Đạo diễn Nhất Trung bất ngờ đăng đoạn phim 1990 đề cập thẳng đến Nhã Phương sau khi tố một diễn viên "mắc bệnh ngôi sao"

Nhã Phương tiếp tục là cái tên bị réo gọi sau bài đăng của đạo diễn Nhất Trung.

Kể từ khi có tin tức phim điện ảnh 1990 hoãn chiếu, hàng loạt lùm xùm đằng sau chính thức nổ ra khiến khán giả xôn xao và ngán ngẩm. Đạo diễn Nhất Trung đã thẳng thừng đăng đàn tố cáo một diễn viên chính trong ekip có thái độ "ngôi sao", thường xuyên mất tăm trong quá trình PR của phim. Sau đó, nhiều cái tên đạo diễn, NSX,... đã đồng loạt lên tiếng, hóa ra họ cũng từng có "trải nghiệm" làm việc với người diễn viên này. Lúc này, netizen đều đổ dồn sự chú ý về Nhã Phương chính là người bị đạo diễn Nhất Trung đăng đàn ám chỉ.

Mới đây nhất, đạo diễn Nhất Trung tiếp tục có động thái liên quan đến bà xã Trường Giang khi đăng tải một đoạn clip như lời ngầm khẳng định về danh tính của diễn viên này

Nhất Trung đăng đoạn video về Nhã Phương sau lùm xùm tố 1 diễn viên trong ekip 1990 mắc bệnh ngôi sao

Nhất Trung nhấn mạnh: "Tại sao chúng tôi phải mất đến 2 đêm cho 1 phân đoạn đơn giản vậy? Đó là 1 câu chuyện dài: có bất đồng quan điểm, có cãi nhau...". Trước đó, trong bài đăng tố cáo một diễn viên đang mắc bệnh ngôi sao, Nhất Trung có nhắc đến nhân vật này có phân cảnh cãi nhau với chồng. Phải chăng đoạn video mà nam đạo diễn đề cập đến như một lời khẳng định Nhã Phương chính là cái tên mà anh ám chỉ bấy lâu nay?

Đạo diễn Nhất Trung bất ngờ đăng đoạn phim 1990 đề cập thẳng đến Nhã Phương sau khi tố một diễn viên "mắc bệnh ngôi sao" - Ảnh 3.

Đạo diễn Nhất Trung bất ngờ đăng đoạn phim 1990 đề cập thẳng đến Nhã Phương sau khi tố một diễn viên "mắc bệnh ngôi sao" - Ảnh 4.

Đạo diễn Nhất Trung bất ngờ đăng đoạn phim 1990 đề cập thẳng đến Nhã Phương sau khi tố một diễn viên "mắc bệnh ngôi sao" - Ảnh 5.

Cuối cùng, Đạo diễn phim 1990 khẳng định phim mình không hề “nhảm”, mang những câu chuyện đời nhất vào điện ảnh. Anh chốt hạ bằng một câu hỏi bỏ lửng: “Chúng ta có thực sự trưởng thành qua ngần ấy năm làm nghề? Xin để câu trả lời cho tự bản thân mỗi người…”.

Đạo diễn Nhất Trung bất ngờ đăng đoạn phim 1990 đề cập thẳng đến Nhã Phương sau khi tố một diễn viên "mắc bệnh ngôi sao" - Ảnh 6.

Bài đăng mới nhất của Nhất Trung trên trang cá nhân.

Bên dưới bài đăng nhiều khán giả tiếp tục đổ dồn về phía Nhã Phương. Bên cạnh những lời chỉ trích về việc nghi ngờ nữ diễn viên đang mắc bệnh ngôi sao thì cũng không ít ý kiến khen ngợi diễn xuất của bà xã Trường Giang thông qua đoạn video mà đạo diễn Nhất Trung đăng tải.

Đạo diễn Nhất Trung bất ngờ đăng đoạn phim 1990 đề cập thẳng đến Nhã Phương sau khi tố một diễn viên "mắc bệnh ngôi sao" - Ảnh 7.

Đạo diễn Nhất Trung bất ngờ đăng đoạn phim 1990 đề cập thẳng đến Nhã Phương sau khi tố một diễn viên "mắc bệnh ngôi sao" - Ảnh 8.

Netizen khen chê trái chiều về Nhã Phương dưới đoạn video đăng tải của đạo diễn Nhất Trung.

1990

  • Tình cảm
  • 120 phút
  • 21/04/2021

Phim 1990 thuộc thể loại hài - tình cảm - gia đình, với câu chuyện của ba cô gái với ba cá tính khác biệt. Linh Lan (Ninh Dương Lan Ngọc) đầy bản lĩnh trong công việc và ổn định trong tình yêu 12 năm với chàng giám đốc Vũ Nguyễn. Jessica Diễm (Diễm My 9X) “lắm mối tối nằm không”, tuyên bố không cần đàn ông sau nhiều tổn thương trong tình trường. Nhã Ca (Nhã Phương) đằm thắm, dịu dàng, ngày ngày chăm sóc tổ ấm bên cạnh "hoàng tử" đích thực của đời mình.

Đạo diễn: Nhất Trung
Diễn viên: Lan Ngọc, Diễm My, Nhã Phương
Chia sẻ
Đọc thêm