Đau lòng vụ 5 người tử vong sau "bữa trưa kinh hoàng" ở Hưng Yên: Bé gái mới 2 tuổi đã phải chịu cảnh mồ côi, mất cả bố mẹ và anh trai

Anh Nguyễn Văn Dũng là nạn nhân thứ 5 trong vụ việc 4 người tử vong sau bữa cơm trưa, tại gia đình bố mẹ vợ ở thôn Lai Hạ, xã Hùng An, huyện Kim Động.

Sáng 18/1, chia sẻ với chúng tôi, ông Nguyễn Văn Tươi (hơn 50 tuổi, ở xã Đồng Thanh, Kim Động, Hưng Yên) cho biết, gia đình ông vừa mới lo hậu sự xong cho con trai là anh Nguyễn Văn Dũng.

Hiện tại gia đình ông vẫn chưa biết nguyên nhân dẫn đến vụ việc đau lòng.

Nơi xảy ra vụ việc đau lòng

Nơi xảy ra vụ việc đau lòng

Ông Tươi đau buồn nói về cái chết của con trai (tức anh Dũng), bữa cơm trưa ngày 26/12/2021 bên nhà bố mẹ vợ, anh Dũng cũng không sang ăn cơm mà đi làm hộ người thân. Có thể do anh này quá sốc và đau đớn trước sự ra đi cùng lúc của vợ và con. Trong những ngày nhập viện, anh Dũng được cấp cứu, không ăn uống được thứ gì sau đó không qua khỏi.

Theo ông Tươi, vợ chồng anh Dũng sinh được 2 người con, cháu lớn là N.V.H.N. (8 tuổi), con gái út là H. (2 tuổi). Vợ chồng anh Dũng đi làm công nhân, gia đình này không có xích mích hay cãi nhau gì. Gia đình ông đau đớn tột cùng khi vừa lo ma chay cho cháu nội (cháu N. đã mất) rồi đến con dâu và con trai.

"Sau sự việc đau lòng, tôi thương nhất là con bé út của vợ chồng nó, cháu mới 2 tuổi nhưng đã phải chịu cảnh mất mẹ, mất bố và mất anh. Con bé hay chỉ vào ảnh thờ của anh trai rồi gọi tên khiến cả nhà ai cũng rớt nước mắt. Rồi chiều nào cháu cũng hỏi mẹ con đâu, anh con đâu, bố của con đâu những câu hỏi hồn nhiên của cháu không ai trả lời nổi lại càng xót xa hơn, tôi rất buồn", ông Tươi cho biết thêm, con gái út của anh Dũng gia đình ông Tươi đang nuôi dưỡng, chăm sóc.

"Bản thân vợ chồng tôi cũng chỉ làm nông, giờ chỉ biết chung tay vào nuôi cháu khôn lớn để cháu đỡ khổ thôi chứ biết làm sao được. Mấy hôm nay cũng có một số người đến ủng hộ sữa, bỉm cho con bé. Cháu vừa mới cai sữa mẹ được vài hôm thì gia đình xảy ra chuyện đau lòng", ông Tươi nói.

Khu vực nhà bếp

Khu vực nhà bếp

Liên quan đến hoàn cảnh trên, lãnh đạo UBND xã Ngọc Thanh (Kim Động, Hưng Yên) cho biết, anh Dũng ở địa phương là người hiền lành, chưa từng có tai tiếng gì, làm công nhân chịu khó.

Theo chính quyền, gia đình ông Tươi làm nông, hoàn cảnh của cháu T. rất khó khăn. Cùng lúc mất bố, mất mẹ và mất đi anh trai thật sự thương tâm.

Lãnh đạo xã Ngọc Thanh, xã cũng kêu gọi để ủng hộ cho cháu bé và đang làm thủ tục để đưa cháu vào diện được hưởng trợ cấp nhưng đang gặp khó khăn vì chưa thể khai tử cho người thân của cháu, vẫn phải chờ công an xác định nguyên nhân tử vong.

Quý vị có lòng hảo tâm giúp đỡ cho trường hợp cháu bé. Mọi ủng hộ giúp đỡ xin gửi tới số tài khoản Nguyễn Văn Tươi (ông nội cháu bé) 103873538038, ngân hàng Viettinbank.

Hàng xóm đến thăm hỏi gia đình nạn nhân

Hàng xóm đến thăm hỏi gia đình nạn nhân

Vào trưa 26/12, tại gia đình ông N.T.S (49 tuổi, ở thôn Lai Hạ, xã Hùng An, huyện Kim Động) tổ chức ăn cơm trưa với các con, cháu.

Sau đó xảy ra vụ việc đau lòng 2 người con gái và 2 cháu ngoại của ông S. tử vong. Trong bữa trưa của gia đình ông S. có 9 người gồm vợ chồng ông S. và gia đình 2 người con gái là chị Nguyễn Thị Tươi (27 tuổi), 2 người con chị Tươi là cháu N.V.H.N. (8 tuổi), cháu N.. (3 tuổi, trú ở xã Ngọc Thanh, huyện Kim Động) và chị Nguyễn Thị Tình (25 tuổi) cùng chồng là P.V.V. (26 tuổi) 2 con là P.T.A.B. (4 tuổi), P.G.Tr. (3 tuổi, trú xã Đồng Thanh, huyện Kim Động).

Đến buổi chiều, chị Tươi, cháu N. và chị Tình cháu B. có triệu chứng nôn ói, co giật được gia đình đưa đi bệnh viện điều trị. Đến tối cháu B. và cháu N. tử vong. Chị Tươi tử vong trong chiều ngày 28/12, và đến 13h ngày 29/12, chị Tình tử vong.

Ngày 15/1/2021, anh Nguyễn Văn Dũng (chồng chị Tươi) dù không ăn cơm cùng nhưng cũng tử vong sau 20 ngày nhập viện điều trị.

Hiện nguyên nhân của vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục xác minh, làm rõ.

https://afamily.vn/dau-long-vu-5-nguoi-tu-vong-sau-bua-trua-kinh-hoang-o-hung-yen-be-gai-moi-2-tuoi-da-phai-chiu-canh-mo-coi-mat-ca-bo-me-va-anh-trai-20220118125916848.chn
Chia sẻ
Đọc thêm