Đau khổ sau cuộc ly hôn với vợ, người đàn ông dùng dao đâm con gái 18 tháng tuổi khiến cộng đồng phẫn nộ

Dù đang trong tình trạng không ổn định nhưng hành động của người cha không thể được biện bạch bằng bất kỳ một lý do nào.

Con cái đối với các bậc làm cha làm mẹ là món quà quý giá mà ơn trên ban tặng. Cho nên, đối với các bậc làm cha làm mẹ mà nói, con cái là để yêu thương, nâng niu chăm sóc suốt cả cuộc đời. Tuy nhiên, đâu đó vẫn tồn tại những ngoại lệ khi mà những đứa trẻ bị chính bàn tay của đấng sinh thành bạo hành.

Tiếp diễn mạch chuyện trên, vừa mới đây, một sự việc thương tâm đã xảy ra tại Malaysia. Cụ thể, ngày 12/12, một người đàn ông 27 tuổi đã bị bắt sau khi đâm con gái 18 tháng tuổi của mình bằng dao cắt bánh mì tại nhà của anh ta ở Puchong Permai.

Đau khổ sau cuộc ly hôn với vợ, người đàn ông dùng dao đâm con gái 18 tháng tuổi khiến cộng đồng phẫn nộ - Ảnh 1.

Người đàn ông này nhanh chóng bị cảnh sát địa phương bắt giữ vào 16h30 chiều cùng ngày. Con gái anh ta đồng thời là nạn nhân ngay lập tức được đưa đến bệnh viện địa phương để tiếp tục điều trị và phẫu thuật.

Được biết, hung thủ đã ly hôn với vợ cách đây được 2 năm và anh ta liên tục đau buồn sau chuyện đó. Tại thời điểm gây án, "người cha sát nhân" này được xác định dương tính với ma tuý.

"Hung thủ đồng thời là nhân viên của một cửa hàng phụ kiện xe, được cho là đã ly hôn với người vợ và đó cũng là nguyên nhân khiến anh ta lâm vào tình trạng đau khổ kéo dài. Kết quả xét nghiệm kiểm tra nước tiểu ban đầu được thực hiện đã cho thấy anh ta dương tính với methamphetamine". Trợ lý Cảnh sát trưởng quận Subang Jaya, Abd Khalid Othman cho biết.

Đau khổ sau cuộc ly hôn với vợ, người đàn ông dùng dao đâm con gái 18 tháng tuổi khiến cộng đồng phẫn nộ - Ảnh 2.

Phó Tổng Cục trưởng Y tế Datuk Dr Rohaizat Yon, thuộc Bộ Y tế Malaysia cho biết, em bé hiện đã trong tình trạng ổn định sau khi được điều trị và phẫu thuật tại bệnh viện. "Bộ Y tế sẽ tiếp tục theo dõi và đưa ra biện pháp xử lý cần thiết. Tất cả chúng ta hãy cầu nguyện cho bệnh nhân mau chóng bình phục", ông chia sẻ.

Dù đang trong tình trạng không tỉnh táo và hứng chịu những đả kích về mặt tinh thần nhưng hành động có phần thiếu nhân tính của người cha vẫn khó có thể biện bạch.

(Nguồn: WOB)

Đau khổ sau cuộc ly hôn với vợ, người đàn ông dùng dao đâm con gái 18 tháng tuổi khiến cộng đồng phẫn nộ - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm