Danh ca Bảo Yến phát ngôn nóng giữa ồn ào từ thiện 14 tỷ: "Đổ thừa cho dịch Covid là sai hoàn toàn, Hoài Linh có ý đồ xấu"?

Bài chia sẻ của danh ca Bảo Yến đang thu hút sự chú ý của dư luận.

Mới đây, trên mạng lan truyền hình ảnh được cho là từ facebook cá nhân của nữ danh ca Bảo Yến. Theo đó, trang facebook có tên "Bao Yen Nguyen" đã có liên tiếp các bài đăng về ồn ào liên quan tới vụ từ thiện của nghệ sĩ Hoài Linh.

Trang facebook được cho là của danh ca Bảo Yến khẳng định "Hoài Linh có ý đồ xấu". 

"Cầm tiền 14 tỷ cứu trợ đồng bào miền Trung mà để tới giờ này là biết ý đồ của Hoài Linh là muốn chiếm đoạt rồi. Đừng lấy đồng bào miền Trung tội nghiệp ra mà trục lợi của bà con nhé. Chết là xuống địa ngục nước mênh mông đó, chớ có đùa. Cõi này là cõi 'vàng thử lửa đó', xem là vàng thật hay là vàng giả. Mà xảy ra như vậy thì chắc chắn là cái Tâm Tà rồi. Chị lên án hành động này của Hoài Linh", bài viết thẳng thắn chia sẻ. 

Danh ca Bảo Yến phát ngôn nóng giữa ồn ào từ thiện 14 tỷ: "Đổ thừa cho dịch Covid là sai hoàn toàn; Hoài Linh có ý đồ xấu"? - Ảnh 2.

Trong một status khác, người này cũng mạnh mẽ tuyên bố rằng việc Hoài Linh đổ thừa cho Covid-19 là sai hoàn toàn. "Hoài Linh đổ thừa dịch Covid-19 là sai hoàn toàn. Chị đã gửi tiền về cho quê sau đó một thời gian ngắn, lúc vẫn còn bị lụt và bà con vẫn nhận được như thường, chứ đâu có để tới giờ này. Rõ ràng Hoài Linh có ý đồ xấu.

Hoài Linh không có thiện tâm khi cầm 14 tỷ mà không giúp liền cho đồng bào miền Trung. Không cần lụt đâu, đồng bào miền Trung lúc nào cũng nghèo túng.

Mới đây, có khoảng thời gian hết dịch nên đi lại rất thoáng mà lại không đi, rồi đổ thừa là có dịch. May nhờ có cô Hằng ở Đại Nam khui ra chuyện mới biết rõ. Nếu cô Hằng không nói là nó sẽ im lìm và chìm xuồng luôn. Vì vậy, chị lên án Hoài Linh về sự việc này", bài viết chia sẻ.

Hiện tại đoạn status này đang gây bão dư luận và thu hút sự chú ý của nhiều người. Mới đây, Hoài Linh bất ngờ vướng vào ồn ào liên quan tới vụ từ thiện 14 tỷ dành cho đồng bào miền Trung. Theo đó, nhiều cư dân mạng đã đặt câu hỏi tại sao việc quyên góp từ thiện kết thúc vào tháng 11/2020 nhưng đến thời điểm này Hoài Linh vẫn chưa thông báo cụ thể về số tiền đó. Chia sẻ công khai với báo giới, Hoài Linh cho biết do vấn đề dịch bệnh nên việc từ thiện vẫn chưa thực hiện được.

Bảo Yến là một danh ca vô cùng nổi tiếng và được xem là đàn chị của nghệ sĩ Hoài Linh. Liên hệ với Bảo Yến, chị cho biết không muốn nói gì nhiều về vấn đề này bởi đã rời xa showbiz nhiều năm. Status của chị đã thể hiện những gì cần nói và hi vọng mọi người không tự suy diễn đi quá xa.

Danh ca Bảo Yến phát ngôn nóng giữa ồn ào từ thiện 14 tỷ: "Đổ thừa cho dịch Covid là sai hoàn toàn; Hoài Linh có ý đồ xấu"? - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm