Dắt chó đi dạo thì thấy ngón chân người nhô ra khỏi bùn, cô gái liền gọi cảnh sát hì hục suốt 2 tiếng mới biết "danh tính" của thứ kì dị kia

Sau khi nhận được tin báo, cảnh sát đã mất 2 giờ đồng hồ lùng sục khắp khu vực để xem liệu có xảy ra vụ giết người giấu xác nào không.

Vào ngày 5/1, Katie Wilkinson, 26 tuổi, sống ở Winlaton, Gateshead, Anh, đang trên đường dẫn chú chó cưng của mình đi dạo thì phát hiện ra thứ kỳ dị đến nỗi cô phải lập tức gọi báo cảnh sát. Nhìn vào bức ảnh, thứ kinh dị đó trông không khác gì một ngón chân người trồi lên từ bùn lầy. Cảnh tượng này không khỏi khiến người ta hình dung ra một kịch bản giết người rồi phi tang xác hệt như trong phim. Vậy nên ai rơi vào hoàn cảnh như Katie hẳn cũng hành động tương tự cô mà thôi.

Dắt chó đi dạo thì thấy ngón chân người nhô ra khỏi bùn, cô gái liền gọi cảnh sát hì hục suốt 2 tiếng mới biết "danh tính" của thứ kì dị kia - Ảnh 1.

Katie đang dắt chó đi dạo thì nhìn thấy một cảnh tượng khiến cô sợ hãi.

Dắt chó đi dạo thì thấy ngón chân người nhô ra khỏi bùn, cô gái liền gọi cảnh sát hì hục suốt 2 tiếng mới biết "danh tính" của thứ kì dị kia - Ảnh 2.

"Ngón chân người" nhô lên từ mặt bùn.

Thế là sau khi nhận được tin báo, 7 xe cảnh sát được huy động, 2 con chó nghiệp vụ, 2 thám tử cùng nhiều viên cảnh sát được cử đến hiện trường để tìm hiểu vụ việc.

Sau 2 giờ đồng hồ tìm kiếm ở khắp khu vực bùn lầy thì một viên cảnh sát tiến đến Katie và hỏi: "Đây có phải là ngón chân của cô không?". Khi đó, trên tay của người này cầm một củ khoai tây nhỏ.

"Tôi cảm thấy xấu hổ vì đã làm tốn thời gian của cơ quan chức năng. Tôi thật thấy có lỗi. Trước đó, tôi nhìn thấy một thứ gì đó trồi lên khỏi mặt đất, trông như một ngón chân người. Tôi chụp bức ảnh và gửi nó cho gia đình lẫn bạn bè để đảm bảo tôi không làm quá mọi chuyện. Mọi người đều tin đó là một ngón chân người và bảo tôi nên gọi điện báo cảnh sát. Thế là tôi gọi báo án, tôi bắt đầu khóc và cảm thấy khó thở. Tôi cảm thấy sợ hãi đến nỗi phải gọi bảo mẹ về nhà với tôi" - Katie kể lại.

Cảnh sát địa phương cho hay: "Chúng tôi nhận được tin báo về một thi thể chưa xác định được nhưng thực chất nó là một củ khoai tây".

(Nguồn: The Sun)

Chia sẻ
Đọc thêm