Đạo diễn 9X làm thiệp cưới xịn như poster và vé mời xem phim

MEI JUNE, Theo HELINO

Nhiều bạn bè của anh chàng đạo diễn trẻ Neko Lê khi nhận thiệp mời đám cưới đã tưởng lầm mình được mời đi công chiếu phim mới cơ đấy!

Đám cưới là sự kiện quan trọng nhất trong đời người nên dịp này, hẳn ai cũng muốn làm điều gì đó thật độc đáo, khác biệt. Và anh chàng đạo diễn Neko Lê của những series đình đám như Phở và BBBG đã chọn cách biến thiệp cưới thành một chiếc poster và vé mời xem phim!

Đạo diễn 9X làm thiệp cưới xịn như poster và vé mời xem phim - Ảnh 1.

Thiệp cưới bao gồm poster "phim" và cả vé mời

Tấm thiệp mời đám cưới thoạt nhiên sẽ khiến bạn tưởng mình được mời đến lễ ra mắt bộ phim mang tên "Ra Tết cưới vợ". Poster còn đầy đủ thông tin của hai "diễn viên" là Nguyễn Đoàn Trúc Duyên và Lê Trường Sơn (Neko Lê) nữa! Kèm theo đó là tấm vé mời "chỉ một đêm duy nhất" không khác gì vé xem phim nữa cơ.

Đạo diễn 9X làm thiệp cưới xịn như poster và vé mời xem phim - Ảnh 2.

Bộ phim có "diễn viên" chính là cô dâu và chú rể

Neko Lê chia sẻ: "Vì là đạo diễn nên mình muốn có một tấm thiệp độc đáo, khác lạ nhưng cũng gần gũi với cuộc sống, với nghề nghiệp của mình". Đạo diễn 9X cho biết thêm: "Vì mình làm đạo diễn nên gửi thiệp mời xem phim cũng là chuyện bình thường nên người còn nghĩ là mình ra phim mới chứ ko biết đó là thiệp cưới. Sau khi biết đó là thiệp cưới của mình thì mọi người đều rất ấn tượng và còn chụp hình khoe nữa".

Đạo diễn 9X làm thiệp cưới xịn như poster và vé mời xem phim - Ảnh 3.

Bạn bè của cặp đôi mong chờ được "xem phim" với tấm vé đặc biệt này

Được biết, Neko và vợ sắp cưới là bạn đã 10 năm và đã yêu nhau được 2 năm. Vì là bạn của nhau khá lâu nên cặp đôi này đã hiểu rất rõ tính cách của nhau. Anh chàng đạo diễn còn hài hước cho cho biết: "Hồi xưa 2 đứa ghét nhau lắm chả biết sao tự nhiên thích nhau. Ghét của nào trời trao của đó đấy!".

Hiện tại, tấm thiệp cưới đặc biệt này đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, chú ý trên MXH. Ai cũng bày tỏ sự thích thú trước thiết kế độc đáo, đậm chất riêng của tấm thiệp cưới này.

Chia sẻ
Đọc thêm