Đầu óc mưu lược cỡ nào cũng không qua được 4 cung Hoàng đạo này, năng lực còn thuộc hàng top nên tương lai muốn không giàu cũng khó

Những cung Hoàng đạo này không chỉ có đầu óc mưu lược, giỏi lập kế hoạch mà còn thừa năng lực biến chúng thành hiện thực và gặt hái thành công khiến ai cũng phải trầm trồ ghen tị.

Song Tử (21/5 - 22/6) 

Đầu óc mưu lược cỡ nào cũng không qua được 4 cung Hoàng đạo này, năng lực còn thuộc hàng top nên tương lai muốn không giàu cũng khó - Ảnh 1.

Song Tử bản chất thông minh, hóm hỉnh, đầy năng động và có tài hùng biện nổi bật. Họ khá giỏi trong việc giao tiếp cá nhân, sự tinh tế giúp họ đoán được suy nghĩ của người khác nên đi đến đâu cũng nhận được nhiều sự yêu mến. 

Song Tử bẩm sinh đã nhanh nhạy hơn người, não bộ phản ứng nhanh và có kỹ năng tư duy logic mạnh mẽ. Làm việc gì họ cũng có lý lẽ riêng của mình, không để các vấn đề ngoại cảnh tác động đến quyết định của mình. Trước khi bắt đầu việc gì, Song Tử cũng chuẩn bị cho mình hành trang kỹ lưỡng, lên kế hoạch nhanh chóng nhờ đầu óc mưu lược, khó ai bì được. Thế mạnh của Song Tử là nhìn thấy trước những vấn đề mà nhiều người chưa thể nhìn ra được nên họ luôn lường trước các biến cố có thể xảy ra, từ đó đã sớm đưa ra hướng giải quyết, sóng gió ập đến cũng không khiến họ đánh mất sự bình tĩnh. Tài mưu lược và khả năng chiếm lĩnh được lòng người giúp Song Tử gặt hái được nhiều thành công khiến người ta phải ghen tị.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Đầu óc mưu lược cỡ nào cũng không qua được 4 cung Hoàng đạo này, năng lực còn thuộc hàng top nên tương lai muốn không giàu cũng khó - Ảnh 2.

Tư duy lý trí của Bọ Cạp đặc biệt tốt, trong trường hợp khó khăn, họ sẽ phát huy óc quan sát và phân tích vấn đề kỹ lưỡng để đưa ra hướng giải quyết hiệu quả nhất. Nổi bật ở Bọ Cạp là sự khiêm tốn, ít nói đầy bí ẩn và không bao giờ thể hiện tài năng của mình một cách bừa bãi. Họ biết chọn thời cơ và nhờ đó mà bản thân luôn trở nên nổi bật nhất. 

Bọ Cạp không giỏi giao tiếp nhưng trực giác lại khá nhạy bén, có thể nhìn ra sơ hở cũng như khiếm khuyết trong lời nói của người khác, thậm chí là nắm bắt được điểm yếu của đối phương. Biết người biết ta trăm trận trăm thắng là phương châm làm việc của Bọ Cạp, điểm yếu sẽ được họ khắc phục còn điểm mạnh sẽ ngày càng phát huy hết cỡ. Bọ Cạp giỏi vận dụng đầu óc, mưu lược kỹ lưỡng như thế thì sớm hay muộn cũng hóa rồng, hóa phượng giữa biển người.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Đầu óc mưu lược cỡ nào cũng không qua được 4 cung Hoàng đạo này, năng lực còn thuộc hàng top nên tương lai muốn không giàu cũng khó - Ảnh 3.

Người thuộc cung Hoàng đạo này không có hề quỷ kế đa đoan, chỉ là họ giỏi tính toán và nhanh nhẹn hơn người khác một chút mà thôi. Thiên Bình ghét tranh chấp, tranh cãi phiền phức nên kế hoạch của họ là chiếm lấy lòng người, thu phục họ đứng về phía mình và ở hầu hết mọi trường hợp thì họ đều thành công. Thiên Bình nhờ vậy mà có nhiều mối quan hệ xã hội, giúp ích cho họ trên con đường thăng quan tiến chức. Ngoài ra, Thiên Bình cũng rất được lòng cấp trên, nhờ tinh thần làm việc có trách nhiệm và không ngừng học hỏi, cải thiện, nâng cao kỹ năng từng ngày.

Một trong những ưu điểm của Thiên Bình là giỏi lên kế hoạch. Tính cách của họ có phần thích kiểm soát nên họ không cho phép mọi thứ đi chệch đường ray, thoát ra khỏi những tính toán của họ. Để làm được điều đó thì Thiên Bình phải có một bảng kế hoạch rõ ràng, làm gì cũng phải vạch ra đường hướng để không rơi vào thế bị động mỗi khi có bất trắc xảy ra. Tương lai của Thiên Bình cũng sớm được họ hoạch định ra giấy, chỉ cần chờ thời cơ tới là triển. Tự tin làm theo những gì đã vạch ra, cải thiện năng lực mỗi ngày, Thiên Bình muốn không thành công cũng khó.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Đầu óc mưu lược cỡ nào cũng không qua được 4 cung Hoàng đạo này, năng lực còn thuộc hàng top nên tương lai muốn không giàu cũng khó - Ảnh 4.

Cự Giải sống tình cảm và cực kỳ kỹ tính, đến nỗi thỉnh thoảng họ bị chê là lo xa. Nhưng rồi khi sóng gió ập tới, người ta mới nhìn ra đầu óc mưu lược tuyệt vời của cung Hoàng đạo này. Tính cách của Cự Giải âm trầm, không thích mạo hiểm nên chẳng có chuyện họ liều mạng để "được ăn cả ngã về không". Thay vào đó, Cự Giải sẽ dành nhiều thời gian để quan sát thị trường, dự đoán tương lai và đưa ra bản kế hoạch chi tiết với đầy đủ những tình huống xấu có thể xảy ra. 

Điểm mạnh và đôi khi cũng là điểm yếu của Cự Giải là quá cứng đầu. Một khi đã quyết tâm bắt tay vào việc gì đó thì không gì có thể cản được họ. Cự Giải sẽ đột ngột biến thành một chiếc tên lửa, chỉ biết đâm đầu về phía trước và chẳng ai có thể lường trước được họ sẽ làm gì. Cự Giải luôn ý thức được việc mình làm, vậy nên họ hiếm khi tìm đến người khác để xin lời khuyên. Trên con đường đó, Cự Giải hẳn sẽ bị phản đối rất nhiều nhưng họ im lặng, cứ làm theo lý lẽ của mình và dùng thành công để chứng minh tất cả. Đó chính là sự bản lĩnh của cung Hoàng đạo được mệnh danh là "ngang như cua" mà không phải ai cũng có được.

(* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

(Nguồn: Sohu)

Đầu óc mưu lược cỡ nào cũng không qua được 4 cung Hoàng đạo này, năng lực còn thuộc hàng top nên tương lai muốn không giàu cũng khó - Ảnh 5.

 

Chia sẻ
Đọc thêm