Đau ruột nghe chuyện các bà vợ đánh ghen với "nhân tình" đặc biệt của chồng

"Các mẹ ạ, chồng em nó ngang nhiên ngoại tình... Em cũng bấm bụng cho qua nhiều lần rồi. Giờ lão cặp với con này. Nó có xinh đẹp gì cho cam, mông đỏ, mỏ dài, chỉ giỏi đánh nhau."

Tức chồng "ngoại tình", hôn hít, chăm sóc "bồ" công khai, vợ ra tay dằn mặt 

Mới đây, trên một diễn đàn lớn của chị em phụ nữ, những chia sẻ vừa thấm thía, vừa hài hước về chuyện đánh ghen của một thành viên đã thu hút sự quan tâm đặc biệt. Chị kể: “Các mẹ ạ, chồng em nó ngang nhiên ngoại tình... Em cũng bấm bụng cho qua nhiều lần rồi. Giờ lão cặp với con này. Nó có xinh đẹp gì cho cam, đít đỏ, mỏ dài, chỉ giỏi đánh nhau. Vợ thì hiền lành tử tế, cơm dẻo canh ngọt dâng tận miệng. Thế mà ngày nào chúng nó cũng hú hí với nhau, ôm hôn rồi đèo nhau đi chơi...”. Những lời này lập tức động vào sự tò mò cũng như máu ghen của các chị em.

Thành viên này tiếp lời, vẫn cực kỳ bức xúc: “Em định xuống tay với nó lâu rồi nhưng giết nó thì em đi tù, con ai nuôi. Giờ thì chồng còn định ngủ với nó để chăm sóc chỉ vì nó bị đi ị. Thôi thì mày cướp chồng bà, bà khoét mắt ra. Treo nó giữa sân, thắt thêm cổ cho hết kêu. Không biết lão chồng về có tương vỡ mồm em không hả các mẹ?”. Đến đây, không ít mẹ bỉm sữa, dù đanh đá và bạo gan cỡ nào cũng giật mình thon thót, vừa sợ những hành động đánh ghen quyết liệt như treo ngược lên giữa sân, thắt cổ của người vợ, vừa lo lắng cho tính mạng của cô “bồ” kia.

Và khi, hình ảnh “kẻ thứ ba” xuất hiện, khiến tất thảy đều nhẹ nhõm, hóa ra, đó là một... con gà chọi. Câu chuyện “đánh ghen” hóa ra không kinh dị, giật gân đến mức "đổ máu", kẻ bị thương, người mang tội như mọi người tưởng tượng.

đánh ghen
Câu chuyện đánh ghen với những tình huống... rùng rợn được người vợ chia sẻ trên diễn đàn.

Câu chuyện "đánh ghen" siêu hài hước này đã khiến chị em được một trận cười xả láng. Hơn 1.200 lượt like cũng như hàng trăm bình luận được các chị em trên diễn đàn đã để lại để chia sẻ nỗi lòng với chị vợ có chồng yêu gà. Hàng loạt “kế sách” đã được các chị em mách nước cho người vợ để xử đẹp “kẻ thứ ba” như: Bạn cứ bịt mỏ nó vào, cho đá với con khá. Cứ một ngày 30 phút, cỡ 1 tuần liên tục chồng bạn tự thịt cho bạn ăn;  cứ treo đấy, thi thoảng đi qua tát cho cái, sướng tay; mẹ nó thịt rồi làm món gì đó thật ngon mà chồng thích ấy, cho chồng ăn, hỏi có ngon không. Chồng ăn xong thì bảo: Em xin lỗi vì đã làm thịt bồ của anh. Bao tội lỗi em chịu…

Cũng thuộc team các bà vợ có chồng “ngoại tình công khai” với lũ gia cầm, nick Thu Hà Phạm kể: “Hôm trước vợ đang làm, nhắn tin “vợ về mua cho anh thuốc, mấy quả cau, bình xịt nước, khăn mặt…”. Mình bảo: “Chốc nữa về cho nó vào nồi hầm, thế là xong”. Vợ cưới 6 năm không bao giờ rửa mặt cho vợ, thế mà mấy cái thằng gà chọi này mới mấy tháng mà suốt ngày thuốc thang, lại còn ngoáy tai. Mà có phải mỗi gà không đâu, lại còn mấy con chim khuyên, chào mào. Suốt ngày tắm rửa, thay lót thay lông. Nửa đêm đang ngủ giật mình thấy chồng vẫn online tìm cách chữa đi ngoài, xù lông. Cáu không tưởng được. Mùa này nồm ẩm, ngửi mùi chim cò đã không muốn ăn cơm rồi!”.

Cùng cảnh ngộ, nick Mẹ Việt Huy ấm ức “tố” chồng: “Lão chồng em còn toàn ăn trộm thịt bò với cá e mua cho con cho con quỷ gà ăn. Đi làm suốt ngày, về đến nhà một phát là phải ôm hôn con ấy đã. Vợ con kệ luôn. Gà thì suốt ngày lau rửa. Con tè con ị thì kinh lắm với thối lắm, gà ị còn dí mũi vào xem làm sao, phân màu gì. Gà nó mà ốm thì chạy vạy thuốc men sốt sắng, con ốm thì kệ. Nói chung là điên lắm, căm lắm!” hay như nick  Mai Mát bày tỏ: “Lão chồng tớ còn lấy trộm rượu gừng nghệ mình ngâm để bôi sau sinh ra bôi cho gà, bảo cho gà nó đẹp da. Suối ngày tắm, chườm, vần, tỉa lông, cáu ghê luôn!”.

đánh ghen
Chị Thu Thương - chủ nhân của màn "đánh ghen" đặc biệt và con gái nhỏ.

Trần Thị Thu Thương (Thái Bình), chủ nhân của màn “đánh ghen” gây sóng gió chia sẻ thêm, khoảng 2 năm trở lại đây, chồng chị bắt đầu mê gà. Câu chuyện treo chân, dọa làm thịt “bồ” của chồng là kết quả của sự ấm ức bấy lâu. Chị không biết bao lần nổi cơn ghen, vì anh có khi chăm gà hơn cả chăm vợ: tỉa tót lông các kiểu, mua trứng vịt lộn cho gà ăn, ốm tí là xót, tối nào cũng ra chuồng gà ngắm rồi ôm ấp, sờ nắn, hôn hít gà. Không chỉ dành tình cảm đặc biệt với những “cô bồ” gia cầm, chồng chị Thương còn đầu tư đáng kể để làm “nhà”, chu cấp thức ăn, thuốc men… cho chúng, tính ra cũng tốn hết 20 – 30 triệu từ năm ngoái đến giờ.

đánh ghen
Những "cô bồ" mà chồng chị Thương chăm sóc rất đặc biệt.

Điên ruột vì chồng đặt biệt danh, tâm sự suốt ngày với "bồ", vợ ra tay "dẹp loạn"

Một người vợ khác cũng khoe màn "đánh ghen" có một không hai khiến anh chồng thuộc nhóm "người yêu có thể không có nhưng chó phải có một con" thót tim. Cô nàng kể: "Nay em vừa chơi chồng một cú các mẹ ạ. Đi làm thì lúc nào gọi điện cho vợ cũng chó ăn chưa, tắm cho chó chưa? Ngày 3 - 4 lần chỉ câu chó, chó, chó... Vợ ở nhà không hỏi han câu nào.. Hôm nay bực quá, chồng gọi về, em mới bảo: "Thịt chó rồi, về mà nhận lông!". Chồng em không tin, em cũng chả có gan thịt chó đâu, he he, bèn nghĩ ra cách cạo lông chó các mẹ ạ. Con chó xù kia em mới cạo trụi nham nhở, cho lông vào túi ni-lông, vứt ra cửa nhà. Chồng về, nhìn thấy nắm lông to, mếu máo: "Sóc ơi, con đâu rồi?" rồi chạy hùng hục lên tầng 3 tìm chó. Em thì nằm trong phòng xem tình hình, thế mà vừa lên đến nơi, chồng đã rú lên: "Bố hại con rồi Sóc ơi, sao con ra thế này, sao như con cóc ghẻ vầy?". Xuống phòng nhìn vợ chả nói câu nào, hậm hực lấy kéo với cả tông đơ ra cạo lại. Nghĩ cũng tội con chó mất bộ lông đẹp, nhưng em cũng muốn tốt cho nó thôi mà, hè nóng, cạo cho nó mát, các mẹ thấy đúng không?".

đánh ghen
Màn "đánh ghen" với cún này cũng hài hước không kém.


Câu chuyện đánh ghen kiểu rất "trẻ trâu" của người vợ này cũng hút về hơn 2.000 lượt like cũng như nhiều lời bình luận đau ruột cười của dân mạng.

Không dám công khai "hạ thủ" với nhân tình của chồng như nhiều chị em khác, cô nàng Lê Vân Ngọc (Đà Nẵng) cũng đầy bức xúc khi tâm sự với các chị em trên mạng về “bồ nhí” của chồng. Cô gái trẻ ấm ức vì: "Nhà cửa gì mà cá ở khắp mọi nơi, phòng ngủ này, rồi phòng khách có cái bể bự tổ chảng, dưới bếp còn có nguyên khu vực để nuôi mấy con tôm càng to đùng làm cảnh cơ. Chưa hết, dưới tủ tivi, lan can phơi đồ cũng không chừa nha, phải có bể cá mới chịu!  Nhìn nhà em không khác gì cái nhà thủy cung trong công viên luôn! Cá bị nấm, anh ấy còn ngồi tâm sự, an ủi cho cá. Có bao nhiêu tên của những công chúa trong hoạt hình Disney, anh ấy đem ra đặt cho cá hết. Ai đời, anh ấy sợ bồ bị… tổn thương nên bắt em mỗi khi ăn cá phải tránh cái bể ra (may mà chưa bắt em nhịn cá luôn). Rồi nhỡ có em nào chết, anh ấy lại lôi ra ngắm nghía, vuốt ve, nói lời từ biệt nữa mới ghê. Chỉ thiếu nước xây mộ cho chúng thôi”.

đánh ghen
Chứng kiến cảnh chồng mê cá "hú hí" với tình nhân mỗi ngày khiến cô vợ trẻ Vân Ngọc ấm ức.

Đăng lên mạng để xả stress và tìm "đồng minh", các cô vợ này mới phát hiện, có quá nhiều phụ nữ khác cũng trải qua những cơn ghen tuông vật vã, đau khổ chẳng kém gì mình, khi có những anh chồng mê mẩn các "em bồ" chim, gà, cá, chó cảnh... Những màn đánh ghen đặc biệt này không chỉ đem lại những tràng cười sảng khoái cho chị em cũng như là cớ để họ trút bầu tâm sự, mà có lẽ, còn là bài học cho các ông chồng. Kiểu gì thì kiểu, dù ấm ức mấy, ghen đến mấy, các bà vợ vẫn phải sống chung nhà với những "cô bồ" của chồng, vẫn chứng kiến cảnh chồng "ngoại tình công khai" mỗi ngày. Để họ không mặt nặng mày nhẹ, chẳng hờn dỗi đến mức thực hiện những màn "đánh ghen" đổ máu, mong rằng, các ông chồng sẽ đối xử công bằng hơn giữa vợ và đam mê đặc biệt của mình, chớ để họ cảm thấy bị "ra rìa".

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm