Đầu năm mới cùng xem 15 món đồ dưới 100K được người dùng bình chọn là đáng mua nhất giúp cuộc sống tiện ích hơn

Những món đồ nhỏ nhưng có võ này sẽ giúp cải thiện cuộc sống của bạn thêm hữu ích và tiện lợi hơn rất nhiều.

Những sản phẩm đơn giản nhất đôi khi có thể giúp bạn vượt qua những thử thách lớn trong cuộc sống. Những sản phẩm này có đặc điểm là đều có giá bán dưới 100K.

Đặc biệt, những người dùng này còn giải thích cách những sản phẩm này loại bỏ một số khó khăn hàng ngày của chính mình như thế nào. Tất cả điều đó đều chứng minh rằng chất lượng và tiện ích không nhất thiết cần phải đắt tiền và ngay cả với ngân sách nhỏ nhất, bạn có thể tìm thấy một số kiệt tác thực sự.

1. Vòng xoắn ốc để làm cho mọi chiếc nhẫn đều phù hợp với tay bạn. Chỉ cần sử dụng sản phẩm này bạn sẽ khỏi lo chiếc nhẫn cưới của mình bị trượt hoặc rơi.

Bạn có thể mua nó ở đây.

Đầu năm mới cùng xem 15 món đồ dưới 100K được người dùng bình chọn là đáng mua nhất giúp cuộc sống tiện ích lên - Ảnh 1.

2. Một tấm che bàn phím sẽ giúp bạn không làm phiền bất kỳ ai về tiếng ồn khi gõ bàn phím, đặc biệt là khi làm việc quá khuya.

Bạn có thể mua nó ở đây.

Đầu năm mới cùng xem 15 món đồ dưới 100K được người dùng bình chọn là đáng mua nhất giúp cuộc sống tiện ích lên - Ảnh 2.

3. Máy pha cà phê thương hiệu Việt Nam là một cách rẻ tiền có thể giúp bạn có được tách cà phê ngon mà không cần tốn tiền tới tiệm.

Bạn có thể mua nó ở đây.

Đầu năm mới cùng xem 15 món đồ dưới 100K được người dùng bình chọn là đáng mua nhất giúp cuộc sống tiện ích lên - Ảnh 3.

4. Chống ô nhiễm nhựa và luôn mang theo ống hút có thể tái sử dụng của riêng bạn, lại đảm bảo sạch sẽ.

Bạn có thể mua nó ở đây.


Đầu năm mới cùng xem 15 món đồ dưới 100K được người dùng bình chọn là đáng mua nhất giúp cuộc sống tiện ích lên - Ảnh 4.

5. Những miếng bông tẩy tế bào chết tái sử dụng vừa dễ thương vừa hữu ích lại xinh xắn nữa.

Bạn có thể mua chúng ở đây.

Đầu năm mới cùng xem 15 món đồ dưới 100K được người dùng bình chọn là đáng mua nhất giúp cuộc sống tiện ích lên - Ảnh 5.

6. Một công cụ tuyệt vời để loại bỏ xơ vải khỏi quần áo của bạn một cách dễ dàng mà không cần tới những chiếc máy đắt tiền hoặc phải ra tiệm.

Bạn có thể mua chúng ở đây.


Đầu năm mới cùng xem 15 món đồ dưới 100K được người dùng bình chọn là đáng mua nhất giúp cuộc sống tiện ích lên - Ảnh 6.

7. Những chiếc tất massage chân này chỉ ra tất cả những điểm massage tốt trên đôi bàn chân của bạn.

Bạn có thể mua chúng ở đây.


Đầu năm mới cùng xem 15 món đồ dưới 100K được người dùng bình chọn là đáng mua nhất giúp cuộc sống tiện ích lên - Ảnh 7.

8. Một công cụ dễ dàng để tiết kiệm rất nhiều kem đánh răng nhất có thể.

Bạn có thể mua chúng ở đây.

Đầu năm mới cùng xem 15 món đồ dưới 100K được người dùng bình chọn là đáng mua nhất giúp cuộc sống tiện ích lên - Ảnh 8.

9. Với công cụ đơn giản này, bạn sẽ không bao giờ cần trợ giúp khi mở lọ hoặc chai nữa. Ngay cả phụ nữ cũng dễ dàng thực hiện tại nhà.

Bạn có thể mua chúng ở đây.

Đầu năm mới cùng xem 15 món đồ dưới 100K được người dùng bình chọn là đáng mua nhất giúp cuộc sống tiện ích lên - Ảnh 9.

10. Sản phẩm giữ nước sốt kẹp này là một thứ thay đổi cuộc chơi thực sự của những người lái xe nhưng vẫn muốn thưởng thức đồ ăn.

Bạn có thể mua chúng ở đây.

Đầu năm mới cùng xem 15 món đồ dưới 100K được người dùng bình chọn là đáng mua nhất giúp cuộc sống tiện ích lên - Ảnh 10.

11. Các đầu nhọn của sản phẩm này giúp làm sạch tai nghe của bạn dễ dàng hơn

Bạn có thể mua chúng ở đây.

Đầu năm mới cùng xem 15 món đồ dưới 100K được người dùng bình chọn là đáng mua nhất giúp cuộc sống tiện ích lên - Ảnh 11.

12. Những siêu anh hùng này sẽ bảo vệ dây cáp của bạn không bị đứt

Bạn có thể mua chúng ở đây.

Đầu năm mới cùng xem 15 món đồ dưới 100K được người dùng bình chọn là đáng mua nhất giúp cuộc sống tiện ích lên - Ảnh 12.

13. Luôn biết nhiệt độ của nước chỉ bằng cách nhìn vào màu sắc của sản phẩm này

Bạn có thể mua chúng ở đây.

Đầu năm mới cùng xem 15 món đồ dưới 100K được người dùng bình chọn là đáng mua nhất giúp cuộc sống tiện ích lên - Ảnh 13.

14. Cách dễ nhất để loại bỏ những sợi lông nhỏ không mong muốn trên khuôn mặt của bạn

Bạn có thể mua chúng ở đây.

Đầu năm mới cùng xem 15 món đồ dưới 100K được người dùng bình chọn là đáng mua nhất giúp cuộc sống tiện ích lên - Ảnh 14.

15. Thức ăn rơi vãi khắp nơi trở thành dĩ vãng khi sử dụng túi đựng bánh mì sandwich.

Bạn có thể mua chúng ở đây.

Đầu năm mới cùng xem 15 món đồ dưới 100K được người dùng bình chọn là đáng mua nhất giúp cuộc sống tiện ích lên - Ảnh 15.

Theo brightside

Chia sẻ
Đọc thêm