Đầu tư thất bại, gã đàn ông lái xe tông vào nhóm người qua đường để trả thù đời, hiện trường tai nạn gây ám ảnh

Vụ tai nạn thảm khốc khiến cho 4 người tử vong ngay tại chỗ, 3 người bị thương nặng, hiện trường khiến ai cũng ám ảnh.

Theo Sina đưa tin, trưa ngày 22/5 vừa qua tại thành phố Đại Liên, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc, một chiếc ô tô màu đen đã vượt đèn đỏ và tông thẳng vào nhóm người đang đi bộ sang đường, gây ra vụ tai nạn thảm khốc đến ám ảnh.

Ngay sau khi đâm vào hàng loạt người vô tội, chiếc "xe điên" vẫn tiếp tục tăng tốc hòng chạy tẩu thoát khỏi hiện trường. Chỉ khi gã tài xế mất lái và đâm vào đuôi của một chiếc xe tải đang chạy phía trước thì xe mới dừng lại. Trong lúc hỗn loạn, tên tài xế "xe điên" đã tranh thủ chuồn mất.

Đầu tư thất bại, người đàn ông lái xe tông vào nhóm người qua đường để trả thù đời, hiện trường tai nạn gây ám ảnh  - Ảnh 1.

Toàn cảnh vụ tai nạn khiến 5 người chết, 2 người bị thương nặng.

Vụ tai nạn thảm khốc đã khiến cho 4 người tử vong tại chỗ, 3 người khác bị thương nặng và được chuyển vào bệnh viện cấp cứu. Đoạn video tại hiện trường được tiết lộ đã gây ra một sự bức xúc lớn đối với dư luận vì quá khủng khiếp.

Trong đoạn phim được ghi lại cho thấy chiếc xe BMW đen lao vào nhóm người đang đi bộ với vận tốc lên đến 108km/h và không có dấu hiệu giảm tốc độ. Chiếc xe hất văng nhiều nạn nhân lên cao và tiếp tục lao về trước. Đến 13 giờ chiều cùng ngày, gã tài xế "xe điên" đã bị cảnh sát bắt giữ.

Đầu tư thất bại, người đàn ông lái xe tông vào nhóm người qua đường để trả thù đời, hiện trường tai nạn gây ám ảnh  - Ảnh 2.

Sau khi gây án, tài xế đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Tại hiện trường nạn nhân nằm la liệt, có người thân thể không toàn vẹn, có người đã tử vong, máu loang khắp đường. Có thông tin rằng nạn nhân bị văng xa nhất đến hơn 10 mét chỉ mới là học sinh cuối cấp đang chuẩn bị vào đại học.

Hôm 23/5, truyền thông đưa tin có thêm 1 nạn nhân đã qua đời vì tình trạng chấn thương quá nghiêm trọng. Như vậy trong vụ tai nạn này có tổng cộng 5 nạn nhân thiệt mạng và 2 người khác bị thương nặng hiện đang trong tình trạng ổn định.

Đầu tư thất bại, người đàn ông lái xe tông vào nhóm người qua đường để trả thù đời, hiện trường tai nạn gây ám ảnh  - Ảnh 3.

Hiện trường vụ tai nạn gây ám ảnh.

Theo thông tin của cảnh sát, tên hung thủ họ Lưu (31 tuổi), nhận định ban đầu cho thấy hắn không có dấu hiệu sử dụng chất kích thích, không trong tình trạng say xỉn. Trong quá trình điều tra, cảnh sát phát hiện rằng tên họ Lưu vừa qua đã trải qua cú sốc sau khi cùng bạn bè đầu tư thất bại, vợ hắn thì bỏ đi.

Mang tâm lý tiêu cực, hắn không thể chấp nhận nổi sự thật quá phũ phàng, mất đi niềm tin vào cuộc sống, và cuối cùng hắn ta đã nảy sinh ý định trả thù đời, gây ra vụ tai nạn thảm khốc làm hại đến bao nhiêu nạn nhân vô tội.

Đầu tư thất bại, người đàn ông lái xe tông vào nhóm người qua đường để trả thù đời, hiện trường tai nạn gây ám ảnh  - Ảnh 4.

Tài xế "xe điên" họ Lưu vì đầu tư thất bại nên trả thù đời.

Trước đó, một vụ việc kinh hoàng tương tự cũng xảy ra ở Đại Liên. Một người đàn ông sau khi bị mất 20 triệu nhân dân tệ do đầu cơ vào Bitcoin đã đâm chết con gái 3 tuổi rồi phi tang thi thể, sau đó ông ta cùng vợ nhảy xuống biển tự sát.

(Nguồn: Sina)

Đầu tư thất bại, gã đàn ông lái xe tông vào nhóm người qua đường để trả thù đời, hiện trường tai nạn gây ám ảnh  - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm