Đặt bánh cưới hình con công giá 7 triệu đồng còn cẩn thận gửi kèm mẫu, cô dâu "sốc tận óc" khi thấy thành phẩm

Để tránh phải nhận thành phẩm không đúng theo ý muốn, Rena còn cẩn thận gửi thợ làm bánh hình mẫu mà bà lấy trên mạng.

Sự việc "cười ra nước mắt" này xảy ra từ năm 2019 nhưng mới đây tờ The Sun đăng tải lại và khiến nhiều người không khỏi sốc giống như nhân vật chính trong câu chuyện.

Bà Rena Davis (52 tuổi), đến từ Georgia (Mỹ) đã đặt làm một chiếc bánh cưới có hình con công thật đẹp, thật lộng lẫy, kiêu sa để chuẩn bị cho bữa tiệc cưới long trọng của mình diễn ra vào đầu tháng 10. Để tránh phải nhận thành phẩm không đúng theo ý muốn, Rena còn cẩn thận gửi thợ làm bánh hình mẫu mà bà lấy trên mạng.

Đặt bánh cưới kình con công giá 7 triệu còn cẩn thận gửi kèm mẫu, cô dâu "sốc tận óc" khi thấy thành phẩm - Ảnh 1.

Chiếc bánh mà Rena mong muốn.

Thiết kế mẫu mà Rena muốn là chiếc bánh có hình con công màu xanh nước biển với bộ lông tuyệt đẹp trải dài xuống phần đế bánh. Rena chắc mẩm đây sẽ là chiếc bánh cưới độc đáo mà không kém phần tinh tế góp phần giúp cho lễ cưới của cô thêm đặc sắc hơn.

"Đây là người từng làm bánh cho bạn thân của tôi. Tôi gửi hình mẫu cho cô ấy và cô ấy nói sẽ làm được", Rena tự tin. "Chúng tôi cùng thống nhất bánh sẽ có hình trái tim và hai con công trang trí". Thậm chí, Rena còn cẩn thận đặt bánh trước hẳn 1 tháng để tránh "lỡ việc".

Thế rồi, trước ngày cưới 1 hôm, bánh được giao đến. Rena đón nhận chiếc bánh trị giá gần 300 USD (tương đương gần 7 triệu đồng theo tỷ giá hiện tại) và hồi hộp mở nó ra xem. Nhưng hỡi ôi, xuất hiện trước mắt cô là một thứ gì đó trông vô cùng quái dị.

Thay vì hình con công với chiếc đuôi tạo hình từ những chiếc bánh cupcake nhỏ xinh, đầy màu sắc, cô dâu 52 tuổi nhận về một chiếc bánh với hình thù không rõ là con gì. Đến nỗi mà, Rena chua chát gọi đó là "một con gà tây mắc bệnh phong".

Nhưng đây là chiếc bánh mà Rena nhận được.

"Mấy con công này trông giống gà tây bị bệnh, chẳng giống gì với mẫu tôi đã đặt", Rena nói.

Chỉ 5 phút sau khi người giao bánh rời đi, đầu 1 trong 2 con công đã rơi xuống, cô cũng nhận ra lớp kem phủ fondant thực sự là kem bơ. 

Đến lễ cưới, chiếc bánh biến dạng hoàn toàn vì hai con công quá nặng. Cô dâu 52 tuổi phải đi ra siêu thị mua tạm chiếc bánh khác.

Đặt bánh cưới kình con công giá 7 triệu còn cẩn thận gửi kèm mẫu, cô dâu "sốc tận óc" khi thấy thành phẩm - Ảnh 3.

Cô dâu 52 tuổi phải đi ra siêu thị mua tạm chiếc bánh khác thay thế.

Mặc dù Rena đã yêu cầu thợ làm bánh hoàn tiền cho mình nhưng bị từ chối. Chỉ đến khi đăng tải câu chuyện lên mạng xã hội, cô mới nhận được một phong thư có chứa 300 USD.

Rena tâm sự: "Tôi cảm thấy đau lòng. Tôi nhìn thấy chiếc bánh và bước ra khỏi phòng. Đó là một mớ hỗn độn, không có gì giống như tôi nghĩ. Cô ấy cũng không hỏi han gì và cắt đứt liên lạc. Lý do duy nhất mà cô ấy hoàn lại tiền cho tôi là vì bài đăng lan truyền trên mạng xã hội".

Đặt bánh cưới kình con công giá 7 triệu còn cẩn thận gửi kèm mẫu, cô dâu "sốc tận óc" khi thấy thành phẩm - Ảnh 4.

Đặt bánh cưới kình con công giá 7 triệu còn cẩn thận gửi kèm mẫu, cô dâu "sốc tận óc" khi thấy thành phẩm - Ảnh 5.

Lễ cưới vẫn diễn ra nhưng thiếu đi chiếc bánh mà cô dâu mong muốn.

Nguồn: The Sun

Chia sẻ
Đọc thêm