Danh sách những nàng công sở suốt ngày than béo nhưng không thể cầm lòng trước bữa trưa thịnh soạn, có bạn không?

Đây là tập hợp hình ảnh những bữa ăn trưa vô cùng sang chảnh và "giàu" dinh dưỡng của những quý cô công sở.

Chị em công sở suốt ngày cứ thở than rằng sao tháng này mình béo, sao tháng này mình "nghèo", sao nhan sắc ngày càng đi xuống thế này nhưng thay vì tìm cách cải thiện nó bằng việc tranh thủ những giờ nghỉ trưa đi tập gym, đi tập yoga,… vậy mà các cô vẫn cứ ăn, ăn không ngớt. Thậm chí còn chịu chi ăn những bữa ăn sang chảnh nhất, "béo" nhất, giàu dinh dưỡng, dư thừa chất đạm nhất.

Vậy thì rõ ràng tất cả là do "sự vững tâm" của các chị em rồi. Nhưng đôi khi, cũng vì một lý do nào đó khiến chị em ăn mà không cần phải quan tâm tới những chuyện khác, mặc dù mỗi ngày cũng than thở… cho vui đó. Có người thì bảo rằng dù ăn nhiều cũng chả béo, có người thì nhận thấy việc ăn là chuyện hệ trọng và cũng có người cho rằng phải ăn… mới đẹp được.

Hãy nghe ba cô nàng dưới đây giải bày về việc ăn trưa của mình:

Danh sách những nàng công sở suốt ngày than sợ béo nhưng lại không thể cầm lòng trước bữa trưa thịnh soạn, có bạn không? - Ảnh 1.

Phỏng vấn nhanh bạn Phương Thùy, lễ tân của một trung tâm thẩm mỹ thì cô cho rằng: "Con gái ai mà không muốn mình đẹp, khỏe nhưng với mình thì đồ ăn là quan trọng hơn cả, cứ ăn đi, hơi béo tí không sao, còn trong vòng kiểm soát thì không sao. Chứ chừng nào thấy không thể kiểm soát được nữa thì mình sẽ đi tập tành gì đó, ốm rồi thì lại ăn tiếp thôi (cười)".

Danh sách những nàng công sở suốt ngày than sợ béo nhưng lại không thể cầm lòng trước bữa trưa thịnh soạn, có bạn không? - Ảnh 2.

Bạn Thu Hương thì cho biết: "Ăn với mình cũng là một cách hưởng thụ và mình quan niệm sống có bao lâu đâu mà không tận hưởng đi, dại gì phải giữ dáng rồi "bạc đãi" chính mình cơ chứ! Nên thi thoảng mình cũng chịu chi cho nhu cầu ăn uống lắm. Mà hên một cái là mình ăn hoài chứ ít khi béo lên nên càng là điều kiện để mình ăn mà không sợ gì hết. Có thể việc ăn vô tội vạ như vậy với mọi người là sai, nhưng chỉ cần mình thấy đúng thì là đúng chứ không sai. Sao lại phải vì ai đó xa lạ mà bỏ đi sở thích".

Danh sách những nàng công sở suốt ngày than sợ béo nhưng lại không thể cầm lòng trước bữa trưa thịnh soạn, có bạn không? - Ảnh 3.

Cô nàng Kim Khánh thì cũng tỏ ra khá dè dặt về cân nặng với các bữa ăn, nhưng sau khi lăn tăn một hồi, thì đồ ăn được bưng ra cô cũng quên hết, "thật ra mình hơi sợ béo mỗi khi ăn, mà quả thật đồ ăn có cái sức hút gì đó mãnh liệt lắm. Chỉ cần thấy thôi là mọi lo âu về cân nặng, sức khỏe, nhan sắc,… bay đi hết. Khi đó, trong đầu bạn chỉ nghĩ được chuyện ăn ăn ăn và ăn thôi. Mình tin rằng ngoài kia chắc cũng có nhiều chị em giống như mình".

Và sau đây, xin mời chiêm ngưỡng thêm những bữa trưa sang chảnh, đầy hấp dẫn và không thể chối từ của những cô nàng công sở. Có xem mới biết vì sao cái vòng quay than nhưng vẫn ăn, ăn rồi lại than nó cứ "điên cuồng" đeo bám lấy chị em...

Danh sách những nàng công sở suốt ngày than sợ béo nhưng lại không thể cầm lòng trước bữa trưa thịnh soạn, có bạn không? - Ảnh 4.

Bữa ăn trưa đầy món Thái để thay đổi khẩu vị của chị em công sở

Danh sách những nàng công sở suốt ngày than sợ béo nhưng lại không thể cầm lòng trước bữa trưa thịnh soạn, có bạn không? - Ảnh 5.

Một bữa ăn snag chảnh nhưng có vẻ ít đạm hơn với kim chi, salad và cơm cuộn trứng

Danh sách những nàng công sở suốt ngày than sợ béo nhưng lại không thể cầm lòng trước bữa trưa thịnh soạn, có bạn không? - Ảnh 6.

Lại một mâm cơm trưa món Thái đầy "mê hoặc" khác

Danh sách những nàng công sở suốt ngày than sợ béo nhưng lại không thể cầm lòng trước bữa trưa thịnh soạn, có bạn không? - Ảnh 7.

Còn đây là bữa ăn với những món Trung Quốc, với tàu hủ ki cuộn sò điệp, bánh cuốn tôm thịt, sủi cảo và chân gà tiềm

Danh sách những nàng công sở suốt ngày than sợ béo nhưng lại không thể cầm lòng trước bữa trưa thịnh soạn, có bạn không? - Ảnh 8.

Mâm cơm Việt Nam với đầy đủ màu sắc

Danh sách những nàng công sở suốt ngày than sợ béo nhưng lại không thể cầm lòng trước bữa trưa thịnh soạn, có bạn không? - Ảnh 9.

Tô mỳ quảng, hến trộn mít, bánh nậm là đẩy đủ cho một bữa cơm trưa theo phong cách miền Trung

Danh sách những nàng công sở suốt ngày than sợ béo nhưng lại không thể cầm lòng trước bữa trưa thịnh soạn, có bạn không? - Ảnh 10.

Đĩa hải sản đút lò khiến mọi cô nàng đổ rầm rầm

Danh sách những nàng công sở suốt ngày than sợ béo nhưng lại không thể cầm lòng trước bữa trưa thịnh soạn, có bạn không? - Ảnh 11.

Hai đĩa cơm hấp dẫn theo kiểu Nhật

Danh sách những nàng công sở suốt ngày than sợ béo nhưng lại không thể cầm lòng trước bữa trưa thịnh soạn, có bạn không? - Ảnh 12.

Một số cô nàng khác thì chọn ăn trưa bằng một bữa tiệc nướng

Mà suy cho cùng thì chuyện ăn uống được coi là "hạnh phúc" mỗi người. Chị em sẽ dừng việc ăn thật nhiều khi nào thấy cần thiết bởi phụ nữ, con gái ai mà không sợ béo, sợ xấu đâu. Đúng không nào?

Chia sẻ
Đọc thêm