Đạo diễn "Ròm" và dàn sao Việt ngỡ ngàng khi xem Bí mật của gió

Sau một thời gian dài hoãn chiến vì dịch, "Bí mật của gió" đã chính thức đến với khán giả Việt.

Mới đây, rất đông nghệ sĩ Việt đã có mặt tại buổi chiếu phim dành cho khách mời của bộ phim Bí mật của gió. Sau một thời gian dài hoãn chiếu do dịch Covid-19, bộ phim Bí Mật Của Gió chính thức bắt đầu khởi chiếu toàn quốc từ ngày 27/11/2020 tại tất cả các cụm rạp toàn quốc. 

Hàng loạt nghệ sĩ Việt nổi tiếng đã có mặt để ủng hộ bộ phim như: đạo diễn Trần Thanh Huy, nhạc sĩ Huy Tuấn, diễn viên Lê Xuân Tiền, cặp đôi nghệ sĩ Mie – Hồng Thanh, vợ chồng stylist Pông Chuẩn và ca sĩ Tùng Min, Chef Ngô Thanh Hoà, vợ chồng Chef Thanh Cường, Hoa hậu Sinh viên Thế giới Thanh Khoa, Á hậu cuộc thi Hoa hậu hữu nghị ASEAN 2017 Huỳnh Yến Nhi, MC Kim Anh,…

Đạo diễn "Ròm" và dàn sao Việt ngỡ ngàng khi xem Bí mật của gió - Ảnh 1.

Diễn viên Xuân Tiền đến chúc mừng Khả Ngân.

Bí Mật Của Gió kể về một hồn ma bị mắc kẹt tại trần gian hơn nửa thế kỷ (Quốc Anh thủ vai) và một cô nàng học trò tinh nghịch (Khả Ngân đóng) trong bối cảnh tại Đà Lạt. Đây cũng là đứa con tinh thần mà đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình ấp ủ sau thành công của Cánh Đồng Bất Tận.

Đạo diễn "Ròm" và dàn sao Việt ngỡ ngàng khi xem Bí mật của gió - Ảnh 2.

Diễn viên Khả Ngân cùng cặp đôi Mie - Hồng Thanh.

Đạo diễn của "Ròm" - đạo diễn Thanh Huy chia sẻ anh rất tò mò với chủ đề "tình người duyên ma" mà Bí mật của gió mang đến. Đây cũng chính là lý do mà anh dành rất nhiều sự quan tâm cho bộ phim.

Đạo diễn "Ròm" và dàn sao Việt ngỡ ngàng khi xem Bí mật của gió - Ảnh 3.

Á hậu cuộc thi Hoa hậu Hữu nghị ASEAN 2017 - Huỳnh Yến Nhi cùng bạn trai đến ủng hộ phim Bí Mật Của Gió.

Cặp đôi Pông Chuẩn – Tùng Min cũng dành những lời khen có cánh cho bộ phim và tiết lộ "Bí mật của gió" đã lấy đi của cô rất nhiều nước mắt. Phim Bí Mật Của Gió chiếu chính thức tại các rạp trên toàn quốc vào ngày 27/11/2020.

Đạo diễn "Ròm" và dàn sao Việt ngỡ ngàng khi xem Bí mật của gió - Ảnh 4.

Đạo diễn “Ròm” Trần Thanh Huy hội ngộ nữ DOP trẻ Linh Đan tại buổi chiếu thân mật phim Bí Mật Của Gió

Đạo diễn "Ròm" và dàn sao Việt ngỡ ngàng khi xem Bí mật của gió - Ảnh 5.

Quốc Anh tại LHP Busan

Chia sẻ
Đọc thêm