Đặt lên bàn cân nhan sắc "chim sa cá lặn" thời trẻ và dung mạo đầy quyền lực ở hiện tại của phu nhân tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn

Những hình ảnh ngày còn trẻ của bà Lê Hồng Thủy Tiên làm nhiều người vô cùng bất ngờ.

Trước khi trở thành vợ của tỷ phú hàng hiệu Johnathan Hạnh Nguyễn và sau đó là doanh nhân thành đạt, bà Lê Hồng Thủy Tiên từng là diễn viên nổi tiếng thập niên 90 với dấu ấn trong phim Vị Đắng Tình Yêu. Thời điểm đó, nhờ nhan sắc kiều diễm mà bà Thủy Tiên được nhiều khán giả mến mộ, giúp bộ phim trở thành một trong những phim có doanh thu cao nhất Việt Nam với khoảng 500 triệu đồng.

Tuy nhiên, khi đang trên đỉnh cao sự nghiệp, bà Thủy Tiên bất ngờ nói lời chia tay màn ảnh và chọn theo đuổi nghề tiếp viên hàng không. Đây cũng là nơi giúp bà gặp gỡ và nên duyên vợ chồng với ông Johnathan Hạnh Nguyễn.

Đặt lên bàn cân nhan sắc "chim sa cá lặn" thời trẻ và dung mạo đầy quyền lực ở hiện tại của phu nhân tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn - Ảnh 1.

Chân dung vợ chồng tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn và bà Lê Hồng Thủy Tiên.

Lúc còn là diễn viên, nhan sắc của bà Thủy Tiên đúng là khiến ai nhìn cũng phải điêu đứng. Với đôi mắt sắc sảo và đường nét thanh tú, bà Thủy Tiên thực sự được coi là một mỹ nhân. Những hình ảnh của bà khi đó cho đến tận bây giờ vẫn được chia sẻ lại với tất cả sự ngưỡng mộ.

Đặt lên bàn cân nhan sắc "chim sa cá lặn" thời trẻ và dung mạo đầy quyền lực ở hiện tại của phu nhân tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn - Ảnh 2.

Bà Thủy Tiên trong bộ phim Vị Đắng Tình Yêu.

Đặt lên bàn cân nhan sắc "chim sa cá lặn" thời trẻ và dung mạo đầy quyền lực ở hiện tại của phu nhân tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn - Ảnh 3.

Nhan sắc chim sa cá lặn.

Đặt lên bàn cân nhan sắc "chim sa cá lặn" thời trẻ và dung mạo đầy quyền lực ở hiện tại của phu nhân tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn - Ảnh 4.

Bức ảnh kinh điển giống các nữ hoàng ảnh lịch thời bấy giờ.

Ai nhìn thấy những tấm hình này mà không xao xuyến cơ chứ?

Còn ở thời điểm hiện tại, bà Thủy Tiên luôn gây ấn tượng với vẻ ngoài quý phái và cực kỳ quyền lực. Những bộ đồ bà khoác lên người luôn là hàng hiệu có giá thành đắt đỏ. Ngoài ra, cùng với cô con gái Tiên Nguyễn, hai người còn trở thành fashionista làm xiêu lòng giới mộ điệu.

Dung mạo đầy quyền lực của bà Thủy Tiên.

Những hình ảnh sành điệu của bà Thủy Tiên.

Dù đã khá nhiểu tuổi nhưng không thể phủ nhận rằng bà Thủy Tiên trông vẫn rất trẻ trung. Những nét đẹp từ hồi còn trẻ theo thời gian không những không mai một mà còn thăng hạng khiến bà trở thành một trong những người phụ nữ nổi bật nhất Việt Nam. 

Chia sẻ
Đọc thêm