"Đào mộ" ảnh đăng quang của các Hoa hậu "hot" nhất Vbiz: Nhan sắc như H'hen Niê, Đặng Thu Thảo, Mai Phương Thúy vẫn gây tranh cãi

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt

Dù đều là những mỹ nhân đình đám nhất nhì Vbiz nhưng các Hoa hậu cũng không tránh khỏi tranh cãi về nhan sắc tại thời điểm đăng quang.

Việt Nam là một trong những quốc gia dành sự quan tâm rất lớn cho các cuộc thi nhan sắc. Chính vì vậy mà các Hoa hậu khi đăng quang đều nhận không ít lời đánh giá, bình luận của đông đảo công chúng, đặc biệt là về chủ đề ngoại hình. 

Thực tế đã cho thấy, có những nàng Hậu dù càng ngày càng được công chúng yêu thích nhưng thời điểm mới đăng quang cũng không tránh khỏi sự chê bai và những ý kiến trái chiều. Nhưng cũng có những nàng Hậu ngay khi đội lên chiếc vương miện đã lập tức được công nhận về nhan sắc.

"Đào mộ" ảnh đăng quang của các Hoa hậu "hot" nhất Vbiz: Nhan sắc như H'hen Niê, Đặng Thu Thảo, Mai Phương Thúy vẫn gây tranh cãi - Ảnh 2.

Mai Phương Thúy đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2006. Khi đó cô bị công chúng chê bai vì sở hữu gương mặt không cân đối, nước da ngăm đen, các đường nét không đạt chuẩn Hoa hậu.

Đặng Thu Thảo dù không gây tranh cãi quá lớn nhưng vẫn có những nhận xét về việc cô bị trang điểm già đi, không toát lên được vẻ đẹp "thần tiên tỷ tỷ" như danh xưng.

"Đào mộ" ảnh đăng quang của các Hoa hậu "hot" nhất Vbiz: Nhan sắc như H'hen Niê, Đặng Thu Thảo, Mai Phương Thúy vẫn gây tranh cãi - Ảnh 4.

Kỳ Duyên cũng từng bị chê bai nhan sắc khá nhiều khi đăng quang. Cô bị chê ở gương mặt ngắn, nụ cười gượng gạo và đôi mắt cách xa nhau.

"Đào mộ" ảnh đăng quang của các Hoa hậu "hot" nhất Vbiz: Nhan sắc như H'hen Niê, Đặng Thu Thảo, Mai Phương Thúy vẫn gây tranh cãi - Ảnh 5.

Đỗ Mỹ Linh có gương mặt gây nhiều thiện cảm nhưng vẫn bị cho là chưa đẹp chuẩn Hoa hậu.

"Đào mộ" ảnh đăng quang của các Hoa hậu "hot" nhất Vbiz: Nhan sắc như H'hen Niê, Đặng Thu Thảo, Mai Phương Thúy vẫn gây tranh cãi - Ảnh 6.

Tiểu Vy là nàng Hậu hiếm hoi được phần đông khán giả công nhận nhan sắc trong đêm chung kết.

"Đào mộ" ảnh đăng quang của các Hoa hậu "hot" nhất Vbiz: Nhan sắc như H'hen Niê, Đặng Thu Thảo, Mai Phương Thúy vẫn gây tranh cãi - Ảnh 7.

Lương Thùy Linh

"Đào mộ" ảnh đăng quang của các Hoa hậu "hot" nhất Vbiz: Nhan sắc như H'hen Niê, Đặng Thu Thảo, Mai Phương Thúy vẫn gây tranh cãi - Ảnh 8.

Phạm Hương là nàng Hậu gây "bùng nổ" dư luận khi đăng quang. Hầu như ai cũng dành lời khen ngợi cho nhan sắc và thần thái sang trọng, tự tin của cô.

"Đào mộ" ảnh đăng quang của các Hoa hậu "hot" nhất Vbiz: Nhan sắc như H'hen Niê, Đặng Thu Thảo, Mai Phương Thúy vẫn gây tranh cãi - Ảnh 9.

Trước khi trở thành nàng Hậu được yêu mến nhất nhì Vbiz, H'Hen Niê cũng từng bị chê bai vì làn da ngăm, mái tóc ngắn không hợp với tiêu chuẩn Hoa hậu.

"Đào mộ" ảnh đăng quang của các Hoa hậu "hot" nhất Vbiz: Nhan sắc như H'hen Niê, Đặng Thu Thảo, Mai Phương Thúy vẫn gây tranh cãi - Ảnh 10.

Về vấn đề nhan sắc khi đăng quang thì có lẽ Lê Âu Ngân Anh là người nhiều thị phi nhất. Nàng Hậu vướng tranh cãi vì đã phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là đôi môi sưng tều trong đêm chung kết.

Chia sẻ
Đọc thêm