Đặt mua iPhone 7 trên mạng, thanh niên dở khóc dở cười với món đồ nhận được: Đúng là sai 1 ly đi vạn dặm!

Một thanh niên đã vô cùng bối rối khi đặt mua iPhone lại nhận về... iPhone "siêu to khổng lồ".

Một thanh niên ở Thái Lan mới đây đã có pha mua hàng online dở khóc dở cười. Theo Oriental Daily đưa tin, anh chàng này đã đặt hàng iPhone 7 trên một trang thương mại điện tử nổi tiếng. Thế nhưng, thứ anh lại nhận được 1 chiếc iPhone 7 có kích thước của chiếc bàn học. Hay cách khác, đây là chiếc bàn có hình dáng giống hệt iPhone 7!

Đặt mua iPhone 7 trên mạng, thanh niên dở khóc dở cười với iPhone nhận được: Đúng là sai 1 ly đi vạn dặm! - Ảnh 1.

Thanh niên mua iPhone 7 nhưng nhận được... iPhone bàn học.

Thanh niên này thừa nhận, lúc đặt mua anh đã khá thắc mắc tại sao chi phí vận chuyển lại đắt tới vậy. Chỉ khi nhận được gói hàng khổng lồ, anh ta mới nhận ra rằng mình đã mắc một sai lầm lớn.

Có vẻ như, anh chàng Thái Lan đã không kiểm tra mô tả sản phẩm kỹ lưỡng trước khi đặt. Sai lầm tai hại này khiến anh nhận được chiếc iPhone không như mong đợi.

Đặt mua iPhone 7 trên mạng, thanh niên dở khóc dở cười với iPhone nhận được: Đúng là sai 1 ly đi vạn dặm! - Ảnh 2.

Chiếc bàn iPhone thanh niên Thái Lan nhận được.

Nhưng công bằng mà nói, chiếc bàn iPhone này cũng rất đẹp. Thiết kế bắt mắt, sáng tạo. Thậm chí, 1 trang Instagram nổi tiếng của Hàn Quốc cũng dành không ít lời khen ngợi có cánh cho chiếc bàn này.

Đặt mua iPhone 7 trên mạng, thanh niên dở khóc dở cười với iPhone nhận được: Đúng là sai 1 ly đi vạn dặm! - Ảnh 3.

Công bằng mà nói, chiếc bàn hình iPhone khá xinh xắn.

Theo đó, bàn iPhone có kích thước đủ lớn cho người lớn sử dụng. Toàn bộ bề mặt giống như giao diện của iPhone 7. Từ màn hình đến phím home, mọi thứ đều cân đối vô cùng. Giá niêm yết của chiếc bàn học iPhone này là 247,89USD (khoảng 5,7 triệu đồng).

Đặt mua iPhone 7 trên mạng, thanh niên dở khóc dở cười với iPhone nhận được: Đúng là sai 1 ly đi vạn dặm! - Ảnh 4.

Có nhiều trường hợp lừa đảo, rủi ro khi mua hàng online đã xảy ra. Và thanh niên Thái Lan dù không nhận được chiếc điện thoại mong muốn nhưng cũng khá may mắn. Bởi xét cho cùng, thứ nhận được vẫn hữu ích, thiết kế đẹp và mới lạ. Hơn nữa, sai lầm cũng do anh mà ra! Trách ai bây giờ, trách mình thôi!

Chia sẻ
Đọc thêm