Dâu "hụt" tố mẹ chồng đòi nhà gái "cho" 2 tỷ đồng mới đồng ý đám cưới, sinh con được 2 tháng thì chồng ngoại tình và loạt tình tiết không tin nổi

Có những cuộc hôn nhân ngay từ đầu đã khiến người ta khó chắc chắn về tương lai của nó và sự thật đúng như thế!

Đôi khi, gặp phải nhà chồng tệ bạc là nỗi thiệt thòi nhưng cái cách vượt qua được hoàn cảnh, dứt khoát thoát khỏi cuộc sống ấy mới là điều mà nhiều chị em phụ nữ phải làm được.

Mới đây, một dân mạng đăng tải lên group có hàng chục nghìn thành viên tố cáo gia đình chồng mình. Theo đó, cô đã chịu nhiều uất ức trong khoảng thời gian dài về chồng, bố mẹ chồng và bây giờ không thể chịu đựng thêm được nữa. Chuyện như sau:

"Em xin phép đăng lại vì bị gia đình 'chồng hụt' hack facebook do 'bóc phốt' đủ chứng cớ nên giờ em chuyển qua dùng facebook này.

Mọi người chia sẻ giúp em , nếu lại thấy facebook bị hack thì lại là nhà 'chồng hụt' của em hack đó ạ.

Mẹ chồng đòi 2 tỷ của hồi môn mới cho cưới.

Chồng cặp với 'gái' lúc con chưa được 3 tháng tuổi.

Cháu 7 tháng rồi ông nội chưa biết mặt.

Dâu "hụt" tố mẹ chồng đòi nhà gái "cho" 2 tỷ đồng mới đồng ý đám cưới, sinh con được 2 tháng thì chồng cặp kè gái lạ, sốc nhất là những lời "trơ trẽn" của chồng - Ảnh 1.

Bài viết được đăng tải trên diễn đàn "Biết thế... lấy chồng"

Thứ nhất: Em và T.A quen nhau 3 năm, 2 bên gia đình đều biết, tới khi có bầu phía mẹ T.A dẫn hai người hàng xóm lên nhận là họ hàng người nhà. Họ lừa gia đình em đi xác minh lí lịch rồi đăng kí kết hôn.

Sau đó nhà họ đòi của hồi môn 2 tỉ mới đồng ý cho làm đám cưới với lí do con trai có ngành nghề ổn định hơn còn em chỉ là du học sinh về nước làm ở trung tâm Anh ngữ.

Sau đó mẹ T.A tiếp tục đi muôn nơi, gọi điện cho hàng xóm nhà em nói xấu em đặt điều đủ kiểu.

Thứ hai: Khi con em 2 tháng tuổi thì bố của con có cặp với một em gái xinh xắn (theo tìm hiểu thì em ấy không biết T.A đã có vợ con).

Thứ ba: Cháu 7 tháng tuổi, mặc dù ông nội đi xe tải qua hàng ngày nhưng vẫn chưa hề biết mặt cháu vì cháu gái mà lại chưa thấy 2 tỷ đâu.

Thứ tư: Cách đây 2 tuần em đã làm đơn ly hôn ra toà nhưng phía anh T.A không những không chấp thuận còn đi khắp nơi bịa đặt em đủ kiểu. Con thì 2-3 tháng không thèm hỏi tới nửa câu, con đi viện cũng không thèm hỏi han mà lại đòi quyền nuôi con với em...

Từ lúc bầu bí tới khi em sinh cả gia đình nhà nội có ai hỏi được em câu nào mà giờ đẻ ra kêu giống ông nội rồi đòi cháu.

Tất cả đã quá sức chịu đựng của em. Mẹ con em muốn yên ổn nên mong mọi người chia sẻ giúp em để gia đình nhà đó buông tha cho mẹ con em đi ạ".

Đây chính là câu chuyện do người phụ nữ đăng tải. Đi kèm là các bằng chứng về vụ "bóc phốt" này. Theo đó, hai vợ chồng cô thật sự đã đăng ký kết hôn. Tuy nhiên, gia đình nhà chồng không cho tổ chức đám cưới vì muốn có khoản hồi môn lên đến 2 tỷ đồng.

- Em với anh thừa biết tại sao hai đứa không tới được với nhau. Mẹ anh đòi hồi môn 2 tỷ, ông nội tới giờ chưa biết mặt cháu, vậy giờ gia đình anh còn muốn gì nữa? Buông tha cho mẹ con em đi được không? Em muốn bình yên nuôi con thôi.

- Em bảo bố mẹ em chỉ cần đưa 2 tỷ thôi thì mọi chuyện coi như xong. Sao bố mẹ em cứ phải tính toán thế? Bây giờ chỉ cần bố mẹ em hứa cho tiền là ông bà lên hỏi cưới.

Dâu "hụt" tố mẹ chồng đòi nhà gái "cho" 2 tỷ đồng mới đồng ý đám cưới, sinh con được 2 tháng thì chồng cặp kè gái lạ, sốc nhất là những lời "trơ trẽn" của chồng - Ảnh 2.

Gia đình nhà trai đòi cho tiền mới cưới.

Đây chính là những dòng tin nhắn giữa hai người. Anh chàng này dù biết bố mẹ mình đòi 2 tỷ đồng, gia đình mình vô trách nhiệm với con nhưng vẫn cho đó là đúng đắn. Thậm chí, anh ta còn cho rằng chuyện bố mẹ cô gái không đồng ý hồi môn 2 tỷ đồng là tính toán. Thật sự chưa bao giờ người ta thấy một sự việc nào "gắt" đến như thế. Nhà trai buộc nhà gái phải "cho" tiền thì mới hỏi cưới.

Người đàn ông cũng vô trách nhiệm, bị động trong chính chuyện trọng đại của cuộc đời mình, phó mặc tất cả cho bố mẹ dù biết các yêu cầu quá vô lý.

Tiếp đó, các bằng chứng cho việc ngoại tình của anh ta cũng được tiết lộ. Tất cả đều là lời lẽ thân thiết, tình cảm mà chỉ có những người yêu nhau dành cho nhau. Việc nói lời ngọt ngào với bạn gái mình không sai. Tuy nhiên nó quá sai khi bản thân anh ta đã có vợ có con. Được biết, sau đó cô gái này đã phát hiện ra bạn trai mình có vợ con rồi nên xin lỗi, đồng thời quyết định chia tay.

Đàn ông có vợ nhưng vẫn thoải mái nói lời tình cảm với "gái lạ".

Người phụ nữ trong câu chuyện này cũng đã viết đơn ly hôn để chấm dứt cuộc hôn nhân trên danh nghĩa với chồng mình. Tuy vậy, một "cuộc chiến" khác nổ ra khi nhà chồng đòi quyền nuôi con. Đúng là người phụ nữ này quá đen đủi khi gặp phải nhà chồng không có lý lẽ đến như thế!

Dân mạng tỏ ra vô cùng bức xúc sau khi đọc xong bài đăng. Tất cả đều đồng tình quan điểm rằng cô phải mạnh mẽ hơn, cố gắng vượt qua tất cả và chiến thắng trong vụ ly hôn khỏi người chồng vô trách nhiệm, nhà chồng đáng sợ trên.

Chia sẻ
Đọc thêm