.

Đây là cảnh phim của Son Ye Jin được bình chọn là hay nhất trong sự nghiệp mà không phải là màn ôm ấp Hyun Bin trong "Hạ cánh nơi anh" - Ảnh 11.

Bài viết bình chọn cảnh quay hay nhất trong sự nghiệp của Son Ye Jin thu hút hơn 60 nghìn lượt xem.

Đây là cảnh phim của Son Ye Jin được bình chọn là hay nhất trong sự nghiệp mà không phải là màn ôm ấp Hyun Bin trong "Hạ cánh nơi anh" - Ảnh 12.

Netizen không ngớt lời khen diễn xuất của Son Ye Jin trong phim The Classic.

The Classic được ra mắt hồi năm 2003 và được xem là bộ phim thành công nhất trong sự nghiệp diễn xuất của Son Ye Jin lúc bấy giờ. Phim xoay quanh câu chuyện của Ji Hye (Son Ye Jin) và Soo Kyung, cả hai đều đem lòng yêu mến Sang Min (Jo In Sung) một người bạn trong câu lạc bộ kịch của họ. Với tính cách nóng vội Soo Kyung đã nhờ Ji Hye viết giùm mình một lá thư cho Sang Min. Và từ đây Ji Hye đã mượn tên Soo Kyung viết lên những dòng cảm xúc chân thật của bản thân. Cảm động bởi những lá thư, Sang Min bắt đầu bị thu hút bởi Soo Kyung, nhưng Ji Hye lại cảm thấy tội lỗi, tự trách mình và cố tránh mặt cậu ấy.

Với màu sắc cổ điển, nhẹ nhàng mà lãng mạn, The Classic được xem là cơn gió mùa hè làm xao xuyến trái tim của khán giả, bên cạnh đó cũng có chút tiếc nuối về mối tình đầu ngây thơ vô tình lấy đi nước mắt của bao người.

Chia sẻ
Đọc thêm