"Đánh bay" 45kg mỡ thừa sau sinh 3 con, mẹ bỉm sữa tiết lộ bí quyết không tốn xu nào, lại thực hiện được ngay tại nhà

Không phải chế độ ăn khắc nghiệt hay dùng thực phẩm chức năng, bí quyết lấy lại vóc dáng sau sinh của bà mẹ trẻ này tuy đơn giản mà hiệu quả, ai cũng có thể áp dụng.

Lấy lại dáng sau sinh là vấn đề được nhiều mẹ sữa quan tâm hàng đầu. Trong quá trình mang thai, nhiều mẹ bầu không kiểm soát được cân nặng dẫn đến tình trạng thừa cân quá nhiều, gây khó khăn trong việc lấy lại vóc dáng sau sinh.

Đây cũng là tình trạng mà cô Georgia Malbrough, 28 tuổi (sống tại Louisiana, Mỹ) gặp phải. Sau khi sinh con thứ 3 vào năm 2018, bà mẹ trẻ nặng đến 100kg, trong khi chỉ cao 1m63. Quần áo tăng lên size 18 và mỗi khi thay đồ, cô Georgia phải tốn đến 30 phút.

Giảm 45kg mỡ thừa sau sinh 3 con, mẹ bỉm sữa tiết lộ bí quyết đơn giản bất ngờ mà không tốn xu nào - Ảnh 1.

Sau khi sinh con thứ 3, cô Georgia đã nặng đến 100kg và chỉ cao có 1m63.

Trong suốt thời thơ ấu, cô Georgia cũng luôn trong tình trạng thừa cân. Theo bà mẹ 3 con chia sẻ, cô thường phải lấy áo của anh trai để mặc. Thậm chí gia đình đã phải đặt may riêng một bộ đồng phục cổ động cho cô vì khi đó Georgia đã mặc quần áo cỡ 10 dù mới 6 tuổi.

Không muốn cân nặng quá khổ gây ảnh hưởng đến sức khoẻ, bà mẹ 3 con quyết tâm giảm cân và chỉ trong 13 tháng, cô đã "đánh bay" 45kg mỡ thừa.

Vì còn bận chăm con nhỏ, nên Georgia đã bắt đầu bằng cách đơn giản nhất đó là đi bộ để giảm cân: "Tôi địu con trên vai và bắt đầu đi bộ 1,6km trước. Dần dần tăng lên 3km", bà mẹ trẻ chia sẻ.

Giảm 45kg mỡ thừa sau sinh 3 con, mẹ bỉm sữa tiết lộ bí quyết đơn giản bất ngờ mà không tốn xu nào - Ảnh 3.

Để giảm cân sau sinh, cô Georgia bắt đầu bằng việc đơn giản nhất đó là đi bộ.

Giảm 45kg mỡ thừa sau sinh 3 con, mẹ bỉm sữa tiết lộ bí quyết đơn giản bất ngờ mà không tốn xu nào - Ảnh 4.

Sau đó bà mẹ trẻ tập thêm gym và các bài tập khác để quá trình giảm cân hiệu quả hơn.

Sau đó, bà mẹ 3 con tiếp tục nghiên cứu thêm những bài tập trên mạng. Hiện tại cô Georgia tập gym 6 ngày/ tuần, trong đó 20 phút tập cardio, 40 phút tập sức bền.

Bữa ăn hàng ngày cũng được cô quan tâm hơn bằng cách tính toán lượng calo nạp vào và tiêu hao mỗi ngày. Trước đó, Georgia ăn đến 6 chiếc bánh quế cho bữa sáng.

Giảm 45kg mỡ thừa sau sinh 3 con, mẹ bỉm sữa tiết lộ bí quyết đơn giản bất ngờ mà không tốn xu nào - Ảnh 5.

Nhờ kiên trì, cô Georgia đã giảm được 45kg trong 13 tháng.

Giảm 45kg mỡ thừa sau sinh 3 con, mẹ bỉm sữa tiết lộ bí quyết đơn giản bất ngờ mà không tốn xu nào - Ảnh 6.

Giảm 45kg mỡ thừa sau sinh 3 con, mẹ bỉm sữa tiết lộ bí quyết đơn giản bất ngờ mà không tốn xu nào - Ảnh 7.

Thân hình cô ngày càng thon thả, rắn chắc hơn.

Bà mẹ trẻ cũng thường xuyên chia sẻ những bức ảnh sau giảm cân để tạo động lực cho nhiều người: "Tôi sinh ra không phải là vận động viên, nhưng tôi cố gắng hết sức để cơ thể quen với việc vận động. Vì vậy xin đừng bỏ cuộc khi gặp bài tập khó, không phải điều gì cũng dễ dàng ngay lần đầu tiên".

Dù vẫn yêu thích các món ăn truyền thống của Louisiana nhưng Georgia thường ưu tiên chất đạm trong các bữa ăn hàng ngày. "Tôi cũng cố gắng đảm bảo những món tôi đang ăn không có quá nhiều thành phần. Nếu muốn ăn kem, tôi chỉ ăn trong khẩu phần cho phép".

Đối với những người đang chuẩn bị cho quá trình giảm cân, cô Georgia Malbrough có lời khuyên nên bắt đầu từ từ: "Hãy đi từng bước một. Đó là tất cả những gì bạn phải làm".

Chia sẻ
Đọc thêm