Đâu chỉ idol Trung Hàn mới có body đỉnh, Khởi My cũng có thua kém gì đâu: Cơ bụng số 11 săn chắc, diện crop top ai cũng mê

GG, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Nhờ có cơ bụng hoàn hảo mà Khởi My mới dễ dàng chinh phục crop top hơn đó nha!

Người ta nói vợ chồng lấy nhau về là cùng nhau tăng cân nhưng xem chừng, cặp đôi Khởi My - Kelvin Khánh lại chẳng giống thế tẹo nào. Từ lúc về chung một nhà, họ lại càng chăm chỉ thể dục thể thao hơn và kết quả là cả anh lẫn chị đều có body săn chắc đến mức khó tin. Múi bụng cứ lên cuồn cuộn!

  - Ảnh 1.

Đâu cần hâm mộ sao Trung sao Hàn ở đâu xa, ở Việt Nam cũng có Khởi My sở hữu body săn chắc, cơ bụng 11 chuẩn chỉ đây này!!!

  - Ảnh 2.

Khởi My về căn bản đã là người có body nhỏ nhắn đáng mơ ước nhưng kể từ khi cô lao vào con đường tập tành thì người ta lại càng thêm phần ghen tị hơn. Cơ bụng của Khởi My hiện lên rất rõ, trông khỏe mạnh và đẹp vô cùng tận. Chẳng trách trong khoảng 2 năm trở lại đây, cô diện crop top suốt từ ngày này qua tháng nọ để khoe thành quả của mình. Ừ thì đẹp khoe xấu che, dễ hiểu ấy mà!

Ngoài những set đồ đậm chất sporty thể thao thì khi diện crop top, Khởi My thường hay lên đồ theo style cool ngầu hơn. Cô thường xuyên mix item này với jeans, short, thêm thắt chút phụ kiện như đai da để thêm phần "sống động" và chốt hạ bằng một đôi boot chất chơi. Nhìn về tổng thể, có thể đánh giá là khá "okla" và hợp với hình tượng của chính chủ.

Chia sẻ
Đọc thêm