Đây là 5 "kho báu" của người phụ nữ khí chất, bạn chỉ cần sở hữu 1 điều cũng đủ tự tin ngẩng cao đầu bước ra đời rồi

Phụ nữ muốn có sức quyến rũ đặc biệt thì nên biết được "kho báu" này.

Người phụ nữ nào cũng muốn mình trở thành một thỏi nam châm thu hút những người quanh mình. Ở những người phụ nữ có khí chất, họ luôn có 5 điểm đặc biệt này. Thử xem mình có điều nào không nhé.

01. Có sự khác biệt giữa vẻ ngoài và tính cách

Bạn có quen người phụ nữ nào mà lúc mới gặp thì trông cô ấy thờ ơ với mọi thứ nhưng đã quen rồi thì lại nhận ra rằng một niềm vui nho nhỏ cũng có thể khiến cô ấy mỉm cười hạnh phúc như đứa trẻ. Sự tương phản đó khiến chúng ta đôi khi nghĩ rằng đó là 2 người hoàn toàn khác nhau.

"Kho báu" của người phụ nữ khí chất, khiến bao người yêu thương muốn chăm sóc không nỡ rời xa - Ảnh 1.

Thường thì trước mặt người lạ, cô ấy dè dặt, ít nói, nhưng một khi đã thân quen thì chẳng còn ngại ngần, không giữ kẻ nữa. Cô ấy sẽ thoải mái cười đùa, kể bạn nghe đủ chuyện trên trời dưới đất. Càng thân thiết với họ, bạn sẽ nhận ra rằng mỗi ngày chúng ta hoàn toàn có thể có một cuộc sống hạnh phúc. Và niềm hạnh phúc đó đến từ những điều nhỏ nhoi.

Quan trọng nhất thì kiểu phụ nữ này rất đáng yêu, thân thiện, hay quan tâm đến mọi người. Có món gì ngon, có điều gì vui, cô ấy sẽ luôn nghĩ đến bạn đầu tiên.

02. Ước mơ làm một người phụ nữ giàu có

Đó là kiểu phụ nữ kinh tế không dư dả và chưa bao giờ từ bỏ ước mơ trở thành người giàu có. Cô ấy có khát khao mãnh liệt để có một cuộc sống khá giả và không nản lòng với những khó khăn trước mắt. Đừng cho rằng cô ấy có quan điểm lệch lạc mà đó là một người thẳng thắn đối mặt với ham muốn của bản thân và cố gắng nỗ lực để có được điều đó.

"Kho báu" của người phụ nữ khí chất, khiến bao người yêu thương muốn chăm sóc không nỡ rời xa - Ảnh 2.

Cô ấy không dựa vào ai mà tự biến mình thành người phụ nữ giàu có. Để đạt được mục tiêu này, cô ấy lên hẳn một kế hoạch và từng bước đạt được nó. Cô ấy sẽ tập thể dục mỗi ngày để đảm bảo rằng mình có đủ năng lực hiện thực hoá giấc mơ giàu có. Cô ấy ghi chép cẩn thận mọi thu nhập, chi tiêu, đặt mục tiêu tiết kiệm rõ ràng và mỗi tháng đều dành 10% tiền lương để mua sách, đi du lịch.

Những nỗ lực của cô ấy không khiến mọi người có cảm giác rằng cô ham mê vật chất. Ngược lại, người ta ngưỡng mộ sự độc lập, kiên trì, và thấy cô khá quyến rũ khi không ngừng chăm chỉ để đạt mục tiêu.

03. Đầy khát khao khám phá

Kiểu phụ nữ này sẵn sàng học hỏi những điều hay quanh mình. Cũng bởi tính cách này mà không điều gì mà cô ấy không làm được, từ những chuyện của phái nữ như trang điểm, nấu ăn, cho đến những việc như chơi bóng rổ, trượt ván… Cô cũng biết vẽ tranh hay chơi những trò mạo hiểm chẳng kém ai.

"Kho báu" của người phụ nữ khí chất, khiến bao người yêu thương muốn chăm sóc không nỡ rời xa - Ảnh 3.

Cô ấy có thể không thành thạo nhưng luôn thích thử thách bản thân, thích học hỏi những điều mới mẻ. Nhờ khát khao khám phá ấy, cô luôn có những ý tưởng táo bạo như trekking vào rừng sâu, đặt mục tiêu du lịch đến sa mạc…

Cô không quá coi trọng vật chất mà đặt hạnh phúc lên hàng đầu. Chơi thân với kiểu phụ nữ này bạn sẽ thấy rằng mọi trải nghiệm trong đời dù thành công hay thất bại đều có mang lại giá trị đặc biệt.

04. Biết lắng nghe

Khi trò chuyện cùng cô ấy, bạn sẽ thấy mình thực sự thoải mái, an tâm để nói hết những tâm tư trong lòng. Không hẳn cô ấy là người sâu sắc hay học sâu hiểu rộng, chỉ đơn giản là cô ấy biết lắng nghe. Ngay cả khi bạn nói đến chủ đề mới mẻ, cô ấy vẫn chăm chú lắng nghe, thỉnh thoảng còn gật đầu để bạn hiểu rằng cô ấy luôn theo dõi cuộc trò chuyện này.

Kiểu phụ nữ này có một sự đồng cảm mạnh mẽ. Khi bạn nói chuyện buồn hay vui, cô ấy đều có thể tiếp nhận và phản hồi với bạn một cách điềm tĩnh. Thế nên khi trò chuyện cùng cô ấy, bạn sẽ vui vẻ, cảm thấy có vô vàn điều muốn nói.

"Kho báu" của người phụ nữ khí chất, khiến bao người yêu thương muốn chăm sóc không nỡ rời xa - Ảnh 4.

05. Dịu dàng nhưng sắc sảo

Kiểu phụ nữ này sẽ đối xử chu đáo với người khác nhưng không để ai vượt qua ranh giới làm tổn thương mình. Cô ấy dịu dàng nhưng không nhu nhược, sắc sảo và có quan điểm riêng.

Trong cuộc sống nhiều người sống hiền lành đến mức hy sinh bản thân mình để người khác được vui. Họ bỏ qua lỗi lầm của người khác hết lần này đến lần khác, bất mãn mà không dám nói ra và lầm tưởng rằng mình là người hiền lành. Thực ra đó là sự nhu nhược và sống như thế thì có rất nhiều nút thắt trong lòng mà chẳng vui vẻ gì cả.

Một người phụ nữ mềm mỏng, dịu dàng khiến ai cũng muốn bên cạnh chăm sóc cô ấy. Nhưng mỗi khi gặp bất trắc, cô ấy lại trở nên mạnh mẽ và giải quyết tình huống bằng trí tuệ và sự khôn khéo của mình.

(Nguồn: Zhihu)

Chia sẻ
Đọc thêm