Đặt bánh Hello Kitty siêu đáng yêu, cô nàng khóc ròng khi mở ra trông thấy cô mèo "ngáo ngơ" như vừa đi bar về

Dân mạng cười té ghế khi trông thấy cô mèo trên chiếc bánh thật giống Hello Kitty sau khi tẩy trang lớp make up vậy.

Dạo gần đây, cộng đồng mạng liên tục chia sẻ cho nhau những ca hài hước về chuyện đặt bánh sinh nhật. Toàn những tác phẩm tuyệt vời đầy sáng tạo, khách đặt 1 đằng tiệm bánh làm 1 nẻo, quả thực trên đời có nhiều thợ bánh tư duy nghệ thuật "cao siêu" không tin nổi.

Mới đây, lại thêm một chuyện dở khóc dở cười nữa, khi chính chủ định đặt một chiếc bánh Hello Kitty màu hồng cực cute, nhưng kết quả nhận về thì cute hơn cả mong đợi.

banh

Pha đặt bánh sinh nhật Hello Kitty xinh xắn nhưng nhận về cô mèo như mới "đi bay" về khiến dân mạng cười ngặt nghẽo.

Nhìn sơ sơ thì bánh thật với bánh mẫu cũng có hình dạng giống nhau, màu sắc không khác gì, nhưng cái sai vô cùng chính là gương mặt hài hước đầy tính giải trí mua vui của cô mèo trên chiếc bánh thật. Đến chính chủ nhận bánh xong cũng phải thốt lên "Đây là Hello Kitty đã tẩy trang à?".

Nỗi đau khổ cười ra nước mắt của chính cô gái đặt bánh sau khi nhận hàng.

banh2

Và thành quả đây, tada, ngạc nhiên chưa???

Cư dân mạng cười không nhặt được miệng khi cố gắng nhìn chằm chằm vào cái bánh thật. Đúng là giống phiên bản "mặt mộc" của cô mèo không miệng nổi tiếng thật. Đôi mắt to tròn xinh xắn bỗng biến thành mắt bé tí như hạt đỗ, còn cái mũi thì không hiểu vì sao lại tụt xuống tận cằm, như chiếc mồm đang há hốc ngạc nhiên vậy, khiến ai trông thấy cũng cười lăn cười bò.

Cư dân mạng còn tìm ra "đồng đội" phiên bản lỗi của cô mèo Hello Kitty bên tay phải, lần này nhớ kẻ eyeliner nên mắt có vẻ to ra hơn chút!

Tội nghiệp cô mèo, gương mặt sau khi "tẩy trang" rất giống với thái độ đang hỏi "Tôi là trò đùa của mấy người đấy à?". Dù hài hước thật, nhưng phải công nhận cô mèo mắt hí "Hello Kitty mặt mộc" này cute hơn hẳn bản mẫu bánh bèo ấy chị em nhỉ?

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm