Đặt mua quần legging giá 585.000 đồng trên mạng, cô nàng giật mình phát hiện dấu hiệu lạ ở phần mông, lại còn bốc mùi kinh khủng

Thời buổi dịch bệnh hoành hành, ngồi ở nhà đặt hàng online vẫn là "chân ái" nhưng khổ nỗi nhiều khi mọi thứ không được như mình mong muốn.

Kinh nghiệm lâu nay cho thấy, mua hàng online là một hành động cực kỳ "hên-xui", tức may thì được đồ đẹp, xịn xò hoặc ít nhất là phù hợp với giá tiền còn "nhọ" thì được ship cho món đồ không đúng như quảng cáo, chất lượng thậm tệ đến mức không thể sử dụng được và đương nhiên nó chẳng khác nào hành động "ném tiền qua cửa sổ".

Đặc biệt là đối với các mặt hàng thời trang như quần áo, giày dép, túi xách... Người ta thường chấp nhận bỏ số tiền kha khá để đặt mua hàng chính hãng, hàng xịn nhưng đôi khi vẫn phải nhận về kết cục ê chề, như trường hợp dưới đây là ví dụ.

Theo The Sun, cô sinh viên Abby-Rose Hammond mới đây đã dính phải một "đòn đau" nhớ đời khi mua hàng qua mạng. Cụ thể, Abby đặt mua một chiếc quần cạp dệt kim màu kem của hãng Pretty Little Thing với giá 19 bảng Anh (tương đương 585.000 đồng).

Đặt mua chiếc quần legging giá 585.000 đồng trên mạng, cô nàng giật mình phát hiện dấu hiệu lạ ở phần mông, lại còn bốc mùi kinh khủng - Ảnh 1.

Chiếc quần mà cô nàng Abby đã nhận được.

Đinh ninh rằng giá tiền như thế thì chất lượng cũng không đến nỗi nào. Vậy mà, khi nhận hàng, Abby đã "méo mặt" khi thấy chiếc quần được giao đến trong tình trạng kinh khủng, có vết ố của nước tiểu và cả vết máu, mùi thì thật không thể diễn tả hết bằng lời.

“Tôi không biết làm thế quái nào mà chiếc quần như thế này lại qua được vòng kiểm tra chất lượng. Tôi không chắc vết bẩn có thể là gì nhưng nếu tôi đoán, tôi thực sự sẽ nói là sự giao thoa giữa nước tiểu và máu, rất kinh tởm”.

Cô sinh viên đến từ London (Anh) đã chia sẻ trên tài khoản Twitter về sự thất vọng của mình và đăng hình ảnh một chiếc quần legging màu kem có vết ố vàng ở vùng đáy quần.

Cô viết trong chú thích: “Quần legging được đặt hàng từ Pretty Little Thing và được hẹn giao hàng vào ngày hôm sau và đây là những gì tôi đã nhận được?? Thật là kinh tởm và không thể chấp nhận được, cái quái gì thế này. Đầu tôi đang bốc khói rồi (ý tức giận)”.

Nhiều người dùng Twitter đã tỏ ra rất thông cảm với Abby. Một trong số họ bình luận: "Tôi hy vọng bạn sẽ được nhận lại tiền. Cái quái gì thế không biết??".

Một người khác tự hỏi: "Rốt cuộc đó là cái gì?".

Một người nói: "Điều đó thật đáng kinh tởm. Hy vọng bạn sẽ được hoàn lại tiền".

2 ngày sau, Abby cập nhật thông tin trên bài đăng của mình rằng cô đã nhận được tiền hoàn lại từ công ty Pretty Little Thing, bên cạnh đó còn được nhận một thẻ quà tặng trị giá 25 bảng Anh (tương đương hơn 700.000 đồng).

Cô viết: "Tôi đã được hoàn tiền đầy đủ và được tặng một phiếu quà tặng, cảm ơn những người đã hỗ trợ tôi dù rằng tôi cũng phải chịu tổn thương".

Phóng viên The Sun đã liên hệ với hãng Pretty Little Thing về vụ việc nhưng chưa nhận được hồi đáp.

Nguồn: The Sun

https://afamily.vn/dat-mua-quan-legging-gia-585000-dong-tren-mang-co-nang-giat-minh-phat-hien-dau-hieu-la-o-phan-mong-lai-con-boc-mui-kinh-khung-20220109173827336.chn
Chia sẻ
Đọc thêm