Danh tính người phụ nữ tự nhận là "VỢ KHÔNG CÔNG KHAI" của Hoài Linh: Nghệ sĩ cải lương, có mối quan hệ thân thiết với loạt nghệ sĩ nổi tiếng Vbiz

Trên trang cá nhân của mình, Hà My thường xuyên đăng tải những hình ảnh thân thiết với các nghệ sĩ nổi tiếng.

Tối 18.5, mạng xã hội dậy sóng trước thông tin một người phụ nữ tự nhận là vợ của nghệ sĩ Hoài Linh. Được biết, nguồn cơn của thông tin này xuất hiện từ một bài viết của một người phụ nữ tên Hà My. 

Người này cho biết mình là vợ của Hoài Linh và quyết định lên tiếng vì không muốn nam nghệ sĩ "phải đau buồn gánh chịu âm thầm khi mỗi ngày anh cứ bị mọi người nói nặng".

Ngay sau đó, rất nhiều người tò mò danh tính của người phụ nữ này. 

Được biết, người này chính là nghệ sĩ cải lương Hà My, gọi ca sĩ Thái Châu là cậu và là một giọng ca vô cùng có tiếng tại các sân khấu miền Nam.

Danh tính người phụ nữ tự nhận là "VỢ KHÔNG CÔNG KHAI" của Hoài Linh: Nghệ sĩ cải lương, có mối quan hệ thân thiết với loạt nghệ sĩ nổi tiếng Vbiz  - Ảnh 2.

Hà My chụp ảnh cùng nghệ sĩ Hoài Linh, nghệ sĩ Ngọc Sơn.

Danh tính người phụ nữ tự nhận là "VỢ KHÔNG CÔNG KHAI" của Hoài Linh: Nghệ sĩ cải lương, có mối quan hệ thân thiết với loạt nghệ sĩ nổi tiếng Vbiz  - Ảnh 3.

Nghệ sĩ Hà My sinh năm 1978 tại Cà Mau. Hà My được đánh giá là người sở hữu giọng hát trời phú, thừa hưởng từ bà ngoại là nữ nghệ sĩ cải lương nổi tiếng cô Năm Cần Thơ. Cô Năm Cần Thơ là một tài tử cải lương trứ danh miền Nam mà đến bây giờ nhắc tới nhiều người còn phải trầm trồ ngưỡng mộ.

Từ nhỏ, Hà My đã theo cha mẹ là hai nghệ sĩ nổi tiếng sống trong đoàn hát cải lương. Năm 15 tuổi, chị rẽ sang con đường ca hát với những tác phẩm mang âm hưởng dân ca Nam Bộ. 

Danh tính người phụ nữ tự nhận là "VỢ KHÔNG CÔNG KHAI" của Hoài Linh: Nghệ sĩ cải lương, có mối quan hệ thân thiết với loạt nghệ sĩ nổi tiếng Vbiz  - Ảnh 4.

Hà My chụp cùng Quách Tuấn Du

Danh tính người phụ nữ tự nhận là "VỢ KHÔNG CÔNG KHAI" của Hoài Linh: Nghệ sĩ cải lương, có mối quan hệ thân thiết với loạt nghệ sĩ nổi tiếng Vbiz  - Ảnh 5.

Nữ nghệ sĩ bên người bạn thân thiết Ngọc S

Nhiều năm về trước, Hà My và nam ca sĩ Ngọc Sơn từng là cặp song ca nhạc dân ca nổi danh khắp các sân khấu. Hà My cũng từng cho ra mắt nhiều CD âm nhạc và được khán giả đón nhận nồng nhiệt. 

Trong một chương trình Bolero, nghệ sĩ Thái Châu từng tiết lộ về quá khứ "ăn chơi trác táng" của cô cháu gái. Bản thân Hà My thừa nhận những sai lầm, bồng bột của tuổi trẻ khiến chị đánh mất sự nghiệp.

Trên trang cá nhân của mình, Hà My chia sẻ nhiều hình ảnh chụp cùng các nghệ sĩ nổi tiếng với mối quan hệ vô cùng thân thiết như nghệ sĩ Ngọc Sơn, Minh Vương...

Hiện tại, Hà My vẫn tham gia các hoạt động nghệ thuật nhỏ và thường xuyên cập nhật lên trang cá nhân. Trong thông tin mà truyền thông đăng tải từ năm 2017 thì Hà My sau khi thất bại trong tình cảm thì hiện đang sống với mẹ ruột (nghệ sĩ cải lương Kim Hà), con gái và cháu ngoại tròn một tuổi ở căn nhà nhỏ tại huyện Nhà Bè, TP HCM. 

Về thông tin nghệ sĩ Hà My đăng tải tuyên bố là "vợ chưa công khai" của nghệ sĩ Hoài Linh hiện tai chúng tôi đang liên hệ cả hai phía để tìm hiểu thêm. 

Danh tính người phụ nữ tự nhận là "VỢ KHÔNG CÔNG KHAI" của Hoài Linh: Nghệ sĩ cải lương, có mối quan hệ thân thiết với loạt nghệ sĩ nổi tiếng Vbiz  - Ảnh 6.


Chia sẻ
Đọc thêm