Danh sách người tình tin đồn của Dương Mịch: Dàn tài tử hàng đầu Cbiz đều có tên nhưng tai tiếng nhất là chuyện với Lý Dịch Phong

Dương Mịch từng vướng khá nhiều tin đồn tình cảm với những sao nam Cbiz nhưng cô chưa bao giờ lên tiếng.

Dương Mịch là một trong những ngôi sao nổi tiếng nhất showbiz Hoa ngữ hiện nay. Không chỉ có sức hút lớn ở nhiều mảng hoạt động giải trí mà phim cô đóng đều rất ăn khách. 

Bên cạnh đó, Dương Mịch cũng là người đẹp có vô vàn thị phi trong chuyện tình cảm. Cô vướng không ít tin đồn hẹn hò với những sao nam đình đám Cbiz.

Ngụy Đại Huân

Ngụy Đại Huân vốn là fan hâm mộ của Dương Mịch, vì cô nên anh mới quyết định tham gia vào làng giải trí. Sau này, Ngụy Đại Huân đã hoàn thành nguyện vọng theo đuổi thần tượng, anh và Dương Mịch cùng tham gia một show truyền hình, họ dần dần trở nên thân thiết. Không chỉ dừng lại ở đó, Dương Mịch – Ngụy Đại Huân còn vướng tin đồn hẹn hò khi liên tiếp bị bắt gặp vào khách sạn, đi mua sắm với nhau. Cho đến nay người trong cuộc vẫn không chịu công khai nhưng dân tình đều tin chắc rằng họ thật sự có quan hệ tình cảm.

Những người tình tin đồn của Dương Mịch - Ảnh 1.

Những người tình tin đồn của Dương Mịch - Ảnh 2.

Hồ Ca

Dương Mịch và Hồ Ca gặp gỡ khi cùng hợp tác trong bộ phim Tiên kiếm kỳ hiệp 3 vào năm 2008, cặp đôi này được cho là "phim giả tình thật". Không chỉ cùng đi du lịch mà Dương Mịch – Hồ Ca còn có nhiều cử chỉ thân mật khiến mọi người nghi ngờ. Nhiều người tin rằng cặp đôi trai tài gái sắc này từng ở bên nhau, chỉ là vì sao họ chia tay thì không rõ. Có tin đồn mẹ Hồ Ca phản đối chuyện tình cảm của hai người, nhưng một số nguồn tin khác khẳng định Dương Mịch bỏ rơi "bạn trai" khi sự nghiệp cô thăng tiến còn anh thì đang tụt dốc không phanh.

Những người tình tin đồn của Dương Mịch - Ảnh 3.

Những người tình tin đồn của Dương Mịch - Ảnh 4.

Phùng Thiệu Phong

Cung tỏa tâm ngọc giúp Dương Mịch bước sang một trang mới trong sự nghiệp, cô cùng bạn diễn Phùng Thiệu Phong phối hợp rất ăn ý nên họ nhanh chóng trở thành cặp đôi đẹp trên màn ảnh. Sau đó, Dương Mịch và Phùng Thiệu Phong còn hợp tác nhiều lần nữa, những cử chỉ thân mật của họ khiến dân tình đoán già đoán non. Nhưng đối mặt với những tin đồn hẹn hò Phùng Thiệu Phong thì Dương Mịch chỉ im lặng, không lâu sau đó thì cô công khai chuyện tình cảm với Lưu Khải Uy.

Những người tình tin đồn của Dương Mịch - Ảnh 5.

Những người tình tin đồn của Dương Mịch - Ảnh 6.

Lý Dịch Phong

Trong số những người tình tin đồn thì Lý Dịch Phong chính là "người tình" tai tiếng bậc nhất của Dương Mịch. Sau khi Dương Mịch đã kết hôn với Lưu Khải Uy thì cô đã cùng Lý Dịch Phong hợp tác trong bộ phim Phanh nhiên tinh động, những cử chỉ thân mật của họ tại trường quay khiến mọi người không khỏi thắc mắc. Cũng thời gian đó, tin đồn Dương Mịch ngoại tình với Lý Dịch Phong và bị Lưu Khải Uy bắt gian tại trận cũng xuất hiện khiến cô gặp phải rất nhiều phiền phức. Scandal này của Dương Mịch vốn rất ồn ào và chỉ dần lắng xuống sau khi Lưu Khải Uy cũng bị tố ngoại tình với bạn diễn Vương Âu.

Những người tình tin đồn của Dương Mịch - Ảnh 7.

Những người tình tin đồn của Dương Mịch - Ảnh 8.

Hoàng Hiên

Những "người tình" của Dương Mịch hầu như đều vướng tin đồn với cô sau khi hợp tác đóng phim và Hoàng Hiên cũng thế. Trong thời gian quay phim Người phiên dịch, Dương Mịch và Hoàng Hiên không chỉ có "chemistry" cực đỉnh trên màn ảnh mà hai người ngoài đời cũng tương tác rất tình tứ. Giới truyền thông đã chụp lại được khoảnh khắc Hoàng Hiên cõng Dương Mịch, còn thản nhiên chạm tay vào đùi của cô. Điều đáng chú ý là khi đó Dương Mịch vẫn đang là vợ Lưu Khải Uy, hình ảnh này khiến nhiều người cảm thấy rất "nóng mắt".

Những người tình tin đồn của Dương Mịch - Ảnh 9.

Những người tình tin đồn của Dương Mịch - Ảnh 10.

Tạ Đình Phong

Tạ Đình Phong là cái tên đặc biệt nhất trong danh sách này. Tạ Đình Phong vốn là thần tượng của Dương Mịch. Mỗi lần được đứng chung với nam tài tử, Dương Mịch đều tỏ ra rất ngại ngùng, đúng chuẩn một fangirl chính hiệu. Hình ảnh Dương Mịch e thẹn khi ngồi lên đùi của tài tử xứ Cảng Thơm cũng từng được bàn tán rất nhiều trên các diễn đàn một thời. Dù sau này hai ngôi sao nổi tiếng vướng tin đồn hẹn hò nhưng Tạ Đình Phong đã phủ nhận, anh cho biết họ chỉ là thần tượng và fan bình thường.

Những người tình tin đồn của Dương Mịch - Ảnh 11.

Những người tình tin đồn của Dương Mịch - Ảnh 12.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm