Đâu chỉ giới trẻ ngọt ngào Valentine, dù đã "con đàn cháu đống" họ vẫn háo hức được đón Lễ tình nhân bên người bạn đời

Mạn Ngọc - Clip: Thanh Hiền - Tuấn Tùng, Theo Nhịp Sống Việt

Nhắc đến Lễ tình nhân, người ta cứ hay nghĩ đến giới trẻ với những cảm xúc tình yêu mới mẻ nhất, thăng hoa nhất. Thế nhưng, hãy cùng lắng nghe những người phụ nữ đã qua tứ tuần tâm sự về người bạn đời của mình trong dịp Valentine này nhé!

Lắng nghe những người phụ nữ đã "con đàn cháu đống" tâm sự về Valentine của mình bên người bạn đời.

Chúng ta vẫn nghĩ về Valentine với những màu sắc tươi trẻ, mới vẻ và tràn đầy năng lượng của những cặp đôi đang ở độ tuổi đôi mươi, độ tuổi đẹp nhất trong thanh xuân cuộc đời. Thế nhưng, đôi khi tình yêu đã mặn mòi, đã trải qua nhiều năm tháng cũng có những dư vị đẹp đẽ riêng.

Mỗi dịp Lễ tình nhân, các cặp đôi có lẽ đã hồi hộp chuẩn bị từ cả tuần trước, họ dự định tặng gì cho người thương, họ lựa chọn địa điểm hẹn hò vì đây đâu phải 1 cuộc hẹn bình thường, đó là cuộc hẹn trong ngày lễ tình nhân thiêng liêng.

Đâu chỉ giới trẻ ngọt ngào Valentine, dù đã "con đàn cháu đống" họ vẫn háo hức được đón Lễ tình nhân bên người bạn đời - Ảnh 2.

Ai chẳng muốn trải qua thật nhiều mùa Valentine với người bạn đời của mình (Ảnh: Pngtree)

Đó là những cảm xúc tươi mới, là nguồn năng lượng tuổi trẻ dạt dào, họ chẳng ngần ngại thể hiện tình cảm của mình ở bất kì nơi đâu, bởi lẽ tình yêu tuổi trẻ luôn luôn nhiều năng lượng và nhiệt huyết như vậy.

Thế nhưng trong 1 mùa Valentine mà người ta ít bước chân xuống đường hơn, những nơi công cộng bỗng trở nên thưa thớt người qua lại như mùa Valentine năm nay, người ta bỗng nghĩ đến những đôi lứa đã trải qua cùng nhau hơn chục mùa Valentine, đã cùng nhau san sẻ biết bao ngày tháng dù là vui buồn hay vất vả trong cuộc đời.

Những người phụ nữ đã bước vào độ tuổi tứ tuần thường đã có con có cháu, họ ít khi nói với cuộc đời về tình yêu của mình, về người bạn đời của mình, về người đàn ông đã từ tình yêu trở thành tình thân của mình.

Tuy nhiên, hôm nay, trong 1 buổi Valentine với sắc trời dịu nhẹ, có những người phụ nữ đã sẵn sàng tâm sự về đức lang quân của mình, vừa ngại ngùng lại không giấu được nét tự hào.

Valentine sắp tới, cô đã có dự định gì với người bạn đời của mình chưa? Cô đã trải qua bao nhiêu mùa Valentine bên ông xã và có kỉ niệm nào thật sự đáng nhớ?

Cô Trần Huệ (trú tại quận Cầu Giấy - Hà Nội) chia sẻ đã dự định mua 1 món quà nhỏ cho ông xã của mình nhân dịp này. Dường như tình cảm của cặp vợ chồng đã chạm ngưỡng tứ tuần này vẫn còn rất mặn nồng, cô Huệ mới chính là người chủ động tặng quà cho ông xã.

"Cô và chú nhà mình đã trải qua 19 mùa Valentine với nhau rồi. Chỉ có mùa Valentine thứ 14, cô chú có giận nhau, mãi sau đó mới làm hoà được với nhau, nên có lẽ đấy là mùa Valentine cô nhớ nhất!"

Đâu chỉ giới trẻ ngọt ngào Valentine, dù đã "con đàn cháu đống" họ vẫn háo hức được đón Lễ tình nhân bên người bạn đời - Ảnh 3.

Cô Trần Huệ chia sẻ về những mùa Valentine của mình và ông xã.

Cô Phạm Thị Phương lại mong muốn đón 1 mùa Valentine với tất cả thành viên trong gia đình.

"Cô dự định làm 1 bữa lẩu cho cả nhà, con cái quây quần bên nhau. Tính đến bây giờ thì cô chú cũng bên nhau được 26 năm rồi, kỉ niệm có rất nhiều nên cô không thể kể hết được những kỉ niệm đó, buồn cũng có vui cũng có, nhưng đều là kỉ niệm đáng nhớ".

Cô hãy gửi 1 lời chúc đến người bạn đời của mình nhân dịp Valentine này!

"Chúc ông xã luôn luôn khoẻ mạnh, kiếm được nhiều tiền mang về cho vợ nhé!" là lời chúc dí dỏm mà cô Huệ đã gửi đến đức lang quân của mình.

Cô Phương cũng đã có những lời tâm sự cũng như mong muốn gửi đến ông xã cũng như nhiều cặp tình nhân, vợ chồng.

"Cô hi vọng mọi người nhân dịp ngày lễ này sẽ luôn hạnh phúc bên nhau dù là lúc yêu nhau hay lấy nhau hãy sống với nhau đến hết đời".

Đâu chỉ giới trẻ ngọt ngào Valentine, dù đã "con đàn cháu đống" họ vẫn háo hức được đón Lễ tình nhân bên người bạn đời - Ảnh 4.

Cô Phương gửi lời chúc đầy ý nghĩa đến các cặp đôi trong dịp Lễ tình nhân này.

Đó là những lời tâm sự, lời chúc mà những người phụ nữ đã bước qua tuổi thanh xuân bên người bạn đời của mình. Đã cùng nhau trải qua những năm tháng tuổi trẻ để biến tình yêu trở thành tình thân gia đình.

Họ không trải qua mùa Lễ tình nhân với những món quà cầu kỳ, cũng không dắt tay nhau hoà vào đám đông trên đường phố, thế nhưng họ đã dìu nhau đi qua biết bao thăng trầm và biến động trong cuộc đời. Để cuối cùng, cùng nhau trải qua và đón chờ biết bao ngày lễ Valentine khác nữa.

Chia sẻ
Đọc thêm