Đang yên đang lành thì "đồng ruộng tự nhiên va vào người", cậu bé nâu từ đầu đến chân như thỏi socola đang chảy nước

Không biết do chưa tỉnh ngủ hay vì lý do gì mà cậu bé này lại gặp phải tai nạn có "1-0-2".

Trẻ nhỏ vốn tinh nghịch, hiếu động và thường không nhìn trước ngó sau khi đi lại. Chính vì vậy người lớn không ít lần cười chảy nước mắt trước những pha tai nạn có "1-0-2" của trẻ. Từ ngã xuống cống, phi xe xuống ruộng, đến cả ngã vào vũng bùn,...

Mới đây cộng đồng mạng tiếp tục ôm bụng cười lăn lộn trước pha "vồ ếch" của một bé trai. Theo dòng chia sẻ của người đăng ảnh thì cậu bé này đi ra đồng cùng mẹ. Chẳng hiểu mải nghịch ngợm như nào mà cậu bé ngã xuống đồng, bị bùn bám từ đầu đến chân trông chẳng khác gì một thỏi socola đang chảy nước. Cậu bé thậm chí không mở nổi mắt và bộ dạng vẫn toát lên sự hoảng hốt, dường như chưa thể lấy lại sự bình tĩnh.

Đang yên đang lành thì "đồng ruộng tự nhiên va vào người", cậu bé nâu từ đầu đến chân như socola khiến người lớn cười lăn lộn - Ảnh 1.

Đang yên đang lành thì "đồng ruộng tự nhiên va vào người", cậu bé nâu từ đầu đến chân như socola khiến người lớn cười lăn lộn - Ảnh 2.

Cậu bé không may ngã xuống đồng.

 Nhìn cậu bé lúc này trông đáng thương thật đấy nhưng ai cũng phải phì cười. Nhiều người hài hước trêu đùa, cậu bé không có lỗi mà chính đồng ruộng... mới có lỗi, vì "đang yên đang lành tự nhiên va vào vào người ta". Một số người cũng bày tỏ, mẹ cậu bé chắc phải tốn cả túi xà phòng và sữa tắm mới có thể làm sạch người và trang phục cho con.

Hiện tại những bức hình này đang được cộng đồng mạng chia sẻ với tốc độ chóng mặt và nhận về hàng nghìn lượt like. Trước đó, một cậu bé cùng từng khiến ai nấy ôm bụng cười bởi màn đạp xe lao thẳng xuống ruộng. Chẳng rõ do chưa tỉnh ngủ hay vì nguyên nhân gì nhưng có lẽ cậu nhóc đã được bài học nhớ đời, không dám mất tập trung khi đi ngoài đường nữa.

Đang yên đang lành thì "đồng ruộng tự nhiên va vào người", cậu bé nâu từ đầu đến chân như socola khiến người lớn cười lăn lộn - Ảnh 3.

Đang yên đang lành thì "đồng ruộng tự nhiên va vào người", cậu bé nâu từ đầu đến chân như socola khiến người lớn cười lăn lộn - Ảnh 4.

Cậu bé lao xe xuống đồng ruộng.

 

Chia sẻ
Đọc thêm