Đang yên đang lành thì bị "cà khịa", Tuấn Hưng tuyên bố cực "căng" nhưng được khán giả ủng hộ

Với tính cách thẳng thắn, không ngại va chạm, Tuấn Hưng đã đáp trả lại bình luận kém duyên của cư dân mạng khiến người này phải vội xóa.

Cũng như nhiều nghệ sĩ, Tuấn Hưng đã chia sẻ những dòng tri ân, thành kính trong ngày Giỗ Tổ nghiệp sân khấu trên trang cá nhân. Tuy nhiên, một cư dân mạng lại bình luận móc mỉa rằng nghệ sĩ thành công là nhờ khán giả chứ không phải do Tổ nghiệp, thậm chí còn lấy chuyện ồn ào từ thiện của nhiều nghệ sĩ gần đây ra để "dằn mặt" Tuấn Hưng.

Tuy nhiên, với tính cách thẳng thắn xưa nay, Tuấn Hưng cũng không ngồi yên khi bỗng dưng bị nói nặng lời như vậy. Nam ca sĩ đáp trả lại với thái độ bình tĩnh nhưng lời lẽ lại cực kỳ gay gắt.

"Em ăn nói bẩn thỉu thế... Anh bảo, ca sĩ bọn anh sống nhờ khán giả, điều này có ai phủ nhận đâu em. Nhưng anh cũng phải đổ mồ hôi mới nhận được thù lao mà. Chứ ngồi một chỗ thì đúng là chỉ có nước mưa mà ăn.

Thằng người của em ăn nói hồ đồ, định mượn những sự kiện để mà chửi đổng rồi mọi người lại để ý cái câu bình luận của em. Nói thật cái thứ ngợm như em gặp nhau thì anh nhét *** vào mồm", Tuấn Hưng ra câu chốt khiến ai cũng bất ngờ.

Đang yên đang lành thì bị "cà khịa", Tuấn Hưng tuyên bố cực "căng" nhưng được khán giả ủng hộ - Ảnh 2.

Đang yên đang lành thì bị "cà khịa", Tuấn Hưng tuyên bố cực "căng" nhưng được khán giả ủng hộ - Ảnh 3.

Mặc dù lời lẽ của Tuấn Hưng có phần khá nặng nhưng lại nhận được sự ủng hộ của khán giả. Nhiều người cho rằng do cư dân mạng này dùng những từ ngữ thiếu lịch sự khi bình luận trước, thậm chí lôi những chuyện không liên quan vào để móc mỉa thì Tuấn Hưng đáp trả lại như vậy là hợp lý. Sau đó, bình luận gây tranh cãi kia cũng đã biến mất khỏi bài đăng của Tuấn Hưng.

Chia sẻ
Đọc thêm