Đạo diễn "Gái già lắm chiêu V" kể về NSND Hoàng Dũng trước khi mất: Rối rít xin lỗi Lê Khanh vì điều này

Trước khi mất, NSND Hoàng Dũng đã rối rít xin lỗi bạn diễn Lê Khanh khi quay "Gái già lắm chiêu V".

Thông tin NSND Hoàng Dũng qua đời vì bạo bệnh vào chiều Mồng 3 Tết vẫn đang khiến VBiz rúng động. Trước khi qua đời, NSND Hoàng Dũng từng để lại ấn tượng sâu đậm với loạt vai diễn trong Người phán xử, Về nhà đi con.

Bộ phim mới nhất và cuối cùng của NSND Hoàng Dũng - Gái già lắm chiêu V hoàn thành đã lâu nhưng vẫn chưa được ra mắt. Theo lịch, đáng lý ra Gái già lắm chiêu V đã phát vào dịp Tết nhưng vì ảnh hưởng của dịch bệnh, Gái già lắm chiêu V mới bị hoãn chiếu.

Đạo diễn "Gái già lắm chiêu V" kể về NSND Hoàng Dũng trước khi mất: Rối rít xin lỗi Lê Khanh vì điều này - Ảnh 1.

Các đạo diễn "Gái già lắm chiêu V" và NSND Hoàng Dũng.

Chia sẻ về việc NSND Hoàng Dũng đột ngột qua đời, đạo diễn Gái già lắm chiêu V - Bảo Nhân xúc động kể về 1 sự cố từng xảy đến khiến ngôi sao Người phán xử phải xin lỗi rối rít.

Bảo Nhân bộc bạch: "Bên ngoài cánh cửa kia là cơn bão số 5 đang gầm gừ đổ bộ vào Huế. Hơn 3 giờ sáng rồi anh em mình vẫn miệt mài quay anh nhỉ? Quay đến mụ mị đầu óc. Đến nỗi câu thoại "Suốt 20 năm trời ròng rã đạp xe đến Bạch Trà Viên" thì anh thoại luôn thành đạp xe đến Thảo Cầm Viên. Nói xong chị Lê Khanh đang đứng rũ rượi diễn đoạn khóc cũng phải bật cười. Xong anh không nhịn được anh cũng bật cười rồi rối rít xin lỗi. Đoạn phim này em còn giữ nè anh. Giờ này anh ở trên Thiên đường rồi đúng không? Em đang ngồi coi hình hậu trường phim mà nhớ những ngày chúng ta quây quần suốt tháng ở Huế ghê".

Đạo diễn "Gái già lắm chiêu V" kể về NSND Hoàng Dũng trước khi mất: Rối rít xin lỗi Lê Khanh vì điều này - Ảnh 2.

Đạo diễn "Gái già lắm chiêu V" kể về NSND Hoàng Dũng trước khi mất: Rối rít xin lỗi Lê Khanh vì điều này - Ảnh 3.

NSND Hoàng Dũng.

Đạo diễn "Gái già lắm chiêu V" kể về NSND Hoàng Dũng trước khi mất: Rối rít xin lỗi Lê Khanh vì điều này - Ảnh 4.

Hoàng Dũng và Lê Khanh.

Còn đạo diễn Nam Cito thì thảng thốt chia sẻ rằng rất thương NSND Hoàng Dũng. Gái già lắm chiêu là phim điện ảnh đầu tiên và cũng là bộ phim điện ảnh cuối cùng của người nghệ sĩ tài hoa nhưng bạc mệnh này.

Bên dưới những chia sẻ của các đạo diễn, khán giả liên tục để lại bình luận xót thương. Nhiều người hy vọng sẽ sớm được xem những thước phim cuối cùng của NSND Hoàng Dũng ở Gái già lắm chiêu V.

Chia sẻ
Đọc thêm