Đậu hũ chà bông bách thảo

Theo SGTT,
Chia sẻ

Thêm một cách mới để thưởng thức món đậu hũ bạn nhé.

Nguyên liệu:
 
1 cây đậu hũ non loại trắng
2 quả trứng bách thảo
150g chà bông heo loại ngon
Hành lá, cà rốt, cà bi trang trí, ớt, muối đường, dầu ăn, nước tương.
 


Thực hiện:
 
Hành lá rửa sạch cắt nhỏ. Để chảo dầu nóng cho hành vào, nêm muối vừa ăn.
 
Đậu hũ cắt khoanh, dày khoảng 1,5cm xếp ra dĩa, đổ mỡ hành vừa làm lên trên, rắc chà bông lên.
 
Trứng bách thảo cắt làm bốn theo chiều dọc, xếp lên dĩa.
 
Trang trí với cà bi và cà rốt tỉa hoa. Dùng với nước tương, ớt xắt.
Chia sẻ