Đang xem thế giới động vật trên ti vi thấy sư tử cắn khỉ, cậu bé liền lao vào bênh vực, nào ngờ khiến bố mẹ nhận cái kết "đắng nghét"

Tình huống hài hước có 1 không 2 này khiến dân mạng vừa thương thay cho cậu bé ngây thơ vừa ôm bụng cười ngặt nghẽo vì hài hước.

Trong tuổi thơ của chúng ta, có lẽ ai cũng có những kỷ niệm về những câu chuyện bi hài của nhiều năm trước. Không chỉ có những lần ngã xước chân tay khi tập xe mà còn có không ít pha nghịch dại cùng bạn bè bị bố la, mẹ mắng...

Thế nhưng, cũng chính nhờ những kỉ niệm như vậy mà tuổi thơ của mỗi người sẽ có ý nghĩa hơn rất nhiều về những trò ngây ngô, những điều thú vị mỗi khi nhớ về.

Mới đây, một người dùng mạng đã đăng tải khoảnh khắc hài hước cực dễ thương của con trai mình khi đang xem ti vi. Có lẽ "hậu quả" của nó để lại hơi "chát" nhưng đối với nhiều người đây lại là tình huống rất dễ thương của cậu bé ngây thơ nhưng giàu tình cảm.

Người bố kể lại, khi cả nhà đang xem chương trình ti vi về thế giới động vật, thấy con sư tử đang tấn công và cắn con khỉ, cậu bé đã lao đến đấm luôn con sư tử. Hậu quả là con khỉ vẫn bị sư tử cắn mà ti vi thì... toang!

Đang xem thế giới động vật trên ti vi, thấy sư tử cắn khỉ, cậu bé liền bênh vực nhưng nhận ngay cái kết đắng khiến dân mạng phì cười - Ảnh 1.

Hình ảnh của cậu bé được bố chia sẻ lên mạng xã hội khiến dân mạng vừa đồng cảm vừa bật cười hài hước

Quả là một tình huống "đắng lòng"! Có lẽ do thương chú khỉ yếu thế nên cậu bé đã tìm mọi cách bênh vực, bảo vệ mà không ý thức được rằng đây chỉ là 1 chương trình chiếu trên ti vi mà thôi. Vậy mà, chiếc ti vi đã bị vỡ một mảng khá to trong sự ngỡ ngàng lẫn... bất lực của phụ huynh!

Để "đền tội" của mình, cậu bé phải đứng trước ti vi và ôm bảng ghi rõ dòng chữ: "Tôi đã phá hỏng ti vi của bố mẹ. Có tang chứng kèm theo". Nhìn thái độ ăn năn, khúm núm của cậu bé khi ôm tấm biển đứng cạnh ti vi đã bị hỏng khiến dân mạng vừa thương vừa không khỏi buồn cười: 

- "Đúng là tuổi trẻ tài cao. Mình nhìn vừa thương vừa buồn cười, thôi thì cũng tội thằng bé, nó chắc cảm tính thôi, vì thương khỉ con quá đây mà".

- "Toang thật rồi, quả thật hơi "chát", nhưng mà con nhỏ mà biết yêu thương động vật, bênh vực kẻ yếu là tốt rồi. Nhưng mà cũng phải kìm tính nóng nẩy của bé lại nha chủ thớt ơi".

- "Còn nhớ mình hồi bé cũng vậy, thấy chương trình ti vi chiếu làm món gà nướng mà cứ chảy nước miếng ròng ròng, may là chưa đến mức phá ti vi để lấy đồ ra ăn".

- "Nhìn mặt cậu bé tội quá trời. Hi hi, chắc 1 phút không kiềm chế được mình đây mà. Thôi thì cũng tại con thương chú khỉ con quá thôi mà bố mẹ".

Chuyện xem ti vi rồi cứ ngỡ như đang ở ngoài đời thực đối với mấy đứa trẻ chắc ai cũng biết, chuyện nhìn những con vật bị tấn công khi xem thế giới động vật mà chỉ muốn lao vào giải cứu cũng chẳng ít người gặp qua. Vậy nên ai cũng tỏ ra thông cảm cho em bé hết cả.

Hiện tại, bức ảnh cùng câu chuyện bi hài của cậu bé trên vẫn đang được dân mạng xôn xao bình luận, chia sẻ.

Chia sẻ
Đọc thêm