Đánh ghen 200k view MXH: Pha kết hợp cực ngầu của 2 người bị phản bội khiến đôi gian phu thê thảm, màn "bóc phốt thề nguyền" khiến ai cũng ngao ngán

Đoạn clip đang thu hút sự chú ý đông đảo của cư dân mạng vì màn "dằn mặt" thâm thuý và chua xót đến từ hội "chính thất".

Các vụ đánh ghen thường là chủ đề chiếm được sự quan tâm đông đảo của cư dân mạng. Đặc biệt hơn, từ ngày MXH Tik Tok phát triển như vũ bão, thi thoảng người ta vẫn thấy vài đoạn clip ngắn "bắt gian tại trận" khiến dân tình hả hê mà cũng bất bình vì hành vi đồi bại, trái lương tâm đạo đức.

Một câu chuyện mới được đăng tải vài giờ trước trên Tik Tok là ví dụ điển hình và đang thu hút lượt xem khủng. Tuy nhiên, vụ "bắt gian tại trận" này không đơn giản như bao tình huống khác. 

Cặp mèo mả gà đồng bị bắt tại trận trong khách sạn, nhưng điều không ngờ nhất chính là chuyện hai kẻ "đồng bệnh tương lân" - đức ông chồng kia cùng cô vợ nọ quyết tâm bắt tay để giải quyết "chứng thừa can-xi trên đầu". 

"Phe chính thất" bắt gian không quên nhiệm vụ ghi lại bằng chứng, công chiếu hệ Tik Tok dưới tên tài khoản L94, thu về một bom tấn đầu tuần với 200 nghìn lượt xem, chia làm 2 phần.

Phần 1: Bắt gian

Ở clip đầu tiên, tuy không xảy ra mâu thuẫn về bạo lực nhưng hoàn toàn có thể thấy gã "nghệ nhân cắm sừng" đang lau sống mũi đầy máu. Hẳn trước đó, trong một vài diễn biến "vào hang cọp bắt được hai con mèo gian dối", phe chính thất hoặc người nào quơ quàng trúng mặt. 

Cùng thời điểm, người chồng bị phản bội nọ sẵng giọng giáo huấn vợ:

"Thằng này cũng chỉ là thằng ăn bám thôi con ạ, nó có giỏi giang gì đâu! Trông thì to cao đẹp trai nhưng mày thì chỉ thích cái mã thôi. Sao, bây giờ chúng mày có thích đưa ra chính quyền không?".
Phần 1 của vụ bắt gian tại trận. (Nguồn: Tik Tok)

Lúc này, gã đàn ông phản bội ngủ với vợ của người khác vẫn rất ngang nhiên và không hề sợ sệt đáp trả: "Đây qua đây nói chuyện ok. Ra chính quyền ok, không có vấn đề gì cả!". Vừa nói anh vừa lau máu ròng ròng trên sống mũi. Trông thì quân tử đấy nhưng cái trò vụng trộm lại chẳng liêm chính gì cho cam.

Phần 2: Kẻ tung người hứng

Phần 2 của màn bắt gian tại trận, khi chị vợ "chính thất" bắt đầu lên tiếng. (Nguồn: Tik Tok)

Tưởng đâu cô vợ chính thất chẳng buồn lên tiếng, nhưng không. Với cái khí chất hào sảng chả còn gì để lưu luyến khi mắc bệnh nan y mọc sừng, cô lên giọng chửi như tát nước vào mặt sinh vật giống đực mang hiệu "chồng": "Còn đâu tao cũng chúc phúc cho chúng mày. Chúng mày về ở với nhau 3-7-21 ngày xem được không?".

Kẻ tung người hứng, anh chồng bị phản bội tiếp tục đứng ra nhờ chị vợ bị phản bội nói hết cho vợ anh này "tỉnh ra": "Anh cũng muốn là vợ anh được nghe những cái "lời lẽ tốt" về thằng này, để vợ của thằng này nói cho mà nghe để vợ anh hiểu thôi! Chứ anh chẳng nghe làm gì!".

Như được trao tay ngôi sao hy vọng để tiến lên đỉnh Olympia, chị vợ tham gia luôn màn tăng tốc với câu hỏi được đặt ra "Thằng này có tốt để mà đâm đầu theo"? 

"Đấy, nó thề sống thề chết! Nó mà ngủ với con nào thì con đấy chết đường chết chợ... Tất cả những gì nói ra, phải có chứng cứ. Bởi vì anh biết không, anh điêu lắm! Ngày hôm trước anh ngủ với nó xong rồi anh thề với tôi, mồm anh như cái sẹo gỗ. Anh điêu lắm, anh dựng đầy đủ chuyện lên".

Vẫn chưa ngã ngũ, chị vợ tiếp tục nói với anh chồng của "nhà kia": "À nó thề cả hai đứa chết anh ạ, cả nó lẫn con kia chết đường chết chợ... Anh về anh mua bảo hiểm cho con này chưa? Mua cái loại bảo hiểm nào mà sét đánh chết vẫn được trả ấy!".

Nói dứt câu, hội "chính thất" cùng nhau đi về, để lại cặp "gian tình" ngẩn tò te ở lại khách sạn. Đáng nói, trong khi người vợ đi cặp bồ ngồi lủi thủi ở một góc giường thì gã đàn ông tệ bạc vẫn rất ngang nhiên đáp trả từng câu: "Bây giờ tôi nghĩ sự việc đã như thế này thì các anh có quyền giải quyết thì cứ... cho nhanh. Dù gì cũng là việc xấu, nói gì thì nói!".

Cặp "gian tình" ngẩn tò te khi bị phát hiện hành vi "tòm tem" ngay tại trận. (Ảnh chụp màn hình)

Quả thực, đoạn clip thu hút tới gần 200K lượt xem tuy không ghi lại toàn bộ câu chuyện từ đầu đến cuối song vẫn đủ để cư dân mạng hình dung được phần nào "nội tình". Qua đây cũng là bài học cảnh tỉnh cho những ai đang sống trong hôn nhân hãy biết trân trọng những hạnh phúc mình có. 

Nếu chỉ biết mải mê chạy theo những thứ phù phiếm để thoả mãn dục vọng thì sớm muộn "cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra". Và khi mọi chuyện bị phô bày thì chẳng một ai trong tình huống ấy được vui vẻ cả. Cuối cùng là tan cửa nát nhà, đau đớn hơn là hậu quả gánh chịu dồn lên những đứa con thơ vô tội.

Đánh ghen hút 200k lượt xem: Pha kết hợp cực ngầu của 2 kẻ bị phản bội khiến đôi gian phu thê thảm, màn "kẻ tung người hứng" mới gây chú ý - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm