Đánh đập con gái 22 tháng tuổi vỡ sọ, gãy xương sườn, cặp đôi vẫn thản nhiên làm việc này để con chết dần khiến mọi người tột cùng căm phẫn

L.T, Theo Helino
Chia sẻ

Trong khi con gái nhỏ đang nằm thoi thóp thở chờ chết, người mẹ ruột và nhân tình của ả vẫn thản nhiên đến không ngờ.

Vào tháng 10 năm 2017, bé gái tên Eve Leatherland, khi đó chỉ mới 22 tháng tuổi, được phát hiện đã tử vong tại nhà ở Liskeard, hạt Cornwall (Anh). Qua khám nghiệm tử thi, bác sĩ cho biết cô bé bị tổn thương nghiêm trọng khắp cơ thể, bao gồm vỡ hộp sọ, gãy xương sườn và bị dập lá gan, những vết thương này được cho là giống với hậu quả do tai nạn xe hơi. 

Điều đặc biệt hơn cả, kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy một lượng lớn codein, loại thuốc giảm đau mạnh dành cho người lớn - một loại thuốc không bao giờ nên dùng cho trẻ em - đã được tìm thấy bên trong cơ thể của bé Eve.

Đánh đập con gái 22 tháng tuổi vỡ sọ, gãy xương sườn, cặp đôi vẫn thản nhiên làm việc này để con chết dần khiến mọi người tột cùng căm phẫn - Ảnh 1.

Bé Eve Leatherland khi còn nhỏ.

Ngay sau đó, mẹ ruột của cô bé Abigail Leatherland (24 tuổi) và bạn trai của cô ta tên Tom Curd (31 tuổi) lập tức bị bắt giữ để điều tra.

Cho tới gần đây, ngày 12/3, sau một thời gian dài thu thập chứng cứ, phiên tòa xét xử định tội cặp đôi này mới chính thức diễn ra. Trước tòa, cặp đôi này vẫn một mực phủ nhận cáo buộc liên quan đến những vết thương trên cơ thể Eve và cả lượng codein tìm thấy trong người cô bé.

Đánh đập con gái 22 tháng tuổi vỡ sọ, gãy xương sườn, cặp đôi vẫn thản nhiên làm việc này để con chết dần khiến mọi người tột cùng căm phẫn - Ảnh 2.

Mở đầu phiên tòa, công tố viên Sean Brunton cho biết: "Bé Eve Leatherland đã bị sát hại tại nhà riêng. Trong vài ngày trước khi chết, cô bé đã bị tấn công ít nhất hai lần, có thể nhiều lần hơn nữa. Và sau những lần bị tra tấn dã man đó, cô bé bị vỡ hộp sọ, gãy xương sườn, rách lá gan và nhiều vết thương khác với mức độ nghiêm trọng khác nhau. Sau những lần bị đánh đập đó, cô bé được cho uống thuốc thuốc giảm đau nhưng không phải là để giảm bớt đau đớn mà là để giết chết cô bé. Codeine là một loại thuốc giảm đau dành cho người lớn và là loại thuốc mà trong mọi trường hợp không nên dùng cho trẻ nhỏ. Nhưng Eve đã bị tống một lượng lớn đến mức nó đã giết chết cô bé".

Ông Brunton nói thêm: "Trong suốt 4-5 ngày sau đó, cô bé bị giam trong ngôi nhà với chính mẹ ruột và bạn trai của cô ta. Thay vì đưa cô bé đến bệnh viện, gọi điện cầu cứu bác sĩ hay làm bất cứ điều gì để cứu con thì cặp đôi này lại dùng liều codein để kết liễu cuộc đời ngắn ngủi của cô bé".

Đánh đập con gái 22 tháng tuổi vỡ sọ, gãy xương sườn, cặp đôi vẫn thản nhiên làm việc này để con chết dần khiến mọi người tột cùng căm phẫn - Ảnh 3.

Chân dung bà mẹ mất nhân tính và nhân tình của ả.

Ông Brunton lập luận rằng nếu cặp đôi này đưa Eve đến bệnh viện thì tội ác của họ sẽ bị lật tẩy nên đó cách họ lựa chọn để không ai phát hiện ra. 

"Trên thực tế, có báo cáo cho rằng họ đã dành phần lớn thời gian chỉ để xem TV, chơi trò chơi điện tử, gửi tin nhắn cho nhau và trò chuyện với mọi người trên Facebook, chỉ cách chiếc giường mà Eve đang nằm thoi thóp thở và chết dần có vài bước chân", ông Brunton nói.

Các bác sĩ pháp y khẳng định rằng vào thời điểm Abigail Leatherland gọi 999 vào ngày 5 tháng 10 năm 2017 cô bé Eve "dường như chắc chắn" đã chết trong nhiều giờ trước đó.

Vì nghi phạm vẫn một mực phủ nhận cáo buộc nên phiên tòa vẫn chưa thể đi đến kết luận cuối cùng và chờ phía cơ quan điều tra thu thập thêm bằng chứng.

(Nguồn: Daily mail)

Chia sẻ
Đọc thêm