Đặt con gái ngủ trong nôi, 1 tiếng sau bà mẹ thất kinh bạt vía khi thấy cảnh tượng rùng rợn, cảm tạ trời đất vì con thoát chết trong gang tấc

Nếu như không có linh cảm chính xác và phản ứng nhanh chóng của bà mẹ, không ai dám tưởng tượng chuyện khủng khiếp gì sẽ xảy ra.

Sự việc kinh hoàng xảy ra vào tháng 8 năm 2019 để lại nhiều ám ảnh cho bà mẹ tên Alecia Mitchley ở Australia. Theo kênh truyền hình 9News Melbourne, vào hôm xảy ra sự việc, Alecia đặt con gái 4 tháng tuổi Sophie trong nôi ở phòng riêng của cô bé. Sau đó, như thường lệ, cô tranh thủ làm việc lặt vặt trong nhà và một "vị khách không mời" đã đến khiến Alecia được phen kinh hồn bạt vía.

Được biết, khoảng 1 tiếng đồng hồ sau khi đặt con nằm trong nôi, Alecia bất ngờ phát hiện con rắn nâu dài khoảng 1 mét bò qua ô cửa sổ phòng của con gái. Bất giác, bà mẹ nghĩ ngay đến con đang nằm trong nôi liền lao vào vì sợ rằng con rắn sẽ làm hại con gái mình. Và đúng như linh tính của Alecia mách bảo, con rắn đã trườn lên đến nôi của Sophie.

Đặt con gái 4 tháng tuổi nằm ngủ trong cũi, 1 tiếng sau bà mẹ giật mình phát hiện cảnh tượng rợn tóc gáy, vội vàng bế con tháo chạy - Ảnh 1.

Alecia bủn rủn chân tay khi nhìn thấy con rắn độc bò vào nôi của con gái mình.

Đặt con gái 4 tháng tuổi nằm ngủ trong cũi, 1 tiếng sau bà mẹ giật mình phát hiện cảnh tượng rợn tóc gáy, vội vàng bế con tháo chạy - Ảnh 2.

Alecia kể lại với truyền thông về cú thoát chết ngoạn mục của con gái nhỏ.

Alecia cho biết cô đã rất choáng váng khi nhận thấy khả năng leo nhanh khắp phòng ngủ của con rắn. Cô nói: "Tôi không thể tin rằng nó có thể leo lên cao thế. Nó đang trườn qua cửa sổ, trườn khắp nơi rồi nằm gọn gàng trong nôi của con gái tôi".

Bà mẹ 2 con cho biết thêm: "Đó là giây phút kinh hoàng nhất trong cuộc đời. Tôi quá sợ hãi. Tôi không biết phải làm gì. Tôi vội vàng lao đến bế con, nhấc điện thoại gọi cứu hộ và cố ngăn không cho con trai lớn nhìn thấy con rắn. Nó rất đáng sợ".

Đặt con gái 4 tháng tuổi nằm ngủ trong cũi, 1 tiếng sau bà mẹ giật mình phát hiện cảnh tượng rợn tóc gáy, vội vàng bế con tháo chạy - Ảnh 3.

Con rắn đột nhập vào phòng của bé Sophie.

Sau đó, đội chuyên bắt rắn đã đến giải cứu cho mẹ con Alecia. Sau vụ việc, họ khuyên Alecia và mọi người dân nên đóng tất cả các cánh cửa cẩn thận vì thời điểm này là mùa giao phối của loài rắn, chúng sẽ bò đi khắp nơi.

Các chuyên gia cũng cho biết con rắn bò vào nôi của cô bé Sophie là loài rắn Pseudonaja Textilis hay còn gọi là rắn nâu miền Đông. Đó là loài rắn trên cạn độc thứ 2 trên thế giới, sau rắn Taipan. Khoảng 60% số ca tử vong vì bị rắn cắn ở Australia là do loài rắn độc này gây ra.

Vào ngày 1/12/2020, dịch vụ cứu hộ Snake Catchers Ipswich & Logan của Australia cũng đã đăng tải một đoạn video bắt rắn khiến nhiều người cũng phải rùng mình theo. Bởi theo lẽ thường, việc bắt rắn không có gì ghê gớm đối với những người thợ lành nghề của Snake Catchers Ipswich & Logan, nhưng trong trường hợp này, đó không phải là một con rắn vô hại mà là loài rắn nâu cực độc. Điều đáng nói hơn cả là nó xuất hiện trong phòng của một đứa trẻ.

Được biết, một gia đình ở vùng ngoại ô Flinders View, bang Queensland, phía Đông Australia, tình cờ phát hiện một con rắn trong phòng của em bé. Họ lập tức gọi đội cứu hộ đến giúp bắt con rắn. Các chuyên gia về bò sát cũng bàng hoàng khi nhìn thấy đó là một trong những loài rắn nguy hiểm trên thế giới. Họ cũng đưa ra lời cảnh báo rằng hiện tại đang là mùa giao phối của rắn nâu nên chúng có xu hướng hoạt động mạnh hơn bình thường.

Con vật dường như đã lẻn vào nhà qua đường cửa chính hoặc cửa sổ. May mắn là trước khi bị phát hiện, nó chưa kịp tấn công người nào. 

Thấy rắn xuất hiện trong phòng con, gia đình gọi giúp đỡ nhưng cảnh tượng khiến đội cứu hộ cũng bủn rủn chân tay, đứa trẻ đã thoát chết kỳ diệu - Ảnh 1.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm