Hồ Tây dậy sóng: Chồng thuê xe ôm bắt quả tang vợ dan díu với bồ, tung "liên hoàn chưởng" hạ gục tình địch

Đoạn clip chỉ vẻn vẹn 13 giây và cũng không rõ thực hư câu chuyện thế nào nhưng cú "combat" là có thật.

Chỉ mới hôm qua thôi, mạng xã hội chưa hết xôn xao bởi vụ đánh ghen trong nhà trọ. 1 người là vợ, 1 người là chồng cùng bị phản bội đã "liên thủ" với nhau bắt tận tay đôi gian phu.

Thế nhưng, những vụ đánh ghen giữa đường phố mới kinh hoàng làm sao. Bởi không thể xử lý nội bộ nữa mà hành động sai trái của kẻ ngoại tình đã trở thành trò đàm tiếu cho thiên hạ bàn tán.

Cách đây ít phút, trên đoạn đường gần hồ Tây đã xảy ra vụ đánh ghen khá bạo lực. Theo như người chứng kiến quay được clip cho biết: "Chị vợ áo xanh đi chơi với bồ, bị chồng thuê grab đuổi theo bắt tại trận... ăn liên hoàn mũ, tím mắt luôn. Thậm chí trong cơn nóng giận anh chồng còn cầm chiếc giày anh bồ ném luôn xuống hồ, chiếc còn lại thì ném ra đường".

Clip đánh ghen ở hồ Tây chiều nay

Đoạn clip chỉ vẻn vẹn 13 giây và cũng không rõ thực hư câu chuyện thế nào nhưng cú "combat" là có thật. 2 người đàn ông ngã ra đường còn chị vợ thì ra sức can ngăn. Sự việc thu hút chú ý của nhiều người đi đường.

Nếu đúng như những gì người chứng kiến chia sẻ thì quả thật cả 3 người họ đều có lỗi chứ không phải 1. Biết người ta đã có gia đình nhưng vẫn chen chân vào, biết bản thân có chồng rồi mà vẫn phản bội, dan díu với đàn ông khác hay dùng vũ lực để giải quyết vấn đề thì đều không đáng.

Đánh ghen trên hồ Tây: Chồng thuê xe ôm bắt quả tang vợ gian díu với bồ, những cú "liên hoàn chưởng" mới "cồng kềnh" làm sao! - Ảnh 2.

2 người đàn ông đã xảy ra ẩu đả

Ví dụ như anh chồng - nạn nhân của sự phản bội hay bất cứ 1 ai khác đang nằm trong tình trạng trên hãy dùng lý trí để suy xét. Bởi ra tay đánh người dù là lý do gì thì chúng ta vẫn có khả năng chịu sự truy tố của pháp luật tùy mức độ bị thương của người bị đánh. Và hãy nhớ, trong bất kể cuộc ngoại tình nào, kẻ phản bội mới là kẻ đáng trách và có lỗi nhất.

Tan nát gia đình đã đủ mất mát, đừng 1 lần nữa hành động cảm tính để chuốc thêm đau khổ và ảnh hưởng đến những người thân bên mình.

Chia sẻ
Đọc thêm