Đặt mua hàng online, người phụ nữ phát hiện "vật thể lạ" trong túi hàng, sờ vào mới biết thứ bẩn thỉu không tưởng

Giữa lúc dịch bệnh hoành hành, hoạt động mua - bán hàng online lại "lên ngôi" nhưng ẩn sau đó là những nỗi niềm khó tả của khách hàng khi gặp phải những người bán "không có tâm".

Mới đây, một cụ bà 73 tuổi (giấu tên) ở thành phố Melbourne (Úc) đã gặp phải một tình huống bực mình khi đặt mua những hàng hóa thiết yếu của Woolworths - một chuỗi siêu thị và cửa hàng tạp hóa của Úc thuộc quyền sở hữu của Tập đoàn Woolworths.

Tỏ ra vô cùng tức giận, khách hàng thân thiết của Woolworths đã giải thích với tờ kênh truyền hình 7NEWS về cách bà và chồng đã sử dụng dịch vụ giao hàng tận nhà của Woolworths trong nhiều năm rằng cả 2 vợ chồng đều mắc bệnh Parkinson, sức khỏe yếu, cộng thêm tình hình dịch bệnh phức tạp khiến họ không thể tự ra ngoài mua sắm được.

Đặt mua hàng tạp hóa online vì không ra khỏi nhà được, người phụ nữ phát hiện "vật thể lạ" trong túi hàng, sờ vào mới biết thứ bẩn thỉu không tưởng - Ảnh 1.

Chiếc túi chứa "vật thể lạ" mà người phụ nữ nhận được.

Bà thường xuyên đặt hàng trên ứng dụng của Woolworths và được giao hàng tới tận cửa nhà. Nhưng trong đơn đặt hàng gần đây nhất của mình, bà phát hiện ra rằng một trong những túi đựng hàng trông khác với những túi còn lại.

“Đó là một chiếc túi của Woolworths, nhưng nó không phải là những chiếc túi thông thường bạn nhận được khi giao hàng tận nhà”, bà nói với 7NEWS.

Khi nhìn vào túi, người phụ nữ ngạc nhiên khi chẳng thấy món hàng nào mà lại nhìn thấy một "vật thể lạ" màu hồng trắng.

"Tôi nhìn vào bên trong và tự hỏi 'Đó là cái gì?'. Nó có những đốm màu hồng và trắng và tôi không thể nhận ra được", bà nói. "Sau đó, tôi nhặt nó lên và giật mình nhận ra nó ướt sũng, rồi tôi ớn lạnh hơn khi biết đó là một chiếc tã bẩn. Tôi nói với chồng và rửa tay ngay lập tức, tôi không thể tin được. Tôi đã bị sốc và không hiểu nổi chuyện gì đã xảy ra”.

Đặt mua hàng tạp hóa online vì không ra khỏi nhà được, người phụ nữ phát hiện "vật thể lạ" trong túi hàng, sờ vào mới biết thứ bẩn thỉu không tưởng - Ảnh 2.

Hóa ra nó là một chiếc tã bẩn.

Sau khi liên hệ với Woolworths để khiếu nại về sự việc, người phụ nữ đã lên mạng xã hội để chia sẻ kinh nghiệm của bà.

Hôm nay tôi nhận được đơn hàng đặt qua mạng”, bà viết trên Facebook. “Tôi chưa bao giờ trải qua chuyện kinh khủng như vậy khi mở chiếc túi cuối cùng, trong túi chỉ có một vật lạ. Một chiếc tã ướt. Vâng, chính xác là một cái tã bẩn ướt đẫm. Tôi không thể tin được những gì tôi đang nhìn thấy".

Đặt mua hàng tạp hóa online vì không ra khỏi nhà được, người phụ nữ phát hiện "vật thể lạ" trong túi hàng, sờ vào mới biết thứ bẩn thỉu không tưởng - Ảnh 3.

Woolworths là một chuỗi siêu thị và cửa hàng tạp hóa của Úc thuộc quyền sở hữu của Tập đoàn Woolworths.

Phóng viên của 7NEWS đã liên hệ với siêu thị Woolworths để tìm hiểu về sự việc. Người phát ngôn của Woolworths xác nhận siêu thị đang khẩn trương điều tra vụ việc.

Người này nói: “Đây là một tuyên bố đáng lo ngại và chúng tôi muốn điều tra nó với các đối tác giao hàng của mình. Chúng tôi đã liên hệ với khách hàng để xin lỗi và sẽ xem xét nó như một vấn đề cấp bách".

Nguồn: The Sun, 7NEWS

Chia sẻ
Đọc thêm