Đánh người tình đến chết rồi giấu xác dưới gầm giường nhà nghỉ

Theo Tuổi trẻ,

Sau khi dùng cây gậy đánh chết nữ nhân viên phụ bán cà phê, hung thủ trùm khăn rồi bỏ xác cô gái xuống gầm giường.

Ngày 2/6, Công an TP.HCM đã bắt giữ nghi can Lê Thanh Hùng (35 tuổi, quê ở Đồng Tháp) để điều tra về hành vi Giết người và Cướp tài sản.

Theo cơ quan điều tra, ngày 25/4, công an quận Bình Tân phát hiện thi thể chị My (26 tuổi, quê ở Kiên Giang) tử vong trong một nhà nghỉ ở phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân). Ngày 31/5, cơ quan điều tra công an TP đã bắt giữ Hùng.

Tại cơ quan điều tra, Hùng khai nhận trong thời gian làm thợ hồ ở Dĩ An, Bình Dương, Hùng quen biết chị My là người phụ bán cà phê, gần nơi làm việc.

Do có tình cảm với nhau nên Hùng nói cho chị My biết có chỗ thuê nhân viên bán cà phê lương cao hơn và rủ chị này đi theo.

Khoảng 18h30 ngày 23/4, Hùng đến đón cô gái 26 tuổi đưa vào một khách sạn. Sáng hôm sau, họ bắt xe đi Suối Tiên chơi. Sau đó, cả hai bắt xe buýt đến quận Bình Tân thuê phòng tại một nhà nghỉ ở phường Bình Trị Đông.

Khi vào phòng tắm trở ra, My phát hiện bị mất sợi dây chuyền và cho rằng Hùng lấy. Giữa họ xảy ra cự cãi.

Khi Hùng đang nằm trên giường, My lấy cây gỗ dưới giường đánh vào lưng người đàn ông 35 tuổi. Hùng đỡ được và giằng lấy cây đánh vào cổ, gáy khiến My té xuống đất nằm im.

Hùng đưa My lên giường nằm sau đó đi ra ngoài mua dầu gió nhưng không có. Anh ta quay về tìm trong vali của cô gái thấy có chai dầu đã xức nhưng My la lên.

Sợ bị phát hiện, Hùng tiếp tục dùng cây gỗ đánh liên tiếp vào đầu My cho đến chết. Hung thủ lấy khăn trùm rồi nhấc nệm lên bỏ xác xuống gầm giường. Sau khi lau dọn vết máu trong phòng rồi lấy điện thoại di động, kẻ giết người bỏ trốn.

* Tên nạn nhân đã thay đổi.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm