Đặt camera theo dõi trong phòng, vợ chết ngất khi phát hiện ra bí mật của chồng, nhìn cảnh tượng trước mắt chỉ muốn khóc thét

Một buổi tối nọ, cô phát hiện chồng mình đang loay hoay ở ngoài ban công rất lâu như đang cố lấy một thứ gì đó. Hóa ra đó là chiếc váy lụa của vợ.

Mỗi người đều có bí mật của riêng mình. Và cho dù là vợ chồng đi chăng nữa, đôi khi có những điều thầm kín mà họ không thể nào chia sẻ cùng với người bạn đời. Sẽ ra sao nếu một ngày đẹp trời bạn phát hiện ra bí mật khó nói của đối phương?

Một người phụ nữ Trung Quốc mới đây đã chia sẻ câu chuyện gia đình của mình trên mạng xã hội sau khi phát hiện ra hành động lén lút của chồng mình.

Đặt camera theo dõi, vợ chết ngất khi phát hiện ra "bí mật nhỏ" của chồng, nhìn cảnh tượng trước mắt chỉ muốn khóc thét - Ảnh 1.

Người phụ nữ này cho biết trước đó vì cô phải đi công tác xa dài ngày, cảm thấy không yên tâm để chồng ở nhà một mình nên cô đã quyết định lắp camera theo dõi. Những ngày đầu tiên xem camera, người chồng vẫn không có gì bất thường. Cho đến một buổi tối nọ, cô phát hiện chồng mình đang loay hoay ở ngoài ban công rất lâu như đang cố lấy một thứ gì đó.

Đặt camera theo dõi, vợ chết ngất khi phát hiện ra "bí mật nhỏ" của chồng, nhìn cảnh tượng trước mắt chỉ muốn khóc thét - Ảnh 2.

Hóa ra là anh ra ban công để lấy chiếc váy lụa của vợ mang vào nhà. Điều người vợ không thể ngờ nhất chính là sau khi lấy được chiếc váy, người chồng đã mặc luôn vào người. Không chỉ vậy, người chồng còn tiến lại chiếc gương, xoay người tới lui để ngắm nghía một cách hạnh phúc và thỏa mãn.

Đặt camera theo dõi, vợ chết ngất khi phát hiện ra "bí mật nhỏ" của chồng, nhìn cảnh tượng trước mắt chỉ muốn khóc thét - Ảnh 3.

Tiếp đến anh ta điệu đà cầm váy xòe ra, xoay một vòng tròn y hệt như một cô công chúa nhỏ. Cảnh tượng trước mắt làm cho người vợ chỉ muốn khóc thét. Cô rất bối rối không biết nên giải quyết tình huống này như thế nào.

Đặt camera theo dõi, vợ chết ngất khi phát hiện ra "bí mật nhỏ" của chồng, nhìn cảnh tượng trước mắt chỉ muốn khóc thét - Ảnh 4.

Vì sao chồng cô lại có hành động lạ lùng như vậy? Vì sao anh lại mặc váy của vợ? Liệu rằng giới tính của anh có bình thường hay không? Phải chăng cuộc hôn nhân của họ chỉ là bức bình phong để che đậy giới tính thật của anh ta? Cô có nên vạch trần chồng mình hay không?

Hàng loạt câu hỏi cứ liên tục xuất hiện trong đầu người vợ nhưng cô cố nghĩ nát óc vẫn không tìm được câu trả lời.

Đặt camera theo dõi, vợ chết ngất khi phát hiện ra "bí mật nhỏ" của chồng, nhìn cảnh tượng trước mắt chỉ muốn khóc thét - Ảnh 5.

Sau khi đăng tải đoạn phim lên mạng, rất nhiều cư dân mạng đã để lại những bình luận hài hước cũng như lời khuyên dành cho người vợ này.

"Tôi chỉ có thể nói rằng chồng cô có một trái tim của thiếu nữ".

"Thật ra anh ấy chỉ đang thử nghiệm thú vui như người thời xưa thôi mà. Đàn ông thời cổ đại chẳng mặc váy còn gì".

"Sai rồi! Anh ta đang cố chứng minh cho vợ thấy chiếc váy cô ấy mặc hôm trước trong suốt đến lộ nội y đấy!".

"Chia buồn nhé! Có vẻ bạn đã kết hôn với một cô em gái mất rồi".

"Tôi cho rằng hai vợ chồng nên nói chuyện thẳng thắn. Có thể việc giải thoát cho nhau càng sớm thì càng tốt cho đôi bên".

"Ở nước ngoài có khá nhiều người chuyển giới, người ta dám thể hiện vì nước họ chấp nhận. Mặc dù hiện nay nước mình đã cởi mở hơn rất nhiều nhưng điều đó không được xã hội chính thống chấp nhận. Dẫu sao đây cũng là chuyện riêng tư cá nhân, không cần phải đăng lên mạng".

(Nguồn: Sina)

Chia sẻ
Đọc thêm