Đau đớn và tủi nhục vì phải đi phá thai một mình

Giấu tên,

Một ngày kinh khủng và đáng sợ nhất của tôi cũng đã kết thúc. Tôi ôm bụng trèo lên chiếc xe máy tự lái về nhà mà nước mắt tôi tuôn như mưa. Chẳng hiểu sao tôi lại khóc nhiều thế?

Ngày hôm nay có lẽ là một ngày đau đớn tột độ nhất của tôi. Nhưng tôi cũng dám chắc nó cũng là ngày kết thúc những ngốc nghếch vào tình yêu của tôi nữa.

4 tháng nữa, tôi sẽ bước sang tuổi 19. Cái tuổi mà mọi người vẫn thường nói là đẹp nhất của đời người con gái. Và cũng như nhiều cô gái mới lớn khác, tôi không thật xinh đẹp nhưng tôi cũng có khuôn mặt ưa nhìn và nước da trắng trẻo. Vì thế, học năm nhất đại học của một trường đại học khá danh tiếng tại Hà Nội, tôi cũng được rất nhiều người để ý.Và rồi tôi nhận lời yêu một bạn trai học ở trường khác sau 4 tháng người ấy theo đuôi tôi đằng đẵng. Anh ấy cũng đang là sinh viên năm thứ 3 một trường đại học tại Hà Nội. Thú thực, tôi yêu anh phần nhiều vì cái vẻ hào nhoáng đẹp trai bên ngoài. Anh cũng thuộc diện công tử Hà thành ga lăng và tiêu xài tiền như tiêu nước. Mỗi lần được anh đón đưa trước cổng trường, các bạn bè của tôi cũng đều trầm trồ ca ngợi và ao ước, ghen tỵ. Điều này càng khiến tôi tự hào mà nhận lời yêu của anh nhanh chóng.

Từ khi yêu anh, tôi đã biết được rất nhiều điều mà trước đấy còn lạ lẫm với tôi. Tôi bước vào thế giới của những cuộc đi chơi thâu đêm, biết được quan điểm sống, yêu nhau là phải trao cho nhau tất cả. Và rồi, tôi cũng như bao cô bạn gái trong nhóm chơi của anh. Chúng tôi vẫn thường “yêu” thoải mái để rồi sau mỗi cuộc “yêu” xong, tôi lại phải lầm lũi uống thuốc tránh thai khẩn cấp nhiều đến nỗi tôi cũng không thể nhớ tôi đã uống bao nhiêu lần trong gần 1 năm trời chúng tôi yêu nhau. Và rồi chẳng biết vì có phải do uống quá nhiều thuốc khẩn cấp nên tác dụng tránh thai bị giảm đi không, tôi đã bị dính bầu.


Dĩ nhiên khi biết tin này, tôi đã nói cho anh biết. Nhưng anh vẫn làm lơ và chỉ bảo tôi một câu lạnh lùng: Em đi phá đi. Rồi những ngày sau đó, để mặc tôi buồn bã, lo lắng và sợ sệt vì chưa biết phải xử lý cái thai như thế nào, anh cũng chẳng thèm gọi điện hỏi han tôi lấy một lời. Lúc này tôi mới biết, tôi đã quá ngu, quá dại dột và sống buông thả mình. Tôi đã yêu hết mình vì một người đàn ông không đáng.

Và rồi, qua theo dõi các phòng khám trên mạng, tôi cũng tự tìm được cho mình một địa điểm để đến bỏ thai. Tôi gọi điện hẹn đến khám và xử lý thai trước. Rồi tôi run lập cập, mặt xanh lè khi phải một thân một mình tới phòng khám đó. Gần một ngày ngồi tại phòng khám làm các thủ thuật bỏ thai, lòng tôi đầy tủi cực, uất hận và buồn bã. Tôi đã rên lên và nhiều lúc tưởng sắp lả đi vì đau đớn. Trong suốt quá trình làm và khi nằm nghỉ ngơi, tôi chỉ thấy nỗi ê chề, tủi nhục.


Một ngày kinh khủng và đáng sợ nhất của tôi cũng đã kết thúc. Tôi ôm bụng trèo lên chiếc xe máy tự lái về nhà mà nước mắt tôi tuôn như mưa. Chẳng hiểu sao tôi lại khóc nhiều thế. Về đến phòng trọ, đứa em cùng phòng tôi sợ quá tưởng tôi vừa cãi nhau với người yêu nên ra sức an ủi. Bất chợt tôi thấy mình quá dại dột và đã phải trả một cái giá quá đắt. Tôi nằm khóc và tự nhủ, sẽ không bao giờ chuyện này xảy ra với tôi lần 2 nữa. Tôi ân hận quá! Tôi có lỗi với bố mẹ tôi quá! Bố mẹ ơi hãy tha lỗi cho con gái hư hỏng này nhé. Từ nay con sẽ sống thật tốt hơn.

Chia sẻ
Đọc thêm