Đây là các sản phẩm bạn có thể mua ngay lập tức để bảo vệ bản thân khỏi kiến ba khoang

Tác hại của kiến ba khoang là khôn lường. Chính vì vậy, để bảo vệ bản thân, bạn có thể sử dụng các sản phẩm sau đây vừa dễ mua lại an toàn với sức khỏe.

Kiến ba khoang là loại côn trùng nguy hiểm. Với nọc độc chứa độc tố Pederin, độc tính mạnh gấp 12 - 15 lần nọc của rắn hổ tuy với lượng tiếp xúc nhỏ ở ngoài da nhưng cũng có thể gây phiền hà không nhỏ cho bạn.

Chất độc của kiến ba khoang có thể gây nên những vết ngứa, bỏng rát dạng ban đỏ, mụn nước, mụn mủ, lở loét và dễ nhiễm trùng.

Đây cũng chính là nỗi sợ hãi của nhiều cư dân thành phố khi mùa kiến ba khoang sinh sản sắp đến, chúng xuất hiện nhiều và "tấn công" nơi sinh hoạt của con người.

Để bảo vệ bản thân và gia đình khỏi loài côn trùng nguy hiểm này bạn có thể sử dụng các sản phẩm hữu ích sau.

Đây là các sản phẩm bạn có thể mua ngay lập tức để bảo vệ bản thân khỏi kiến ba khoang - Ảnh 1.

1. Đèn bắt kiến ba khoang sử dụng an toàn với cả trẻ nhỏ. Công dụng diệt côn trùng rất tốt nhờ cơ chế tỏa khí CO2 như hơi người và phát ánh sáng tím thu hút côn trùng. Bạn có thể dùng loại đèn này để diệt kiến ba khoang cho không gian nhà mình. Giá bán trên thị trường là 199.000 đồng.

Đây là các sản phẩm bạn có thể mua ngay lập tức để bảo vệ bản thân khỏi kiến ba khoang - Ảnh 2.

2. Lưới inox gắn cửa chống côn trùng cũng như bảo vệ bạn khỏi kiến ba khoang là không thể thiếu trong gia đình. Sản phẩm giúp ngăn sự xâm nhập từ bên ngoài vào nhà của kiến ba khoang thông qua các lỗ thông của cửa sổ. Giá bán của sản phẩm là 33.000 đồng.

Đây là các sản phẩm bạn có thể mua ngay lập tức để bảo vệ bản thân khỏi kiến ba khoang - Ảnh 3.

3. Để bảo vệ cơ thể khỏi sự tấn công của kiến ba khoang bạn nên sử dụng tinh dầu bôi hương cam sả hoặc dạ hương. Giá bán của sản phẩm này là 120.000 đồng.

Đây là các sản phẩm bạn có thể mua ngay lập tức để bảo vệ bản thân khỏi kiến ba khoang - Ảnh 4.

4. Nước lau nhà giúp bạn đuổi kiến ba khoang hiệu quả thay vì các loại thông thường. Giá bán của sản phẩm là 70.000 đồng.

Đây là các sản phẩm bạn có thể mua ngay lập tức để bảo vệ bản thân khỏi kiến ba khoang - Ảnh 5.

5. Nếu bạn không muốn tay mình bị bỏng rát hoặc dính phải chất độc khi tiếp xúc trực tiếp với kiến ba khoang thì có thể sử dụng dụng cụ bắt kiến ba khoang này. Chiếc máy có cơ chế thu hút và tiêu diệt gọn kiến ba khoang. Giá bán của sản phẩm là 850.000 đồng.

Đây là các sản phẩm bạn có thể mua ngay lập tức để bảo vệ bản thân khỏi kiến ba khoang - Ảnh 6.

6. Một sản phẩm bảo vệ cả gia đình trên tay mà không thể thiếu chính là vợt điện. Bạn có thể sử dụng vợt điện để bắt kiến thay vì dùng tay hoặc đập nát kiến ra. Vợt điện cũng có sức diệt kiến ba khoang nhiều và nhanh chóng. Giá bán của các loại vợt điện dao động từ 75.000 đồng tới 125.000 đồng.

Đây là các sản phẩm bạn có thể mua ngay lập tức để bảo vệ bản thân khỏi kiến ba khoang - Ảnh 7.

7. Dành cho những ai lười mắc màn khi đi ngủ. Đã đến lúc bạn phải thay đổi nếp sống của mình bằng cách chăm chỉ mắc màn rồi. Để tránh các loại kiến ba khoang đột nhập và đốt cơ thể, gây ra các căn bệnh phiền hà, việc sở hữu các loại màn là không thể thiếu. Giá bán của sản phẩm này khá đa dạng từ loại trẻ em khoảng 57.000 đồng tới 81.000 đồng. Đến loại của người lớn dao động từ 95.000 đồng tới 250.000 đồng.

Đây là các sản phẩm bạn có thể mua ngay lập tức để bảo vệ bản thân khỏi kiến ba khoang - Ảnh 8.

8. Đèn UV diệt côn trùng là sản phẩm tiếp theo bạn nên sở hữu trong nhà để phòng chống các loại kiến ba khoang. Sản phẩm cũng thân thiện với con người và có hiệu quả tốt trong không gian nhà ở. Giá thành của các loại đèn UV diệt côn trùng này dao động từ 150.000 đồng tới 1 triệu đồng.

Đây là các sản phẩm bạn có thể mua ngay lập tức để bảo vệ bản thân khỏi kiến ba khoang - Ảnh 9.

9. Sản phẩm tiếp theo là thuốc diệt các loại côn trùng trong đó có kiến ba khoang. Tuy nhiên với sản phẩm này bạn nên lựa chọn loại thuốc xịt có thương hiệu uy tín và trang bị đủ thiết bị bảo hộ để đảm bảo an toàn. Giá bán của sản phẩm dao động từ 25.000 đồng tới 100.000 đồng tùy kích thước của sản phẩm.

Đây là các sản phẩm bạn có thể mua ngay lập tức để bảo vệ bản thân khỏi kiến ba khoang - Ảnh 10.

10. Tấm lưới dán các cửa sổ của gia đình để ngăn sự xâm nhập của kiến ba khoang. Với cách sử dụng đơn giản, dễ thực hiện bạn có thể tự làm tại nhà. Giá bán của 1 set 3 tấm lưới là 54.000 đồng.

Đây là các sản phẩm bạn có thể mua ngay lập tức để bảo vệ bản thân khỏi kiến ba khoang - Ảnh 11.

11. Kẹp chống muỗi và kiến ba khoang cho các bé để bảo vệ con bạn khỏi loại côn trùng nguy hiểm này. Sản phẩm có giá bán là 130.000 đồng. Bạn có thể gắn nó vào quần áo và gối hoặc chăn, nó sẽ phát ra hương thơm xua đuổi côn trùng.

Đây là các sản phẩm bạn có thể mua ngay lập tức để bảo vệ bản thân khỏi kiến ba khoang - Ảnh 12.

12. Mành cửa chống muỗi và kiến ba khoang dành cho cửa ra vào nhà bạn để ngăn sự xâm nhập của các loại côn trùng đặc biệt là kiến ba khoang. Giá bán của loại mành này là 65.000 đồng.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm