Đánh người ngẫu nhiên để được ngồi tù, gã đàn ông quỳ trên mặt đất khi nghe bản án và tiết lộ nguyên nhân khiến ai cũng chưng hửng

Khi bước chân vào trại tạm giam, gã đàn ông đã rất hối hận vì suy nghĩ nông nổi của mình.

Ngày 15/11, trang Kankanews đưa tin về một vụ xô xát, gây rối trật tự công cộng xảy ra tại huyện Liên Thủy, thành phố Hoài An, tỉnh Giang Tô (Trung Quốc). Điều khiến nhiều người quan tâm chính là nguyên nhân sâu xa của hành vi phạm pháp này.

Theo truyền thông Trung Quốc, khoảng nửa đêm ngày 11/11, một người đàn ông sau khi say xỉn đã xảy ra mâu thuẫn với vợ dẫn đến to tiếng. Quá tức giận, anh ta bỏ đi và tấn công ngẫu nhiên một người đi bộ trên đường. 

Sau khi nhận được tin báo của người dân, cảnh sát lập tức đến hiện trường và đưa cả 2 về đồn cảnh sát để xử lý. Qua tìm hiểu, người đàn ông đánh người họ Lưu, năm nay 25 tuổi. Còn người bị đánh họ Thạch, là người qua đường không hề quen biết với tên Lưu. 

Vào đêm xảy ra sự việc, tên Lưu từ nơi làm việc ở ngoại ô về nhà trong trạng thái say xỉn. Về đến nhà, hắn bị vợ trách móc vì chuyện quá chén với bạn bè nên đã nổi cơn thịnh nộ, hắn đột nhiên nảy ra suy nghĩ đến ở đồn cảnh sát 2 ngày để tránh mặt vợ. Để đạt được mục đích này, tên Lưu đã ra đường và chọn ngẫu nhiên một người đi đường để tấn công. Và không may, người được chọn là anh Thạch. 

Đánh người ngẫu nhiên để được ngồi tù, gã đàn ông quỳ trên mặt đất khi nghe bản án và tiết lộ nguyên nhân khiến ai cũng chưng hửng - Ảnh 1.

Đánh người ngẫu nhiên để được ngồi tù, gã đàn ông quỳ trên mặt đất khi nghe bản án và tiết lộ nguyên nhân khiến ai cũng chưng hửng - Ảnh 2.

Sau khi bị bắt, tên Lưu mới bắt đầu cảm thấy hối hận.

Tên Lưu khai rằng: "Vào thời điểm đó, tôi rất mệt mỏi sau khi cãi nhau với vợ. Không biết phải tiếp tục đối mặt với cô ấy như thế nào. Vì vậy mà tôi đã nghĩ đến chuyện ở đồn cảnh sát 1, 2 ngày cho khuây khỏa". 

Nhưng hắn không ngờ mình đã bị giam giữ hành chính trong 7 ngày. Khi nghe bản án này, tên Lưu đột nhiên quỳ trên mặt đất, hắn bất ngờ với thời gian bị tạm giam dài đến vậy: "Trước khi vào trại tạm giam đã cảm thấy hối hận, đến khi vào đây lại càng hối hận hơn nữa".

Hiện tại, vụ việc vẫn đang trong quá trình xử lý.

Nguồn: Kankanews

Chia sẻ
Đọc thêm