Đậu xe gần mương cạn, sáng ra nhìn thấy cả dòng sông băng

Tình huống hi hữu xảy ra khi anh Vlad Pokrovski (Saratov, Nga) phát hiện chiếc xe anh đậu gần một con mương cạn đã bị đông cứng giữa dòng sông băng vào buổi sáng hôm sau.

Buổi tối hôm đó, anh Vlad Pokrovski, 32 tuổi đã đậu chiếc xe Lada Priora trị giá 5000 bảng cạnh một con mương nhỏ bên ngoài căn hộ của anh ở thành phố Saratov, Nga. Nhưng anh đã bị một cú sốc lớn khi thức dậy,  ra chỗ đậu xe và nhìn thấy chiếc xế hộp của mình đã bị đông cứng giữa một dòng sông băng.

Vlad Pokrovski cùng với bạn bè và những người hàng xóm bắt đầu công cuộc “giải cứu” chiếc xe qua lớp băng dày. Nhưng tất cả đều bỏ cuộc sau một giờ miệt mài “giải phóng” chiếc xe trong cái lạnh -30 độ.

Đậu xe gần mương cạn, sáng ra nhìn thấy cả dòng sông băng 1
Chiếc xe của Vlad bị đóng băng ở giữa sông.

Vlad cho biết: "Chúng tôi đã cố gắng đổ nước nóng lên trên chiếc xe nhưng chỉ làm cho mọi việc tồi tệ hơn. Chúng tôi cũng đã thử dùng dao để cạy lớp băng trên xe nhưng đều không thành công, thậm chí còn làm gãy cả dao!”

Đậu xe gần mương cạn, sáng ra nhìn thấy cả dòng sông băng 2
Toàn bộ nội thất bên trong xe cũng bị đóng băng hoàn toàn.

Vlad tiếp tục níu kéo hy vọng bằng cách gọi một garage xe hơi đến xử lý. Tuy nhiên, chủ garage, anh Andrey Teliatev cho rằng việc cứu hộ chiếc xe chỉ phí thời gian: “Tôi không biết phải tính phí như thế nào cho việc này. Động cơ chết ngập hoàn toàn và gần như không thể sửa chữa”.

“Thực tế thì tiền sửa cũng ngang với tiền mua một chiếc xe mới.”

 Đến bây giờ, Vlad đã thực sự hối hận: “Nếu tôi không đậu gần mương, chuyện này sẽ không bao giờ xảy ra. Nhưng có ai ngờ đến tình huống này chứ?”.

Bây giờ, Vlad chỉ có thể hy vọng đến lúc băng tan để trục vớt chiếc xe.

(Nguồn: Mirror)
Chia sẻ
Đọc thêm