Đây là cách Kỳ Duyên trả lời khi được hỏi có phải là "người thứ 3" hay không?

Pa Dun - Ảnh: Leon Trần, Theo Helino

Hoa hậu Kỳ Duyên cũng lần đầu nói rõ về mối quan hệ của mình với bác sĩ Chiêm Quốc Thái.

Trong buổi gặp gỡ với báo chí chiều nay (10/4), Hoa hậu Việt Nam 2014 Kỳ Duyên đã có nhiều chia sẻ xoay quanh chuyện phẫu thuật thẩm mỹ và làm đại sứ thương hiệu cho bệnh viện thẩm mỹ. Đây cũng là lần đầu tiên người đẹp thừa nhận chuyện "dao kéo" vòng 1.

Khi được phóng viên đề cập tới việc là người thứ 3 trong câu chuyện mà Á quân người mẫu Thư Dung tiết lộ với truyền thông trong những ngày trước thì Kỳ Duyên quyết định im lặng.

Đây là cách Kỳ Duyên trả lời khi được hỏi có phải là người thứ 3 hay không? - Ảnh 1.

Thay vì Kỳ Duyên lên tiếng, quản lý của cô cho biết Kỳ Duyên sẽ không trả lời các câu hỏi không liên quan đến mình và yêu cầu bác sĩ Chiêm Quốc Thái nói về vấn đề này thay vì Hoa hậu Việt Nam 2014.

Nói về những ồn ào ngày cũ, bác sĩ Chiêm Quốc Thái cho biết anh muốn thực hiện một bộ ảnh bao gồm 4 người đẹp là LiLy Luta, Jolie Nguyễn, Kỳ Duyên và Thư Dung với mục đích mang 4 nhan sắc với những sắc thái hoàn toàn khác nhau.

Đây là cách Kỳ Duyên trả lời khi được hỏi có phải là người thứ 3 hay không? - Ảnh 2.

Tuy nhiên, khi thực hiện thì bác sĩ Chiêm Quốc Thái cảm thấy chuyện kết hợp không phù hợp nên quyết định tạm dừng. Theo anh, có thể Thư Dung đã hiểu nhầm ý của anh và cho rằng Kỳ Duyên là nguyên nhân việc hợp tác bị tạm dừng.

Đây là cách Kỳ Duyên trả lời khi được hỏi có phải là người thứ 3 hay không? - Ảnh 3.

LiLy Luta

Đây là cách Kỳ Duyên trả lời khi được hỏi có phải là người thứ 3 hay không? - Ảnh 4.

Jolie Nguyễn

Bác sĩ Chiêm Quốc Thái cho biết chuyện dừng hợp tác là từ phía anh chứ không hề liên quan tới Kỳ Duyên.

Cũng trong sự kiện, Hoa hậu Kỳ Duyên cũng cho biết bên cạnh việc làm đại sứ thương hiệu trong năm 2018 cô sẽ tham gia nhiều chương trình truyền hình thực tế. Ngoài ra, để tránh những ồn ào đồn thổi về mối quan hệ với Chiêm Quốc Thái, Kỳ Duyên khẳng định cả hai không hề có quan hệ yêu đương với nhau. Hoa hậu Kỳ Duyên cũng cho biết thêm, giữa cô và tình cũ Angela Phương Trinh chỉ có mối quan hệ công việc mà thôi.

Chia sẻ
Đọc thêm