Đang yên đang lành, Hằng Túi bỗng nhắc lại chuyện các con mình bị "tiểu tam" đánh vào tay từ 5 năm trước

Không rõ vì lý do gì mà bỗng nhiên, Hằng Túi lại chia sẻ 1 đoạn status khá dài nhắc nhở chuyện các con mình bị đánh vào tay từ 5 năm trước.

Từ lâu nay, nhắc đến Hằng Túi người ta liền nghĩ ngay đến hình ảnh một hot mom vừa chăm con giỏi vừa kinh doanh tài. Trên trang cá nhân của mình, những chia sẻ của cô chỉ tập trung chăm lo cho tổ ấm hạnh phúc mới của mình và ngày càng được nhiều mẹ bỉm yêu mến ngưỡng mộ.

Thế nhưng cách đây ít phút, bà mẹ 4 con này đã chia sẻ hình ảnh của 2 con với chồng cũ Đăng Nguyên là Su và Sóc cùng 1 đoạn chú thích khá dài. Theo đó, Hằng Túi cho biết lý do mình từ mèo hóa hổ là do 2 con bị "tiểu tam" đánh vào tay và dọa trói nếu nghịch.

Đang yên đang lành, Hằng Túi bỗng nhắc lại chuyện các con mình bị tiểu tam đánh vào tay từ 5 năm trước - Ảnh 1.

Chia sẻ mới đây của Hằng Túi.

Theo đó, Hằng Túi cho biết: "Nhớ cách đây 5 năm 2 đứa bé tí về kể với mẹ "Con bị cô ý đánh vào tay lại còn doạ trói con lại nếu con nghịch" là mình tăng xông lên... Chực "chốt" vào mặt con "tiểu tam" mà nó trốn như chạch... Điên quá kể cho bố nó và cấm cho gặp thì bố nó bảo: "Cô hiền lắm, cô cưng 2 đứa, có nghịch đến mấy cô chỉ cười, đổ đồ bẩn ra nhà cô cũng nhẹ nhàng đi lau... bla bla...". Kể cho bạn bè thì bảo: "Mày cứ ghét nó rồi làm quá lên"... 

Kể từ giờ phút đó mình biết mình không thể nào là 1 con mèo nữa, phải là con hổ vồ đúng nghĩa vì quá ngán ngẩm với cái sự ngây thơ, ngô nghê kia, sẽ chẳng có ai có thể bảo vệ con mình ngoài mình trên cuộc đời này... 

Con là máu mủ, là mồ hôi, nước mắt của mẹ, chỉ có mẹ mới xót con cùng cực... Ngày đêm mẹ chăm con thì chỉ 1 ánh mắt, 1 biểu hiện, 1 câu nói lạ của con mẹ cũng phát hiện ra ngay, điều mà người lạ chẳng thể nào hiểu...

5 năm trôi qua kể từ câu nói đó, cô cũng rơi mặt nạ chỉ mặt con tôi gọi là thằng, tôi vẫn giữ đúng nguyên tắc của tôi dù nhiều người chỉ trích là tôi quá căng thẳng... 

Vốn dĩ thế giới tươi đẹp ngây thơ của các con ko cần có thêm sự xuất hiện của bất kì thứ dơ bẩn nào. Chỉ vậy thôi, tôi muốn giữ các con trong ranh giới an toàn cho tới khi các con đủ trưởng thành..."

Đang yên đang lành, Hằng Túi bỗng nhắc lại chuyện các con mình bị tiểu tam đánh vào tay từ 5 năm trước - Ảnh 2.

Hằng Túi và 4 con.

Không rõ lý do cho bài viết này là gì nhưng ngay lập tức, chia sẻ của Hằng Túi đã thu hút sự chú ý cực lớn của dân mạng, đặc biệt là hội chị em. Hàng nghìn lượt yêu thích và bình luận đã xuất hiện phía dưới bài viết. Có nhiều ý kiến đồng tình với bà mẹ nổi tiếng này:

- Chính xác chị ạ. Là xương là máu là mồ hôi nước mắt, là bao nhiêu đêm thai nghén không ngủ không ăn được, bao nhiêu đêm thức chăm con, mấy ai hiểu được đâu... Cứ là sư tử để con được sống yên bình còn hơn là mèo để con bị quạ tha diều hâu mổ!

- Chuẩn luôn chị ạ. Động đến ai thì động chứ động đến con mình biết liền chị nhờ, đánh không trượt phát nào.

- Chuẩn chị ạ. Chả việc gì mình phải cho con mình tiếp xúc với loại cướp chồng của mẹ cướp cha của bọn trẻ, thảo mai hiền lành của cái loại đấy cũng chỉ ở trước mặt bố của tụi trẻ thôi còn ở sau lưng có trời mới biết được nó làm gì.

Tuy nhiên cũng có người lại khuyên Hằng Túi nên bỏ qua hết đi mà sống: "Thôi kệ nó đi mà. Facebook lại dậy sóng bây giờ. Không bao giờ cần phải ngoái ra đằng sau nhìn hết."

Bên cạnh đó, dù Hằng Túi không hề chỉ đích danh mình đang muốn nói đến ai nhưng nhiều người cho rằng đó rất có thể là Xari, vợ mới của Đăng Nguyên. Vì vậy mà hiện tại, chia sẻ của cô hiện đang khiến hội chị em thảo luận khá sôi nổi.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm