Danh tính nữ diễn viên vừa kết hôn liền bị vợ cũ của chồng tố là “tiểu tam”: Hóa ra có mối quan hệ với Yoon Eun Hye?

HỒNG HẢI, Theo Trí Thức Trẻ

Thông tin người chị em thân thiết của Yoon Eun Hye bị vợ cũ của chồng tố là tiểu tam đang khiến dân mạng vô cùng bất ngờ.

Shim Eun Jin sinh năm 1981, là cựu thành viên nhóm nhạc Baby V.O.X đình đám 1 thời cùng Yoon Eun Hye. Vào ngày 12/1 vừa qua, nữ ca sĩ kiêm diễn viên chia sẻ trên Instagram cá nhân thông tin cô đã kết hôn cùng chồng là nam diễn viên Jeon Seung Bin. Cặp đôi nên duyên từ bộ phim Bad Love. Nhiều người hâm mộ đã chúc mừng Shim Eun Jin, tuy nhiên tranh cãi đã nổ ra sao khi vợ cũ của chồng cô tố cáo nữ ca sĩ, diễn viên là tiểu tam phá hoại gia đình người khác.

Vợ cũ của Jeon Seung Bin là Hong In Young, cũng là diễn viên. Cặp đôi kết hôn từ năm 2016 và ly hôn vào tháng 4/2020. Vì khoảng thời gian từ ly hôn đến tái hôn của chồng cũ là quá ngắn ngủi, Hong In Young đã đăng bài tố cáo Shim Eun Jin là tiểu tam trên trang cá nhân.

Danh tính nữ diễn viên vừa kết hôn liền bị vợ cũ của chồng tố là tiểu tam: Hóa ra có mối quan hệ với Yoon Eun Hye? - Ảnh 2.

Jeon Seung Bin - Shim Eun Jin là cặp đôi "phim giả tình thật" từ bộ phim Bad Love

Danh tính nữ diễn viên vừa kết hôn liền bị vợ cũ của chồng tố là tiểu tam: Hóa ra có mối quan hệ với Yoon Eun Hye? - Ảnh 3.

Cô đã thông báo kết hôn vào ngày 12/1 vừa qua

Cụ thể, nữ diễn viên viết: "Mới có 8 tháng, hai người đã kết hôn rồi, lại còn sống chung sau khi ly hôn được 3 tháng nữa... Sống trong ngôi nhà tôi đã từng ở. Cô bắt đầu hẹn hò Jeon Seung Bin sau khi chúng tôi ly hôn vào tháng 4? Giống như cô đã chờ đợi điều đó vậy. Thật là sốc. Hai người hẹn hò được 8 tháng còn chúng tôi ly hôn vào tháng 4. Ngày tháng khớp với nhau thật...".

Hong In Young tiếp tục vạch trần Shim Eun Jin: "Bộ phim truyền hình Bad Love kết thúc vào tháng 5 và chúng tôi đã ly hôn vào tháng 4. Nếu mọi người nhìn vào Instagram của Shim Eun Jin, vào tháng 7, cô ta đã đăng một bức ảnh, cô ta đang sống tại ngôi nhà mà tôi đã ở… Điều đó là gì? Đầu tiên hai người tuyên bố đã hẹn hò được 1 năm và sau đó các người đã thay đổi thành 8 tháng… Ý nghĩa của điều đó là gì?

Danh tính nữ diễn viên vừa kết hôn liền bị vợ cũ của chồng tố là tiểu tam: Hóa ra có mối quan hệ với Yoon Eun Hye? - Ảnh 4.

Vợ cũ của Jeon Seung Bin là nữ diễn viên Hong In Young...

Danh tính nữ diễn viên vừa kết hôn liền bị vợ cũ của chồng tố là tiểu tam: Hóa ra có mối quan hệ với Yoon Eun Hye? - Ảnh 5.

... đã "bóc phốt" vợ mới của chồng trên trang cá nhân

Danh tính nữ diễn viên vừa kết hôn liền bị vợ cũ của chồng tố là tiểu tam: Hóa ra có mối quan hệ với Yoon Eun Hye? - Ảnh 6.

Nữ diễn viên tố Shim Eun Jin là tiểu tam phá gia đình người khác

Ngay lập tức, những lời tố cáo của Hong In Young đã khiến mạng xã hội dậy sóng, "ném đá" cặp đôi Jeong Seung Bin - Shim Eun Jin không thương tiếc. Tuy nhiên, công ty quản lý của nam diễn viên đã lên tiếng: "Đúng là Jeon Seung Bin và Hong In Young đã ly hôn vào tháng 4/2020, tuy nhiên đó là thời điểm hoàn tất thủ tục, cả 2 đã quyết định ly hôn từ 2019. Sau khi hoàn tất ly hôn, Jeon Seung Bin đã gặp Shim Eun Jin - người an ủi anh lúc khó khăn. Đây là cách mối quan hệ của họ tiến triển".

Phía Shim Eun Jin cũng đưa ra tuyên bố: "Sự thật không phải như vậy. Đừng tin vào những bình luận vô lý như vậy. Tôi sẽ nhờ cậy pháp luật để chống lại những bình luận phỉ báng, sai sự thật".

Danh tính nữ diễn viên vừa kết hôn liền bị vợ cũ của chồng tố là tiểu tam: Hóa ra có mối quan hệ với Yoon Eun Hye? - Ảnh 7.

Cả Shim Eun Jin - Jeon Seung Bin đã lên tiếng làm rõ vấn đề này, tuy nhiên cặp đôi vẫn phải hứng chịu vô số "gạch đá"

Dù vậy, đây vẫn là chủ đề gây tranh cãi trên mạng xã hội Hàn Quốc. Hàng loạt dân mạng vẫn tràn vào trang cá nhân của Shim Eun Jin, để lại loạt bình luận gay gắt, "ném đá" cô là tiểu tam, hẹn hò với đàn ông có gia đình.

Nguồn: Koreaboo

Chia sẻ
Đọc thêm