Đặt mua linh kiện xe máy qua mạng, chàng trai sốc khi nhận được quả dừa khô cuốn băng dính, bổ ra xem càng ngạc nhiên hơn

Đã có rất nhiều trường hợp "dở khóc dở cười" khi mua hàng qua mạng nhưng tình huống này thật chưa từng thấy...

Vào ngày 20/6, một chàng trai làm nghề sửa chữa xe máy tại thị trấn Taman Melati ở Wangsa Maju, thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia, đã kể chuyện mua hàng online vô cùng bất ngờ của mình trên mạng xã hội khiến nhiều cư dân mạng được phen cười vỡ bụng.

Cụ thể, anh chàng sử dụng tài khoản Facebook có tên Raynorton Motorsport đã đặt mua một món đồ là linh kiện xe máy qua một sàn thương mại điện tử nổi tiếng. Khi mở gói hàng ra, Raynorton đã sốc khi nhìn thấy một quả dừa khô được quấn tạm bợ vài vòng băng dính thay vì món linh kiện mà anh cần. Raynorton không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Đặt mua linh kiện xe máy qua mạng, chàng trai sốc khi nhận được quả dừa khô cuốn băng dính, bổ ra xem càng ngạc nhiên hơn - Ảnh 1.

Thay vì món linh kiện xe máy, Raynorton nhận về một quả dừa khô xấu xí được quấn vài vòng băng dính trông thật lạ kỳ.

Đã có nhiều trường hợp "dở khóc dở cười" khi khách mua hàng nhận được cục gạch hay vài thứ linh tinh bên trong gói hàng nên Raynorton cũng nghĩ: "Mình bị lừa rồi!". Tuy nhiên, chưa vội vứt quả dừa khô màu nâu xấu xí đó đi, anh chàng quyết định bổ nó ra xem và được phen ngạc nhiên hơn nữa khi đó chính là món linh kiện mà anh đã đặt mua.

Đặt mua linh kiện xe máy qua mạng, chàng trai sốc khi nhận được quả dừa khô cuốn băng dính, bổ ra xem càng ngạc nhiên hơn - Ảnh 2.

Mua linh kiện xe máy mà nhận về quả dừa khô thế này bạn có giận tím mặt không?

Đặt mua linh kiện xe máy qua mạng, chàng trai sốc khi nhận được quả dừa khô cuốn băng dính, bổ ra xem càng ngạc nhiên hơn - Ảnh 3.

Dù thế nào cũng phải mở ra xem thử!

Đặt mua linh kiện xe máy qua mạng, chàng trai sốc khi nhận được quả dừa khô cuốn băng dính, bổ ra xem càng ngạc nhiên hơn - Ảnh 4.

Ngạc nhiên chưa, chủ shop có tâm quá! Có lẽ nào họ sợ cục sắt kia dễ vỡ nên phải gói trong vỏ dừa?

Người chủ bán hàng thật sự có năng khiếu làm người khác "đau tim". Raynorton chia sẻ những bức ảnh chụp quả dừa và màn bổ dừa lấy hàng lên Facebook kèm chú thích: "Mua món hàng này mà nhận được quả dừa, đừng vội vứt nó đi nhé các bạn. Bổ nó ra và bạn sẽ thấy thứ mình cần".

Bài đăng của Raynorton đã thu hút sự chú ý của nhiều cư dân mạng. Mọi người cũng tỏ ra ngạc nhiên với cú "twist" cực gắt đến từ phía chủ shop. Bên dưới nhiều bình luận tỏ ý khen ngợi ý tưởng bán hàng sáng tạo của người bán.

Nguồn: World of Buzz

Chia sẻ
Đọc thêm