Đạt G tiếp tục bị “đào mộ” quá khứ, bạn gái cũ trước Du Uyên cũng từng bị đánh đập?

Hiện tại, vụ lùm xùm của Đạt G vẫn đang là tiêu điểm được công chúng chú ý.

Giữa lúc vụ lùm xùm lộ clip Đạt G lao vào nhà hành hung bạn gái cũ Du Uyên vẫn đang gây xôn xao dư luận, cộng đồng mạng tiếp tục "đào mộ" quá khứ không hay ho của nam rapper này.

Theo đó, vào hai năm trước, Đạt G từng bị bạn gái cũ khác lên mạng "bóc phốt". Cụ thể, cô gái này đã đăng tải bài viết dài với thái độ vô cùng bức xúc để nói về Đạt G.

Cô gái này cho biết, thời điểm hai người quen nhau, Đạt G gần như "ăn bám" ở nhà cô. Không những vậy, còn thường xuyên đánh đập, hành hung cô. Ngoài ra, cô gái này còn cho biết, lúc Đạt G chưa nổi tiếng, phải làm nhiều nghề để sống. Trong đó, nam rapper còn từng làm chân ship bánh tráng cho quán của cô. Sau đó, Đạt G không những bội bạc, mà còn quỵt nợ, chửi cả cô lẫn mẹ cô.

Đạt G tiếp tục bị “đào mộ” quá khứ từng đánh đập, còn “ăn bám” bạn gái cũ - Ảnh 2.

Khoảng hai năm trước, Đạt G từng bị bán gái cũ khác lên mạng "bóc phốt".

Đạt G tiếp tục bị “đào mộ” quá khứ từng đánh đập, còn “ăn bám” bạn gái cũ - Ảnh 3.

Sáng 14/7, cộng đồng mạng đã xôn xao bàn tán về clip nam ca sĩ Đạt G - bạn trai hiện tại của vợ cũ Hoài Lâm hành hung bạn gái cũ của anh là nữ ca sĩ Du Uyên.

Trong đoạn clip trích xuất từ camera, Du Uyên đang ngồi ăn cơm với gia đình thì Đạt G từ bên ngoài lao đến đạp vào người cô, dùng tay tát mạnh vào đầu cô. Khi người nhà can ngăn và Du Uyên đáp trả bằng lời nói thì Đạt G vẫn tiếp tục tức giận, muốn lao vào đánh, đạp vào bụng bạn gái cũ.

Đạt G tiếp tục bị “đào mộ” quá khứ từng đánh đập, còn “ăn bám” bạn gái cũ - Ảnh 4.

Clip ghi lại cảnh Đạt G đánh Du Uyên.

Chia sẻ
Đọc thêm